Ngày 10.9, tổng lãnh sự Hungary TP.HCM Tibor Baloghidi đã có buổi gặp gỡ và trao đổi cùng ông Hà Trọng Thiện, tổng giám đốc công ty cổ phần Sen Hospitality, đồng thời là thành viên sáng lập tập đoàn Sengroup.

Trong buổi gặp gỡ, trưởng cơ quan đại diện Hungary ở Việt Nam đã mang đến nhiều thông tin về chính sách kinh tế, cơ hội kinh doanh và những thay đổi tại thị trường Hungary và các nước châu Âu khác.

Đó là những thông tin vô cùng quan trọng trong thời điểm Sengroup tích cực tìm kiếm đối tác cũng như mở rộng quảng bá sản phẩm dịch vụ, đặc biệt những cơ hội từ thị trường Phú Quốc có thể mang đến cho các nhà đầu tư châu Âu, cũng như mang những thông tin về bất động sản châu Âu đến các khách hàng Việt Nam.

Tổng lãnh sự Hungary gặp gỡ tập đoàn Sengroup - ảnh 1

Với tinh thần lan tỏa những giá trị văn hóa tốt đẹp, Sengroup tự hào đồng hành cùng lãnh sự quán Hungary tại TP.HCM tài trợ cho sự kiện giao lưu văn hóa kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hungary.

Ông Hà Trọng Thiện cũng thông tin về các hoạt động nổi bật của Sengroup trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với các dự án lớn đã và đang phát triển tại thị trường Phú Quốc, sắp tới là Phan Thiết, Vũng Tàu…

Du lịch Phú Quốc đang có những bước tiến ấn tượng. Tỷ lệ tăng trưởng giai đoạn 2015-2018 lên đến 141%. Lượng khách du lịch quốc tế tới Phú Quốc luôn giữ mức tăng trưởng cao.

Ông Tibor Baloghidi cũng nhận định thị trường du lịch, khách sạn, quản lý và vận hành khách sạn tại Việt Nam đang có nhiều tiềm năng. Ông đánh giá Sen Hospitality đã có chiến lược đúng đắn, xây dựng đội ngũ nhân lực nòng cốt có kinh nghiệm dày dặn về quản lý và vận hành khách sạn.

Ông Hà Trọng Thiện cho biết những lĩnh vực công ty đang tìm kiếm mở rộng mạng lưới đối tác châu Âu như du lịch, lữ hành, quản lý vận hành khách sạn, bất động sản, kiến trúc….

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE