Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse ủng hộ hơn 1.000 vật phẩm phục vụ sinh hoạt cho các khu cách ly tập trung trên toàn quốc, tổng trị giá hơn 5 tỉ đồng.

Những ngày qua, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra tại Việt Nam có những diễn biến phức tạp với lượng người nhiễm bệnh tăng mạnh và số người cách ly ngày càng nhiều. Dù công tác phòng chống dịch đến hiện tại vẫn đang được kiểm soát tốt nhưng thách thức và áp lực vẫn còn rất nhiều ở phía trước.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc” như lời kêu gọi của Chính phủ và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse kết hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (HanoiSME) đã ủng hộ hiện vật trị giá hơn 5 tỉ đồng.

Sunhouse ủng hộ hiện vật trị giá 5 tỉ đồng cho chương trình phòng chống dịch Covid-19 - ảnh 1

  

Các hiện vậy gồm 1.000 máy làm mát không khí Sunhouse SHD7717 và SHD7718 (trị giá trung bình 4,66 triệu đồng/chiếc) và 200 nồi cơm điện 5.6L Sunhouse SH866 (trị giá 2,35 triệu đồng/chiếc) - tổng giá trị 5,13 tỉ đồng cho các khu cách ly tập trung trên toàn quốc.

Toàn bộ vật phẩm đã được trao tặng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ngày 30.3 để đưa đến các khu cách ly cần thiết. Sau đó, đại diện Sunhouse cũng như HanoiSME và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ trực tiếp trao tặng từng địa điểm.

Những vật phẩm ủng hộ này sẽ giúp cho các chiến sĩ, y bác sĩ và tình nguyện viên đang làm công tác phòng chống dịch cũng như những người cách ly có môi trường sinh hoạt thoáng đãng, hạn chế nguy cơ lây nhiễm và giảm bớt vất vả cho công tác hậu cần.

Ngoài những đóng góp nhỏ bé nhưng thiết thực về vật chất, Sunhouse cũng tài trợ dự án âm nhạc  “Việt Nam ơi – đánh bay Covid!” do Bộ Y tế bảo trợ để có thể đồng hành cùng cả nước về mặt tinh thần, lan tỏa sự tích cực trong giai đoạn quyết định của “cuộc chiến” chống lại dịch bệnh.  

Sunhouse  tin rằng với sự đồng lòng quyết tâm của cả dân tộc, dưới sự chỉ đạo quyết liệt và tâm huyết của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid-19, Việt Nam sẽ nhanh chóng khống chế được dịch bệnh và sớm ổn định lại cuộc sống, xã hội!

 

"Chúng ta có thể bất chấp luật lệ của con người, nhưng không thể chống lại những quy luật tự nhiên". ---- Jules Verne - nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 85 tháng 6.2020

 Số 85 tháng 6.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 50 CÔNG TY NIÊM YẾT TỐT NHẤT NĂM 2020

  Danh sách lần thứ tám xuất hiện nhiều công ty kinh doanh ở thị trường nội địa.

 • - KHI TỈ PHÚ THÉP KINH DOANH NÔNG NGHIỆP

  Tập đoàn thép lớn nhất Việt Nam có năm khởi sắc với nhánh kinh doanh nông nghiệp.

 • - TÌM SỨC BẬT MỚI

  Công ty Bột giặt LIX xây dựng chuỗi sản phẩm thương hiệu riêng sau thời gian sản xuất hàng gia công.

 • TAY ĐUA BỀN BỈ

  Domesco nắm bắt cơ hội xuất khẩu thiết bị y tế trong dịch bệnh

 • TRỞ VỀ QUÊ NHÀ

  Sau thời gian phát triển thị trường xuất khẩu, Vicostone củng cố thị trường trong nước

 • XOAY CHUYỂN TRONG DỊCH BỆNH

  Sau khi khi tê liệt, ngành du lịch khởi động lại, bắt đầu với thị trường nội địa

 • GIỮA DÒNG SÓNG DỮ

   Tóm lược lược thuật chia sẻ của lãnh đạo Thế Giới Di Động và Thiên Long trong buổi tọa đàm Giữa dòng sóng dữ

 • TRÒ CHUYỆN CÙNG FORBES VIỆT NAM
 • HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ 2020 HẬU COVID-19
 • TỈ PHÚ THẾ GIỚI