Sự kiện được tổ chức bởi Aalto University Executive Education (Aalto EE) - Phần Lan, ESADE Business School – Tây Ban Nha và Phòng thương mại Châu Âu tại Việt Nam (Eurocham).

Thời gian: từ 8:30 đến 11:00, 4/4/2018 (bữa sáng được phục vụ tại sự kiện)

Địa điểm: Sofitel Saigon Plaza (17 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh)

Ghi chú: Sự kiện diễn ra hoàn toàn bằng tiếng anh, dành riêng cho những ai có 10+ năm kinh nghiệm làm việc và mong muốn phát triển bản thân.

Thông tin và đăng ký tham gia sự kiện (miễn phí): http://newsletter.aaltoee.fi/archive/show/1vi17305

Vì số lượng khách mời có giới hạn, sau khi đăng ký, đại diện ban tổ chức sẽ gửi thư mời xác nhận đến từng người trước ngày diễn ra sự kiện.

Thư mời tham gia thảo luận về xu hướng khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại Việt Nam - ảnh 1

Buổi thảo luận sẽ có sự tham gia của các lãnh đạo, các cấp quản lý với nhiều năm kinh nghiệm, và các công ty khởi nghiệp sáng tạo trẻ. Đặc biệt có sự tham gia chia sẻ từ TS. Nguyễn Thanh Mỹ, người đã có nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc ở môi trường tập đoàn đa quốc gia và khởi nghiệp.

Thư mời tham gia thảo luận về xu hướng khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại Việt Nam - ảnh 2

Nội dung buổi thảo luận sẽ xoay quanh chủ đề về xu hướng khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Đây cũng là trọng tâm của chương trình đào tạo International MBA for Executives được phát triển bởi hai trường.

Sau buổi thảo luận, đại diện của hai trường sẽ chia sẻ thêm thông tin về chương trình đào tạo, thông tin học bổng và các điều kiện để đạt được học bổng. Các ứng viên đạt đủ điều kiện có thể đăng ký phỏng vấn 1-1 sau sự kiện để được xét học bổng. Đăng ký phỏng vấn qua email (suanhwee.ong@aaltoee.sg) hoặc qua link (https://goo.gl/ibtJ3N).

Thư mời tham gia thảo luận về xu hướng khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại Việt Nam - ảnh 3

Về chương trình International MBA for Executives (www.mba4executives.com):

Chương trình MBA for Executives là chương trình đào tạo quốc tế, kết hợp các điểm mạnh của hai trường kinh doanh thuộc top thế giới. Ngoài việc phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo, chương trình còn tập trung vào ba chủ đề: khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, và ứng dụng ‘Design Thinking’ vào đổi mới sáng tạo. Chương trình được đào tạo ở bốn nước: Singapore, Việt Nam, Phần Lan, và Tây Ban Nha. Học viên sau khi hoàn tất chương trình sẽ nhận được hai bằng chứng nhận từ hai trường, đồng thời được kết nối vào mạng lưới hơn 75.000 cựu học viên trên toàn thế giới, trong đó có rất nhiều người đang nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo chủ chốt trong các tập đoàn đa quốc gia.

Về Aalto University Executive Education (Aalto EE) – Phần Lan: Aalto EE thuộc top 0,5% những trường đào tạo kinh tế trên thế giới nhận được cùng lúc 3 chứng nhận danh giá về chất lượng đào tạo (AACSB, AMBA, và EQUIS). Với sự kết hợp đa ngành nghề trong cách tiếp cận vấn đề và phương pháp học tập/giảng dạy sáng tạo, Aalto EE mang đến cho người học sự kết hợp hoàn hảo giữa những thực tế và những nghiên cứu khoa học mới nhất.

Về ESADE Business School (ESADE) – Tây Ban Nha: Nằm trong top 10 những trường kinh tế trên thế giới (đánh giá bởi tạp chí Financial Times), ESADE hiện có hơn 60.000 cựu sinh viên đang sống và làm việc trên hơn 100 nước. Với hơn 50 năm kinh nghiệm làm việc với các công ty và tập đoàn đa quốc gia, ESADE luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất.

"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ