True Love Wedding Fair 2019 là sự kiện do Wyndham Legend Ha Long tổ chức ngày 24 và 25.8 vừa qua nhằm vinh danh các đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ cưới.

Hạ Long, thành phố biển xinh đẹp và năng động với những thành tích ấn tượng về tăng trưởng kinh tế và xây dựng hạ tầng trong những năm gần đây, nơi hội tụ các sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng. Có thể kể như sân bay Vân Đồn trong top 5 sân bay có dịch vụ tốt nhất thế giới, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, thủy phi cơ, du thuyền cao cấp thăm Vịnh Hạ Long và nhiều dịch vụ hấp dẫn khác sẽ đi vào hoạt động trong năm 2019. 

Triển lãm cưới 2019 tại Wyndham Legend Ha Long - ảnh 1

Với những lợi thế đó, ngày 24 và 25.8 vừa qua với sự ủng hộ của tạp chí Travellive, triển lãm cưới lớn nhất Quảng Ninh năm 2019 với chủ đề “True Love Wedding Fair” đã diễn ra tại khách sạn 5 sao Wyndham Legend Ha Long.

Đề cao tình yêu đôi lứa và sự chân thành, triển lãm mang đến nhiều lựa chọn về sản phẩm và dịch vụ cưới chất lượng trong mùa cưới 2019 – 2020 tại Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với sự tham gia của nhiều thương hiệu ngành cưới hàng đầu Quảng Ninh và Việt Nam, sự kiện cung cấp cho khách tham quan những trải nghiệm về dịch vụ cưới đa dạng, nhiều phong cách, mua sắm, đặt lịch với giá ưu đãi cùng nhiều chương trình quà tặng và khuyến mại giá trị khác.

Triển lãm cưới 2019 tại Wyndham Legend Ha Long - ảnh 2

 

True Love Wedding Fair 2019 là sự kiện do khách sạn Wyndham Legend Halong tổ chức, nhằm vinh danh các đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ cưới và tri ân khách hàng nhân dịp Wyndham Legend Halong nhận giải thưởng Địa điểm tổ chức cưới tốt nhất Việt Nam do Liên đoàn Du lịch và Lữ hành châu Á Thái Bình Dương trao tặng.

Wyndham Legend Halong
12 Ha Long Street, Bai Chay Ward, Ha Long City, Quang Ninh
T: +84 33 3636 555  M: +84 936846089 
E: pr-mkt@wyndhamhalong.com 

"Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới". ---- Henry Miller - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 80 tháng 1.2020

 Số 80 tháng 1.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ 2020

  • Những ngành có triển vọng qua phân tích của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khẩu vị đầu tư và rủi ro cần chú ý.

  • - 100 CÔNG TY ĐẠI CHÚNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

  • - 10 SỰ KIỆN KINH DOANH NỔI BẬT

    Sự kiện kinh doanh tiêu biểu nhất năm 2019 do Forbes Việt Nam và các chuyên gia kinh tế bình chọn.

  • - CỔ MÁY TẠO TỈ PHÚ MỚI CỦA QUỸ ĐẦU TƯ TƯ NHÂN

    Khi cơ quan thuế quan tâm hơn đến giới siêu giàu, những nhà giao dịch thông minh mới nhất phố Wall âm thầm khám phá phương thức mới tạo nên hàng chục tỉ phú thông qua các thương vụ đầu tư.