Trang sức Cartier đồng hành với nghệ sĩ tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2019 - ảnh 1

gày 7.1 vừa qua buổi lễ trao giải Quả Cầu Vàng lần thứ 76 chính thức diễn ra trong sự hân hoan của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Đây là sự kiện trao giải lớn đầu tiên của mỗi mùa giải thưởng điện ảnh do hiệp hội báo chí nước ngoài tại Hollywood (HFPA) tổ chức hằng năm.

Không chỉ đem đến những tác phẩm ăn khách được công chúng mến mộ trong suốt năm qua cùng những giải thưởng hấp dẫn được giới chuyên môn đánh giá cao, lễ trao giải Quả Cầu Vàng còn đem lại quy mô hoành tráng với sự xuất hiện của những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới. Có thể nói, thảm đỏ của Quả Cầu Vàng luôn náo nhiệt bởi sự xuất hiện lộng lẫy của các ngôi sao trên toàn thế giới. 

Đặc biệt, tại thảm đỏ lần này, giới mộ điệu mãn nhãn với dàn sao hàng A xuất hiện cùng trang sức Cartier nhằm tô điểm cho vẻ quyến rũ và lịch lãm của các ngôi sao.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những bộ phụ kiện, trang sức nổi bật trên thảm đỏ lễ trao giải Quả Cầu Vàng vừa qua.

Trang sức Cartier đồng hành với nghệ sĩ tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2019 - ảnh 2

Nữ diễn viên Amy Adams với mệnh danh họa mi của Hollywood xuất hiện rạng rỡ với mẫu đầm xanh cổ vịt và trang sức Cartier tông vàng hồng.

Trang sức Cartier đồng hành với nghệ sĩ tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2019 - ảnh 3

Với danh hiệu người đẹp “trói chân” điệp viên 007, nữ diễn viên Rachel Weisz chọn cho mình vòng cổ Cartier vàng trắng được làm từ đá Onyx có đính kim cương và nhẫn kim cương.

Trang sức Cartier đồng hành với nghệ sĩ tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2019 - ảnh 4

Nữ diễn viên cạo gội Glenn Close mang vẻ đẹp trang trọng đầy quyền lực với thiết kế nhung đen huyền bí và bộ trang sức Cartier được làm từ vàng trắng và kim cương.

Trang sức Cartier đồng hành với nghệ sĩ tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2019 - ảnh 5

Với tên gọi “ chàng thơ” của Hollywood, nam diễn viên Timothée Chalamet khiến hàng triệu người hâm mộ phát cuồng với nhan sắc như tượng tạc của mình tại thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2019, cùng dòng trang sức Juste Un Clou, Love và Ecrou đình đám của Cartier.

Trang sức Cartier đồng hành với nghệ sĩ tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2019 - ảnh 6

Rami Malek - ứng viên nam chính Oscar với 'Bohemian Rhapsody' khoe vẻ lịch lãm và quyến rũ qua bộ suit đen cùng đồng hồ Tank Cartier.