Ngày 17.12 năm 2018 tại Bình Dương,  The Ascott Limited (Ascott), tập đoàn kinh doanh căn hộ dịch vụ thuộc sở hữu của CapitaLand chính thức khai trương căn hộ dịch vụ mang thương hiệu Citadines đầu tiên tại tỉnh Bình Dương. 

Citadines Central Binh Duong là thương hiệu quốc tế về căn hộ dịch vụ đầu tiên trên địa bàn tỉnh.

Citadines Central Binh Duong 204 căn tọa lạc tại vị trí đắc địa số 328C Đại lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, chỉ cách Aeon Mall và sân golf Sông Bé năm phút đường xe buýt đưa đón miễn phí, cách thành phố mới Bình Dương/ Khu Công nghiệp Việt Nam-Singapore VSIP 2 chỉ 30 phút lái xe, cách Trung tâm tài chính thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 phút và khoảng một giờ lái xe đến Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Tập đoàn Ascott khai trương căn hộ - khách sạn đầu tiên tại Bình Dương - ảnh 1

 Ảnh: Ascott 

Bà Lew Yen Ping, Tổng Quản lý Ascott Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tiếp tục củng cố vị trí của Ascott là tập đoàn cung cấp căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất tại Việt Nam với việc ra mắt Căn hộ dịch vụ - Khách sạn Citadines đầu tiên tại tỉnh Bình Dương, nơi chúng tôi nhận thấy nguồn cung chỗ lưu trú còn hạn chế. Bình Dương ngày càng phát triển bởi dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đều đặn vào các lĩnh vực như sản xuất, chế biến và bất động sản. Chúng tôi rất vui mừng khi thiết lập được lợi thế tiên phong tại đây và tự tin sẽ biến Citadines Central Binh Duong trở thành nơi lưu trú ưa thích của nhóm khách du lịch đi công tác tự túc và đi theo dự án tại tỉnh Bình Dương.”

Tập đoàn Ascott khai trương căn hộ - khách sạn đầu tiên tại Bình Dương - ảnh 2

 Ảnh: Ascott 

Căn hộ-Khách sạn 19 tầng phục vụ khách du lịch đi công tác và nghỉ dưỡng với 204 căn, từ căn hộ studio 35 mét vuông, một phòng ngủ, đến căn hộ hai phòng ngủ 71 mét vuông. Mỗi căn hộ đều được thiết kế nội thất trang nhã, có nhà bếp đầy đủ tiện nghi, phòng khách và phòng ăn riêng biệt cũng như mạng Internet không dây miễn phí, TV LED thông minh, máy giặt và những tiện ích hiện đại khác.

Tập đoàn Ascott khai trương căn hộ - khách sạn đầu tiên tại Bình Dương - ảnh 3

  Ảnh: Ascott 

Quý khách thoải mái tận hưởng một loạt các tiện nghi sống hiện đại bao gồm hồ bơi ngoài trời và bể bơi nhỏ cho trẻ em, phòng thể dục, phòng xông hơi, sảnh khách, cà phê và nhà hàng.

Tập đoàn Ascott khai trương căn hộ - khách sạn đầu tiên tại Bình Dương - ảnh 4

   Ảnh: Ascott 

Ngoài ra, quý khách còn có thể tùy chỉnh thời gian lưu trú của mình với một danh mục tùy chọn như dịch vụ chuyển phát nhanh, giặt là và giặt khô. Tòa nhà cung cấp dịch vụ lễ tân và an ninh 24 giờ, dịch vụ dọn phòng, dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí đến trung tâm thương mại Aeon Mall, sân golf Sông Bé cũng như các chương trình hỗ trợ khách lưu trú vào nhà mới.

Tập đoàn Ascott khai trương căn hộ - khách sạn đầu tiên tại Bình Dương - ảnh 5

  Ảnh: Ascott 

Để chào mừng sự kiện khai trương Citadines Central Binh Duong, từ nay đến 28.2.2019, Ascott chúng tôi thực hiện chương trình Giá Linh hoạt Tốt nhất, giảm giá 20% cho khách lưu trú cùng những mức giá hấp dẫn khác cho khách lưu trú theo tháng. Để đặt phòng hoặc biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập trang www.citadines.com, gọi số (84-274) 3799 711 hoặc email đến enquiry.binhduong@the-ascott.com.

Ascott mang đến cho lượng khách du lịch ngày càng tăng tại Việt Nam một loạt các căn hộ dịch vụ và khách sạn có vị trí thuận tiện trên khắp các tỉnh thành trọng yếu như Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng và tỉnh Bình Dương với 22 khu căn hộ, trên 5.000 căn và cam kết đạt được mục tiêu 7.000 căn khắp cả nước vào năm 2020.

Về Tập đoàn The Ascott Limited

The Ascott Limited là một tập đoàn đến từ Singapore, một trong những nhà điều hành kinh doanh lưu trú quốc tế hàng đầu, sở hữu hơn 55.000 căn hộ đang được khai thác tại các thành phố lớn tại châu Mỹ, châu Á Thái Bình Dương, châu Âu, Trung Đông và châu Phi, cũng như hơn 39.000 căn hộ đang được triển khai, tổng cộng hơn 94.000 căn hộ thuộc hơn 630 tòa nhà.

Tập đoàn sở hữu các thương hiệu Ascott, Citadines, Somerset, Quest, The Crest Collection, lyf, HARRIS, FOX HARRIS, YELLO, POP!, Préférence và HARRIS Vertu. Danh mục đầu tư của The Ascott Limited trải rộng trên 160 thành phố tại 30 quốc gia khác nhau. Các căn hộ của Ascott có mặt ở các thành phố như New York ở Mỹ, Luân Đôn, Paris, Brussels, Berlin và Barcelona ở châu Âu; Singapore, Bangkok, Hà Nội, Kuala Lumpur, Tokyo, Seoul, Thượng Hải, Bắc Kinh và Hồng Kông ở châu Á; Melbourne và Perth ở Úc, Bangalore và Chennai ở Ấn Độ; Dubai, Doha và Manama ở vùng Trung Đông cũng như Ghana ở châu Phi.

Ascott là một tập đoàn thành viên thuộc sở hữu của CapitaLand Limited, trở thành nhà tiên phong phát triển dự án căn hộ dịch vụ đẳng cấp quốc tế đầu tiên của Châu Á Thái Bình Dương với việc khánh thành The Ascott Singapore vào năm 1984. Năm 2006, tập đoàn thành lập Ascott Residence Trust - quỹ tín thác đầu tư bất động sản về căn hộ dịch vụ Liên Á đầu tiên trên thế giới. Ngày nay, Ascott tự hào với hơn 30 năm phát triển trong ngành cũng như các thương hiệu đã giành giải thưởng nổi tiếng toàn cầu.

Những thành tựu của Ascott đều được công nhận quốc tế. Các giải thưởng gần đây bao gồm giải thưởng World Travel 2018 cho 'Thương hiệu căn hộ dịch vụ hàng đầu' ở châu Á, châu Âu và Trung Đông; giải bình chọn của độc giả DestinAsian 2018 cho ‘Thương hiệu căn hộ dịch vụ tốt nhất’; giải thưởng TTG China Travel 2018 cho ‘Nhà điều hành căn hộ dịch vụ tốt nhất tại Trung Quốc’; giải của tạp chí Business Traveller Asia-Pacific 2018 cho ‘Thương hiệu căn hộ dịch vụ tốt nhất’; giải của tạp chí Business Traveller UK 2018 cho ‘Nhà điều hành căn hộ dịch vụ tốt nhất’ và giải ‘Thương hiệu căn hộ dịch vụ cao cấp tốt nhất’ của tạp chí Business Traveller China năm 2018. Để xem danh sách đầy đủ các giải thưởng, vui lòng truy cập trang  www.the-ascott.com/ascottlimited/awards.html.

 

Về Tập đoàn CapitaLand Limited

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á. Có trụ sở và được niêm yết tại Singapore, Capitaland là chủ sở hữu và quản lý danh mục đầu tư toàn cầu trị giá hơn 92 tỷ đô la Singapore tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2018, bao gồm các dự án phát triển tích hợp, trung tâm mua sắm, căn hộ lưu trú, văn phòng, nhà ở và quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REITs). Có mặt trên hơn 160 thành phố tại hơn 30 quốc gia, tập đoàn tập trung vào hai thị trường cốt lõi là Singapore và Trung Quốc, đồng thời tiếp tục mở rộng các thị trường như Việt Nam và Indonesia.

Lợi thế cạnh tranh của CapitaLand là nền tảng tài sản đáng kể và mạng lưới thị trường rộng lớn. Cùng với khả năng thiết kế, phát triển và vận hành đa năng, tập đoàn phát triển và quản lý các sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng cao. Tập đoàn cũng điều hành một trong những doanh nghiệp quản lý đầu tư lớn nhất châu Á và sở hữu năm quỹ tín thác đầu tư bất động sản ổn định được niêm yết tại Singapore và Malaysia bao gồm: CapitaLand Mall Trust, CapitaLand Commercial Trust, Ascott Residence Trust, CapitaLand Retail China Trust và CapitaLand Malaysia Mall Trust.

Vui lòng truy cập www.capitaland.com để biết thêm thông tin.

Phát hành bởi: The Ascott Limited         Website: www.the-ascott.com                      

8A đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ