Ngành khách sạn nói chung đang chứng kiến sự bùng nổ công nghệ và sự thay đổi trong cách thức giao tiếp giữa con người và máy móc. Tuy tiềm ẩn nhiều cơ hội, nhưng sự đột phá này cũng kèm theo không ít thách thức. Do đó, hội thảo công nghệ khách sạn lần này được TRG tổ chức nhằm giúp các thế hệ lãnh đạo tiếp theo có khả năng thích ứng và nắm bắt cách tận dụng công nghệ mới vào doanh nghiệp nhằm phát triển bền vững.

"Sự chuyển mình trong ngành khách sạn ở khu vực Đông Nam Á" là hội thảo độc quyền dành riêng cho chủ đầu tư và nhà điều hành khách sạn được TRG International phối hợp tổ chức với Infor và VinaData. Hội thảo sẽ được tiến hành tại hai địa điểm:

·       Pullman Hà Nội: 9h00, thứ Ba ngày 21.5.2019

·       Caravelle Sài Gòn: 9h00, thứ Năm ngày 23.5.2019.

Lưu ý rằng đây là sự kiện dành riêng cho khách mời. Vui lòng đăng ký với TRG để được tham gia và được cập nhật những tin tức mới nhất về hội thảo.

TRG International tổ chức hội thảo độc quyền về ngành khách sạn khu vực Đông Nam Á - ảnh 1

Đến với hội thảo, chủ khách sạn và nhà điều hành sẽ có cơ hội trao đổi với các lãnh đạo/chuyên gia toàn cầu về tương lai của công nghệ khách sạn và cách mà các doanh nghiệp có thể khai thác chúng để dẫn đầu trong bối cảnh đầy cạnh tranh hiện nay.

Sự kiện hội tụ các diễn giả nổi tiếng thế giới cùng các chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm đa dạng và chuyên sâu trong lĩnh vực khách sạn nhằm truyền tải nhiều nội dung đặc sắc đến người tham dự.

Trong đó, phải kể đến ông Ted Horner - diễn giả truyền cảm hứng và là gương mặt quen thuộc trong vô số các diễn đàn về công nghệ khách sạn lớn trên thế giới.

Đóng góp to lớn của ông Horner cho sự tiến bộ của công nghệ khách sạn đã giúp ông trở thành biểu tượng nổi bật trong ngành đồng thời sở hữu vị trí vinh dự trong hội trường danh vọng HITEC. Với hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều tập đoàn khách sạn quốc tế, ông được kỳ vọng sẽ chia sẻ nhiều kiến thức hữu dụng cho người đến tham dự sự kiện.

Một diễn giả không kém phần quan trọng tại sự kiện là Ken Atkinson - Chủ tịch điều hành của Grant Thornton. Ông sẽ chia sẻ nhận định về xu hướng hiện tại và triển vọng tương lai của ngành du lịch và lữ hành tại Việt Nam.

Hội thảo cũng có sự tham gia của ông Vũ Minh Trí - Phó chủ tịch dịch vụ đám mây tại VNG Corporation kiêm Giám đốc điều hành dịch vụ đám mây tại VinaData. Ông sẽ trao đổi chuyên sâu về vai trò của điện toán đám mây trong công cuộc cải tiến kỹ thuật của ngành khách sạn.

Ngoài ra, hội thảo lần này cũng có sự tham gia của các nhà điều hành và chuyên gia trong ngành, tạo cơ hội cho người tham dự trong việc mở rộng mạng lưới quan hệ kinh doanh.

Trong hơn 25 năm qua, TRG International đã làm việc với hơn 1.000 khách hàng, từ khách sạn nhỏ lẻ đến các tập đoàn đa quốc gia tại hơn 80 quốc gia. TRG International nhắm đến việc cung cấp các giải pháp thích hợp nhất cho doanh nghiệp trong ngành, người quản lý/điều hành khách sạn và khách hàng đều hài lòng.

Đơn vị đồng tổ chức sự kiện - Infor là một tập đoàn đứng đầu trong việc cung cấp các ứng dụng kinh doanh nền tảng đám mây cho các ngành khác nhau. Giải pháp của Infor hướng đến việc tối ưu hóa doanh thu, đồng bộ hóa phương thức vận hành đồng thời giúp doanh nghiệp xây dựng trải nghiệm khách hàng đa dạng hơn.

Ngoài ra, nhà đồng tổ chức sự kiện - Vinadata, cũng đã có 14 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hệ thống hạ tầng, phát triển nền tảng và ứng dụng liên tục theo công nghệ mới nhằm đáp ứng các yêu cầu của toàn bộ hệ thống của VNG. Đến nay VinaData đã trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ điện toán đám mây phục vụ hệ sinh thái khách hàng lên đến hơn 120 triệu, trải rộng trên 232 quốc gia và lãnh thổ khắp toàn cầu.

Để biết thêm chi tiết về lịch trình cũng như thông tin về các diễn giả, vui lòng truy cập: https://www.trginternational.com/HT2019/index.html.

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100