Sự kiện được tổ chức bởi Aalto University Executive Education (Aalto EE) - Phần Lan, ESADE Business School – Tây Ban Nha và Phòng thương mại Châu Âu tại Việt Nam (Eurocham).

Thời gian: từ 8:30 đến 11:00, 4/4/2018 (bữa sáng được phục vụ tại sự kiện)

Địa điểm: Sofitel Saigon Plaza (17 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh)

Ghi chú: Sự kiện diễn ra hoàn toàn bằng tiếng anh, dành riêng cho những ai có 10+ năm kinh nghiệm làm việc và mong muốn phát triển bản thân.

Thông tin và đăng ký tham gia sự kiện (miễn phí): http://newsletter.aaltoee.fi/archive/show/1vi17305

Vì số lượng khách mời có giới hạn, sau khi đăng ký, đại diện ban tổ chức sẽ gửi thư mời xác nhận đến từng người trước ngày diễn ra sự kiện.

Thư mời tham gia thảo luận về xu hướng khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại Việt Nam - ảnh 1

Buổi thảo luận sẽ có sự tham gia của các lãnh đạo, các cấp quản lý với nhiều năm kinh nghiệm, và các công ty khởi nghiệp sáng tạo trẻ. Đặc biệt có sự tham gia chia sẻ từ TS. Nguyễn Thanh Mỹ, người đã có nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc ở môi trường tập đoàn đa quốc gia và khởi nghiệp.

Thư mời tham gia thảo luận về xu hướng khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại Việt Nam - ảnh 2

Nội dung buổi thảo luận sẽ xoay quanh chủ đề về xu hướng khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Đây cũng là trọng tâm của chương trình đào tạo International MBA for Executives được phát triển bởi hai trường.

Sau buổi thảo luận, đại diện của hai trường sẽ chia sẻ thêm thông tin về chương trình đào tạo, thông tin học bổng và các điều kiện để đạt được học bổng. Các ứng viên đạt đủ điều kiện có thể đăng ký phỏng vấn 1-1 sau sự kiện để được xét học bổng. Đăng ký phỏng vấn qua email (suanhwee.ong@aaltoee.sg) hoặc qua link (https://goo.gl/ibtJ3N).

Thư mời tham gia thảo luận về xu hướng khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại Việt Nam - ảnh 3

Về chương trình International MBA for Executives (www.mba4executives.com):

Chương trình MBA for Executives là chương trình đào tạo quốc tế, kết hợp các điểm mạnh của hai trường kinh doanh thuộc top thế giới. Ngoài việc phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo, chương trình còn tập trung vào ba chủ đề: khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, và ứng dụng ‘Design Thinking’ vào đổi mới sáng tạo. Chương trình được đào tạo ở bốn nước: Singapore, Việt Nam, Phần Lan, và Tây Ban Nha. Học viên sau khi hoàn tất chương trình sẽ nhận được hai bằng chứng nhận từ hai trường, đồng thời được kết nối vào mạng lưới hơn 75.000 cựu học viên trên toàn thế giới, trong đó có rất nhiều người đang nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo chủ chốt trong các tập đoàn đa quốc gia.

Về Aalto University Executive Education (Aalto EE) – Phần Lan: Aalto EE thuộc top 0,5% những trường đào tạo kinh tế trên thế giới nhận được cùng lúc 3 chứng nhận danh giá về chất lượng đào tạo (AACSB, AMBA, và EQUIS). Với sự kết hợp đa ngành nghề trong cách tiếp cận vấn đề và phương pháp học tập/giảng dạy sáng tạo, Aalto EE mang đến cho người học sự kết hợp hoàn hảo giữa những thực tế và những nghiên cứu khoa học mới nhất.

Về ESADE Business School (ESADE) – Tây Ban Nha: Nằm trong top 10 những trường kinh tế trên thế giới (đánh giá bởi tạp chí Financial Times), ESADE hiện có hơn 60.000 cựu sinh viên đang sống và làm việc trên hơn 100 nước. Với hơn 50 năm kinh nghiệm làm việc với các công ty và tập đoàn đa quốc gia, ESADE luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất.

"Chúng ta có thể bất chấp luật lệ của con người, nhưng không thể chống lại những quy luật tự nhiên". ---- Jules Verne - nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 84 tháng 5.2020

 Số 84 tháng 5.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - HÀNH TRÌNH 10 NĂM

  Đại dịch COVID-19 khiến ngành bán lẻ rơi vào giai đoại khó khă nhất trong nhiều năm nhưng ông Trần Ngọc Thái Sơn, nhà sáng lập Tiki nhận ra một điểm sáng khi thị trường thương mại điện tử đi nhanh hơn.

 • - VỮNG VÀNG TAY LÁI

  Sau khi chiếm thị phần lớn trong mảng bán lẻ điện thoại, điện máy, Thế Giới Di Động đặt mục tiêu chiếm thị phần lớn trong chuỗi bán lẻ bách hoá.

 • - SAU NHỮNG NỐT TRẦM

  Sở hữu nhiều mô hình bán lẻ đa dạng, Saigon Co.op đang hướng tới bán lẻ đa kênh và tăng trải nghiệm khách hàng.

 • - TRÒ CHUYỆN CÙNG FORBES VIỆT NAM
 • - XOAY CHUYỂN TRONG ĐẠI DỊCH
 • - DANH SÁCH MIDAS
 • - GIÀU NHẤT THẾ GIỚI