Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse ủng hộ hơn 1.000 vật phẩm phục vụ sinh hoạt cho các khu cách ly tập trung trên toàn quốc, tổng trị giá hơn 5 tỉ đồng.

Những ngày qua, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra tại Việt Nam có những diễn biến phức tạp với lượng người nhiễm bệnh tăng mạnh và số người cách ly ngày càng nhiều. Dù công tác phòng chống dịch đến hiện tại vẫn đang được kiểm soát tốt nhưng thách thức và áp lực vẫn còn rất nhiều ở phía trước.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc” như lời kêu gọi của Chính phủ và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse kết hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (HanoiSME) đã ủng hộ hiện vật trị giá hơn 5 tỉ đồng.

Sunhouse ủng hộ hiện vật trị giá 5 tỉ đồng cho chương trình phòng chống dịch Covid-19 - ảnh 1

  

Các hiện vậy gồm 1.000 máy làm mát không khí Sunhouse SHD7717 và SHD7718 (trị giá trung bình 4,66 triệu đồng/chiếc) và 200 nồi cơm điện 5.6L Sunhouse SH866 (trị giá 2,35 triệu đồng/chiếc) - tổng giá trị 5,13 tỉ đồng cho các khu cách ly tập trung trên toàn quốc.

Toàn bộ vật phẩm đã được trao tặng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ngày 30.3 để đưa đến các khu cách ly cần thiết. Sau đó, đại diện Sunhouse cũng như HanoiSME và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ trực tiếp trao tặng từng địa điểm.

Những vật phẩm ủng hộ này sẽ giúp cho các chiến sĩ, y bác sĩ và tình nguyện viên đang làm công tác phòng chống dịch cũng như những người cách ly có môi trường sinh hoạt thoáng đãng, hạn chế nguy cơ lây nhiễm và giảm bớt vất vả cho công tác hậu cần.

Ngoài những đóng góp nhỏ bé nhưng thiết thực về vật chất, Sunhouse cũng tài trợ dự án âm nhạc  “Việt Nam ơi – đánh bay Covid!” do Bộ Y tế bảo trợ để có thể đồng hành cùng cả nước về mặt tinh thần, lan tỏa sự tích cực trong giai đoạn quyết định của “cuộc chiến” chống lại dịch bệnh.  

Sunhouse  tin rằng với sự đồng lòng quyết tâm của cả dân tộc, dưới sự chỉ đạo quyết liệt và tâm huyết của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid-19, Việt Nam sẽ nhanh chóng khống chế được dịch bệnh và sớm ổn định lại cuộc sống, xã hội!

 

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100