Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse ủng hộ hơn 1.000 vật phẩm phục vụ sinh hoạt cho các khu cách ly tập trung trên toàn quốc, tổng trị giá hơn 5 tỉ đồng.

Những ngày qua, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra tại Việt Nam có những diễn biến phức tạp với lượng người nhiễm bệnh tăng mạnh và số người cách ly ngày càng nhiều. Dù công tác phòng chống dịch đến hiện tại vẫn đang được kiểm soát tốt nhưng thách thức và áp lực vẫn còn rất nhiều ở phía trước.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc” như lời kêu gọi của Chính phủ và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse kết hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (HanoiSME) đã ủng hộ hiện vật trị giá hơn 5 tỉ đồng.

Sunhouse ủng hộ hiện vật trị giá 5 tỉ đồng cho chương trình phòng chống dịch Covid-19 - ảnh 1

  

Các hiện vậy gồm 1.000 máy làm mát không khí Sunhouse SHD7717 và SHD7718 (trị giá trung bình 4,66 triệu đồng/chiếc) và 200 nồi cơm điện 5.6L Sunhouse SH866 (trị giá 2,35 triệu đồng/chiếc) - tổng giá trị 5,13 tỉ đồng cho các khu cách ly tập trung trên toàn quốc.

Toàn bộ vật phẩm đã được trao tặng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ngày 30.3 để đưa đến các khu cách ly cần thiết. Sau đó, đại diện Sunhouse cũng như HanoiSME và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ trực tiếp trao tặng từng địa điểm.

Những vật phẩm ủng hộ này sẽ giúp cho các chiến sĩ, y bác sĩ và tình nguyện viên đang làm công tác phòng chống dịch cũng như những người cách ly có môi trường sinh hoạt thoáng đãng, hạn chế nguy cơ lây nhiễm và giảm bớt vất vả cho công tác hậu cần.

Ngoài những đóng góp nhỏ bé nhưng thiết thực về vật chất, Sunhouse cũng tài trợ dự án âm nhạc  “Việt Nam ơi – đánh bay Covid!” do Bộ Y tế bảo trợ để có thể đồng hành cùng cả nước về mặt tinh thần, lan tỏa sự tích cực trong giai đoạn quyết định của “cuộc chiến” chống lại dịch bệnh.  

Sunhouse  tin rằng với sự đồng lòng quyết tâm của cả dân tộc, dưới sự chỉ đạo quyết liệt và tâm huyết của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid-19, Việt Nam sẽ nhanh chóng khống chế được dịch bệnh và sớm ổn định lại cuộc sống, xã hội!

 

"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ