Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng và đạt mục tiêu tăng trưởng bền vững, sự kiện Global Leadership e-Summit (GLS) sẽ được ITD World tổ chức online trên phạm vi toàn cầu vào ngày 23 và 24.9.

Hội nghị dự kiến thu hút khoảng 1.000 chủ doanh nghiệp, các cấp C-level, trưởng phòng nhân sự và quản lý cấp cao trên toàn thế giới cùng tham gia.

Do ảnh hưởng của giãn cách xã hội, doanh nghiệp buộc phải điều chỉnh lại quy trình làm việc, cũng như xem xét lại chiến lược kinh doanh. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vượt khủng hoảng và đạt mục tiêu tăng trưởng bền vững, sự kiện Global Leadership e-Summit (GLS) sẽ được ITD World tổ chức online trên phạm vi toàn cầu vào ngày 23 và 24.9.

Khi đăng ký tham dự hội nghị, khách tham dự sẽ có cơ hội kết nối với các cấp quản lý từ các quốc gia khác cũng như học hỏi kinh nghiệm lãnh đạo thời khủng hoảng từ các chuyên gia ITD. Ngoài ra, khách mời sẽ được tặng miễn phí một bộ toolkit “7 disciplines of Love, Happiness and Success” – trị giá 500 USD. 

 Tăng trưởng thời Covid-19 với hội nghị Global Leadership e-Summit - ảnh 1 

Hội nghị GLS sẽ diễn ra với sự chủ trì của 5 chuyên gia hàng đầu về kỹ năng coaching, lãnh đạo và quản lý nhân tài: TS.Marshall Goldsmith - nhà tư duy lãnh đạo Hoa Kỳ; Mark C.Thompson - chuyên gia coaching CEO; TS.Peter Chee - CEO ITD World; John Mattone - chuyên gia coaching; TS.William Rothwell - chuyên gia quản lý nguồn nhân lực, đại học Penn State (USA).

Trong hai ngày diễn ra hội nghị, các diễn giả sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quý báu xoay quanh những chủ đề chính sau đây:

Kỹ năng coaching đột phá cho thời đại 4.0. Trong tình hình biến động như hiện nay, kỹ năng coaching sẽ giúp cấp lãnh đạo cải thiện đáng kể năng suất và khả năng sáng tạo của nhân viên. Với kinh nghiệm coaching cho lãnh đạo từ hơn 80 quốc gia, TS.Peter Chee sẽ chia sẻ mô hình Coaching for Breakthrough Success Meta Model và Situational Coaching Model – đã được nhiều tập đoàn lớn ứng dụng thành công.

Năng lực lãnh đạo kiên tâm thời khủng hoảng. Theo nhận định của ông John Mattone, năng lực lãnh đạo kiên tâm là khả năng vực dậy doanh nghiệp nhanh chóng sau khó khăn. Một nhà lãnh đạo kiên tâm không đổ lỗi cho người khác – thay vào đó, họ tập trung tìm kiếm giải pháp cho vấn đề, giúp đẩy nhanh tốc độ hồi phục của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm coaching trực tiếp cho Steve Jobs – nhà sáng lập Apple, ông John Mattone sẽ trình bày cách phát huy năng lực lãnh đạo kiên tâm trong thời điểm khủng hoảng hiện nay.

Phát huy năng lực và tinh thần cống hiến của nhân viên. Nhiều cấp quản lý thường cho rằng hoạt động xây dựng chiến lược là quan trọng nhất trong điều hành doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo TS.William Rothwell, chính công tác quản lý nhân tài mới thực sự mang ý nghĩa sống còn. Chỉ có nhân tài mới giúp bạn tìm ra những phương thức mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng và tăng doanh thu bán hàng.

Tại hội nghị, Rothwell và Mark C.Thompson chia sẻ các phương pháp phát huy năng lực và tinh thần cống hiến của nhân viên – nhằm giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động và lợi nhuận trong thời kỳ khó khăn.

Tư duy cầu tiến cho mục tiêu tăng trưởng. TS.Marshall Goldsmith nhận xét: Một điểm chung của các nhà lãnh đạo thành công là ý thức về tầm quan trọng của tư duy cầu tiến. Họ hiểu rõ “Thành công hôm nay chưa chắc thành đạt ngày mai”. Thay vì đi theo lối mòn, họ luôn sẵn sàng khám phá và thử nghiệm nhằm phát huy tối đa năng lực bản thân và doanh nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm coaching lãnh đạo doanh nghiệp, ông Goldsmith sẽ trình bày cách để cấp lãnh đạo xây dựng tư duy cầu tiến và hình thành những thói quen cần thiết cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết chương trình:
Video preview: https://youtu.be/u2ctuEbseMs
Link thông tin chương trình: https://itdworld.com/global-leadership-esummit-2020/
Để được tư vấn, đăng ký tại: https://bitly.com.vn/6CIXd
Điện thoại: 028-38258487; Email: itdhcmc@itdworld.com


"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ