Tối ưu hóa nhân tài và huấn luyện đột phá  là giải pháp giúp doanh nghiệp đứng vững trong một thế giới không ổn định, không chắc chắn, phức tạp và mơ hồ (VUCA - Volatile, Uncertain, Complex and Ambiguous). 

Để đứng vững, thách thức đặt ra cho các doanh nghiệp là làm thế nào vừa duy trì khả năng cạnh tranh vừa thúc đẩy sự phát triển của tổ chức trong môi trường ngày càng năng động và khó lường.

Giải pháp cho vấn đề này sẽ được đề cập tại sự kiện "Leadership Team Summit: Talent Maximization & Disruptive Coaching for game changing result in a VUCA world" do công ty ITD World Vietnam tổ chức vào ngày 9.10 tới.

Sự kiện dự kiến thu hút 150 lãnh đạo doanh nghiệp với sự chia sẻ của hai diễn giả hàng đầu thế giới, ông William Rothwell - chuyên gia nhân sự và là giảng viên đại học Pennsylvania (Hoa Kỳ) cùng với ôn Peter Chee – CEO ITD World, chuyên gia huấn luyện xếp thứ tư thế giới.

Tối ưu hóa nhân tài: Nền tảng bền vững cho doanh nghiệp - ảnh 1

  

Tối đa hóa nhân tài để đạt kết quả tối ưu. Theo ông Rothwell, không phải chiến lược, mà nhân tài mới là ưu tiên hàng đầu trong thời đại VUCA, bởi họ tạo ra các sản phẩm và giá trị cốt lõi giúp duy trì tổ chức.

Nghiên cứu cho thấy, một nhân tài (talent) có thể đạt được hiệu suất gấp 20 lần một nhân viên bình thường. Tuy nhiên các tổ chức hầu như gặp trở ngại khi theo đuổi các kế hoạch dài hạn cho con người trong guồng quay quá nhanh của hoạt động kinh doanh.

Chính vì vậy, trong thời gian thực tế có hạn, các nhà lãnh đạo cần biết cách tối đa hóa tài năng sẵn có, nghĩa là giúp nhân tài đạt được năng suất làm việc cao nhất, đồng thời gắn kết, bồi dưỡng và phát triển họ để chuẩn bị cho các trách nhiệm lớn hơn.

Bên cạnh ý tưởng, cách tiếp cận và tài liệu nghiên cứu mới nhất, William Rothwell sẽ cung cấp các kỹ thuật, công cụ tiên tiến có thể ứng dụng hiệu quả tại nơi làm việc để tối đa hóa nhân tài. Các giải pháp sáng tạo có thể được áp dụng trong từng giai đoạn từ tuyển dụng đến đào tạo để tối ưu kết quả trong quỹ thời gian hạn hẹp.

Tối ưu hóa nhân tài: Nền tảng bền vững cho doanh nghiệp - ảnh 2

  

Huấn luyện đột phá - chìa khóa mở cửa sáng tạo và tư duy đổi mới. Ông Peter Chee sẽ chia sẻ xoay quanh chủ đề "Huấn luyện đột phá" (Disruptive Coaching). Vì sao cần huấn luyện đột phá? Trên thực tế, rất nhiều công ty hàng đầu thế giới đang áp dụng văn hóa huấn luyện trong môi trường làm việc hằng ngày.

Các tổ chức sẽ khó tăng trưởng theo cấp số nhân và tạo ra những ý tưởng sáng tạo nếu các nhà lãnh đạo không biết cách huấn luyện nhân viên. Hơn nữa, việc huấn luyện cho phép nhà lãnh đạo và các thành viên trong nhóm tìm ra giải pháp đột phá để phản ứng nhanh, thắng lớn, thắng nhanh trong bối cảnh VUCA. 

Với kinh nghiệm huấn luyện cho các lãnh đạo tại hơn 80 quốc gia, Peter Chee mang đến sự kiện những mô hình huấn luyệ đã được áp dụng thành công trong các tổ chức hàng đầu. Trong đó, mô hình Huấn luyện linh hoạt và Huấn luyện tình huống sẽ giúp tăng đáng kể tốc độ, sự linh hoạt và sáng tạo của đội nhóm.


Leadership Team Summit 2019 sẽ được tổ chức tại khách sạn Lotte Legend Saigon ngày 9.10. Ngoài cập nhật xu hướng, phương pháp mới nhất từ hai diễn giả William Rothwell và Peter Chee, khách tham dự còn có cơ hội được huấn luyện trực tiếp 1-1 với Peter Chee và các ưu đãi đào tạo từ ITD World Vietnam.
Đăng ký tại: http://bit.ly/leadershipteamsummit
Liên hệ: 0913105269 để được tư vấn và nhận ưu đãi đặc biệt

  

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100