True Love Wedding Fair 2019 là sự kiện do Wyndham Legend Ha Long tổ chức ngày 24 và 25.8 vừa qua nhằm vinh danh các đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ cưới.

Hạ Long, thành phố biển xinh đẹp và năng động với những thành tích ấn tượng về tăng trưởng kinh tế và xây dựng hạ tầng trong những năm gần đây, nơi hội tụ các sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng. Có thể kể như sân bay Vân Đồn trong top 5 sân bay có dịch vụ tốt nhất thế giới, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, thủy phi cơ, du thuyền cao cấp thăm Vịnh Hạ Long và nhiều dịch vụ hấp dẫn khác sẽ đi vào hoạt động trong năm 2019. 

Triển lãm cưới 2019 tại Wyndham Legend Ha Long - ảnh 1

Với những lợi thế đó, ngày 24 và 25.8 vừa qua với sự ủng hộ của tạp chí Travellive, triển lãm cưới lớn nhất Quảng Ninh năm 2019 với chủ đề “True Love Wedding Fair” đã diễn ra tại khách sạn 5 sao Wyndham Legend Ha Long.

Đề cao tình yêu đôi lứa và sự chân thành, triển lãm mang đến nhiều lựa chọn về sản phẩm và dịch vụ cưới chất lượng trong mùa cưới 2019 – 2020 tại Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với sự tham gia của nhiều thương hiệu ngành cưới hàng đầu Quảng Ninh và Việt Nam, sự kiện cung cấp cho khách tham quan những trải nghiệm về dịch vụ cưới đa dạng, nhiều phong cách, mua sắm, đặt lịch với giá ưu đãi cùng nhiều chương trình quà tặng và khuyến mại giá trị khác.

Triển lãm cưới 2019 tại Wyndham Legend Ha Long - ảnh 2

 

True Love Wedding Fair 2019 là sự kiện do khách sạn Wyndham Legend Halong tổ chức, nhằm vinh danh các đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ cưới và tri ân khách hàng nhân dịp Wyndham Legend Halong nhận giải thưởng Địa điểm tổ chức cưới tốt nhất Việt Nam do Liên đoàn Du lịch và Lữ hành châu Á Thái Bình Dương trao tặng.

Wyndham Legend Halong
12 Ha Long Street, Bai Chay Ward, Ha Long City, Quang Ninh
T: +84 33 3636 555  M: +84 936846089 
E: pr-mkt@wyndhamhalong.com 

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100