Trường quốc tế Nam Mỹ UTS - trường song ngữ quốc tế hiện đại tọa lạc tại giao điểm giữa quận Gò Vấp và Bình Thạnh, cung cấp chương trình giáo dục đa diện nhằm chuẩn bị hành trang vững chắc cho các học sinh trước ngưỡng cửa học tập – nghề nghiệp trong tương lai.

Trường quốc tế Nam Mỹ UTS: Kiến tạo tài năng với chương trình giáo dục toàn diện - ảnh 1

Để thành công trong thế kỷ 21, người trẻ cần phát triển khả năng thích nghi, suy nghĩ độc lập cũng như tinh thần học tập suốt đời. Và triết lý giáo dục của UTS chính là sự tổng hòa của các yếu tố này.

Chương trình học của UTS kết hợp hài hòa giữa kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành; giữa chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo và chương trình quốc tế, kết hợp với chương trình giáo dục STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học) và kỹ năng mềm.

Để chuẩn bị cho học sinh thích nghi với môi trường quốc tế trong tương lai, trường quốc tế Nam Mỹ UTS đã hợp tác cùng đại học Missouri, Hoa Kỳ triển khai chương trình song bằng (MUH) dành cho học sinh từ lớp 9 đến 12. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp chương trình MUH, học sinh UTS sẽ được nhận bằng THPT Hoa Kỳ và bằng THPT Việt Nam.

Trường quốc tế Nam Mỹ UTS: Kiến tạo tài năng với chương trình giáo dục toàn diện - ảnh 2

Học sinh UTS tham gia tiết học “Phổ nhạc cho ca dao, dân ca”

Để thành công trong thời đại mới, các học sinh không chỉ cần phải tích lũy kiến thức. Tinh thần ham học hỏi, khả năng lãnh đạo và tính trách nhiệm đều có tầm quan trọng đặc biệt đối với sự nghiệp học tập – nghề nghiệp của mỗi người trẻ.

Do đó, UTS chủ động tích hợp chương trình "Nhận thức bản thân - giáo dục về cảm xúc và tương tác xã hội" và các chương trình ngoại khóa vào chương trình giảng dạy của mình, nhằm trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào cuộc sống.

Và để trở thành một “nhân tài” toàn diện, học sinh UTS còn phải học cách sống tử tế. Điều này được thể hiện qua hệ 6 giá trị cốt lõi định hướng suy nghĩ và hành động của mỗi cá nhân tại UTS: Chính trực, Tôn trọng, Bản lĩnh, Sáng tạo, Học tập suốt đời và Cống hiến.

Trường quốc tế Nam Mỹ UTS: Kiến tạo tài năng với chương trình giáo dục toàn diện - ảnh 3

Học sinh UTS tham gia lớp học nhảy hiện đại tại phòng sinh hoạt chung.


Trường quốc tế Nam Mỹ UTS bắt đầu tuyển sinh năm học 2020-2021.
Chi tiết về chương trình, liên hệ:
Hotline: (028) 710 78887
Email: info@utschool.edu.vn
Địa chỉ: 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, TPHCM  

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100