Liên tiếp hai năm thực hiện chiến dịch truyền thông “Tình yêu đích thực”,  PNJ đã chinh phục cộng đồng bằng những thông điệp đầy ý nghĩa, nhân văn, thể hiện quan điểm riêng của thương hiệu vì những giá trị tốt đẹp và sự phát triển của xã hội.

Minh chứng của tình yêu: từ sản phẩm đến giá trị đích thực. PNJ từ lâu đã là một thương hiệu thân thuộc của người Việt, không những vì hệ thống cửa hàng phủ rộng trên khắp nước mà còn vì những giá trị đích thực thể hiện qua chất lượng sản phẩm và cách phát triển kinh doanh vững bền.

Vào những dịp năm mới, ngày của Mẹ, ngày Nhà giáo, ngày sinh nhật… những món quà PNJ đóng vai trò như một sứ giả chuyên chở những tình cảm tốt đẹp mà người tặng dành cho người nhận. Đặc biệt các sản phẩm trang sức của PNJ luôn được các cặp đôi lựa chọn tặng cho nhau từ lúc yêu cho đến khi kết đôi, vợ chồng về chung một nhà, được xem như là vật minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu.

PNJ giới thiệu phim ngắn của chiến dịch truyền thông “Tình yêu đích thực” năm 2019

Thế nên, thật dễ hiểu khi PNJ chọn “Tình yêu đích thực” trở thành đề tài xuyên suốt trong các hoạt động truyền thông của mình vào mỗi dịp mùa cưới, tạo nên sự nhận biết sâu sắc và sự ủng hộ, lan tỏa của cộng đồng.

CEO của PNJ - ông Lê Trí Thông chia sẻ: “Bán trang sức là nghề của chúng tôi và bán quanh năm suốt tháng, nhưng điều mà PNJ đã xây dựng thành công đó là tại sao khách hàng yêu mến, tin tưởng và chọn lựa để trung thành với thương hiệu PNJ. Điều đó nằm ở giá trị thương hiệu và giá trị ấy thể hiện rõ qua quan điểm của PNJ về tình yêu đích thực”.

Đúng như những gì vị lãnh đạo cấp cao của PNJ chia sẻ, hai năm qua, thông qua những MV và phim ngắn của mình, PNJ liên tục đưa ra các thông điệp để công khai ủng hộ tình yêu, hôn nhân của cộng đồng người đồng tính, người chuyển giới, LGBT nói chung; đứng về phía những cặp đôi yếu thế bị phần đông xã hội nhìn nhận là “khác lạ” vì sự khác biệt, chênh lệch về ngoại hình, giới tính, tuổi tác, địa vị xã hội, điều kiện kinh tế…

Chiến dịch truyền thông chiếm trọn trái tim khách hàng. “Nếu một nghệ nhân hay cô nhân viên bán hàng PNJ không cảm nhận được giá trị của tình yêu thì chúng tôi đã không tạo ra được những sản phẩm đẹp như vậy, vì bên trong sản phẩm không chỉ là kỹ thuật tinh xảo mà là tất cả tấm lòng và tình yêu mà chúng tôi tin tưởng đặt vào” – CEO PNJ chia sẻ tâm huyết về đề tài “Tình yêu đích thực” như lời khẳng định cho sự thành công của PNJ.

Chiến dịch truyền thông “Tình yêu đích thực” của PNJ đã có hơn 4 triệu lượt người xem, ủng hộ, chia sẻ sự ngưỡng mộ về các câu chuyện tình yêu đích thực trong phim – là những câu chuyện thật, nhân vật thật, để rồi chia sẻ cho bạn bè người thân cùng xem. Có những cặp vợ chồng đang gặp sóng gió hôn nhân cùng xem và khóc rồi hàn gắn với nhau. Có những cặp đôi sắp buông tay vì không chịu nổi định kiến dư luận đã quyết định nắm chặt tay nhau vượt qua giông bão.

Truyền tải giá trị đích thực - yếu tố quyết định sự thành công của PNJ - ảnh 1

  3 cặp đôi đại diện cho tình yêu đích thực trong chiến dịch năm nay của PNJ

Vào mùa cưới năm ngoái, PNJ cũng từng chia sẻ những câu chuyện tình yêu đẹp thông qua MV “Đẹp đôi về một nhà”, với những hình ảnh đầy cảm xúc và thông điệp sâu sắc. MV được trình chiếu hai lần tại Time Square (Mỹ) và xuất hiện nhiều lần trên các mặt báo nước ngoài, tạo nên cơn sốt về định nghĩa tình yêu đích thực.

Thông qua cách thực hiện chiến dịch truyền thông của mình, có thể thấy được tâm và tầm của PNJ, và hiểu vì sao sự phát triển của thương hiệu này không chỉ dừng lại ở thị trường nội địa, mà còn vươn tầm khu vực, trở thành Nhà bán lẻ số 1 của ngành kim hoàn châu Á.

"Khởi nguồn kinh doanh là để tạo ra hạnh phúc, không phải để tích lũy của cải.". ---- B.C Forbes

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 90 tháng 11.2020

 Số 90 tháng 11.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU

  Danh sách 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu dựa trên số lượng sản phẩm đưa ra thị trường từ năm 2014 đến nay.

 • - NGƯỜI CỦA THỊ TRƯỜNG

  Ông Nguyễn Đình Trung đưa Hưng Thịnh từ một công ty môi giới thành nhà phát triển bất động sản có hệ sinh thái khép kính.

 • - KHU ĐÔ THỊ XANH

  Gamuda Land bền bỉ phát triển hai khu đô thị xanh tại Hà Nội và TP.HCM.

 • NGƯỜI XÂY TỔ ẤM

  Chuỗi siêu thị nội thất Baya tái cơ cấu hoạt động khi thị trường bất động sản trầm lắng.

 • - SẴN SÀNG ĐÓN LẤY CƠ HỘI

  Với bảy nhà máy, Staint Gobain nắm bắt cơ hội ở đất nước trong thời kỳ đô thị hóa.

 • - ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI

  Các doanh nghiệp bất động sản sẵn sàng đầu tư lớn cho công nghệ trong bất động sản.

 • - ƯU TIÊN NHỮNG CON ĐƯỜNG LÀM NÊN SỰ GIÀU CÓ

  Thứ trưởng bộ Giao thông Vận tải chia sẻ về chiến lược phát triển hạ tầng, và kế hoạch triển khai trong năm năm tới.