Đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến ngành du lịch. Cuộc thi “Relive Your Korea Trip” được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tổ chức nhằm khơi gợi đam mê trải nghiệm du lịch ở các điểm đến Hàn Quốc.

Trong năm 2020, ngành du lịch thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng bị ảnh hưởng nặng nề do Covid-19, mọi hoạt động kinh doanh du lịch gần như đều tạm dừng, cho nên dù yêu thích du lịch, du khách cũng không thể thoải mái xách vali đi và tận hưởng đam mê khám phá của mình.

​Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tổ chức cuộc thi “Relive Your Korea Trip” - ảnh 1

Cuộc thi “Relive Your Korea Trip” từ ngày 29.4 đến ngày 24.5.2020 dành cho tất cả các du khách đã từng đến Hàn Quốc với 500 giải thưởng có tổng giá trị lên tới gần 3 tỉ đồng.

Những bức ảnh đẹp với nội dung hay và đặc sắc nhất, thể hiện được vẻ đẹp của Hàn Quốc sẽ được hội đồng giám khảo đánh giá cách công tâm để trao giải.

Thông qua cuộc thi, KTO mong muốn mang đến những hình ảnh và cảm xúc chân thật nhất về Hàn Quốc do chính du khách cảm nhận và chụp lại, một Hàn Quốc mà ai cũng có thể đến để vui chơi, thư giãn và tận hưởng. Sau đại dịch Covid-19 này, Hàn Quốc mong chờ được đón chào du khách đến khám phá với nhiều trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn hơn.

Thông tin chi tiết cuộc thi:

Thời gian tham dự: 29.4 – 24.5.2020

Cách thức tham dự:

Bước 1: Đăng ảnh về chuyến du lịch Hàn Quốc của mình lên trang cá nhân trên mạng xã hội (như Facebook, Instagram, Twitter, Weibo…) kèm lời dẫn và các hashtag #visitkorea #koreatrip ở chế độ công khai.

Bước 2: Gửi đường dẫn bài đăng lên cuộc thi tại website của KTO ở địa chỉ www.visitkorea.or.kr theo mẫu có sẵn & nhấn “Thích/like” fanpage của KTO Việt Nam: “Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam”

Thời gian bình chọn: Từ 1.6 đến 8.6.2020

Thời gian công bố kết quả: 15.6.2020

Giải thưởng

 - 100 Giải Đặc biệt: Điện thoại Samsung Galaxy S20

- 100 Giải Danh dự: Tai nghe không dây Samsung Buds Plus

- 300 Giải Bình chọn: thẻ mua hàng Amazon trị giá 40 đô la Mỹ (dành cho người tham gia bình chọn)

Trong đó, giải thưởng dành riêng cho du khách Việt Nam tham dự cuộc thi là 4 giải đặc biệt, 4 giải danh dự và 12 giải bình chọn. (Tại Việt Nam, giải bình chọn sẽ được trao tặng thẻ xem phim CGV trị giá 1 triệu đồng thay vì thẻ mua hàng Amazon)

Thông tin chính thức của cuộc thi được đăng tải lên website và fanpage tiếng Anh và tiếng Việt của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc

Website tiếng Anh: www.visitkorea.or.kr

Website tiếng Việt: www.visitkorea.org.vn

Fanpage tiếng Việt: www.facebook.com/KTOVietNam

"Chúng ta có thể bất chấp luật lệ của con người, nhưng không thể chống lại những quy luật tự nhiên". ---- Jules Verne - nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 84 tháng 5.2020

 Số 84 tháng 5.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - HÀNH TRÌNH 10 NĂM

  Đại dịch COVID-19 khiến ngành bán lẻ rơi vào giai đoại khó khă nhất trong nhiều năm nhưng ông Trần Ngọc Thái Sơn, nhà sáng lập Tiki nhận ra một điểm sáng khi thị trường thương mại điện tử đi nhanh hơn.

 • - VỮNG VÀNG TAY LÁI

  Sau khi chiếm thị phần lớn trong mảng bán lẻ điện thoại, điện máy, Thế Giới Di Động đặt mục tiêu chiếm thị phần lớn trong chuỗi bán lẻ bách hoá.

 • - SAU NHỮNG NỐT TRẦM

  Sở hữu nhiều mô hình bán lẻ đa dạng, Saigon Co.op đang hướng tới bán lẻ đa kênh và tăng trải nghiệm khách hàng.

 • - TRÒ CHUYỆN CÙNG FORBES VIỆT NAM
 • - XOAY CHUYỂN TRONG ĐẠI DỊCH
 • - DANH SÁCH MIDAS
 • - GIÀU NHẤT THẾ GIỚI