Nếu kim cương luôn là bạn tốt của phụ nữ, thì chiếc túi hộp sẽ là báu vật đi kèm với nó. Cartier hiểu rõ điều này và mang đến món quà hấp dẫn là chiếc túi hình bát giác màu đỏ. Họ hài lòng khi nhà nữ trang đã chuyển hóa chiếc hộp yêu quý ấy thành vật kỷ niệm ý nghĩa.

Sức quyến rũ từ bộ sưu tập Guirlande de Cartier  - ảnh 1


Là sự sáng tạo từ chất liệu da, Guirlande De Cartier đang viết nên một trang sử mới trong dòng túi trang sức của những năm 1910, chiếc túi phong cách với bộ sưu tập Must De Cartier vào cuối những năm 1960 và nét đa dạng của các bộ sưu tập của những năm 2000.

Sức quyến rũ từ bộ sưu tập Guirlande de Cartier  - ảnh 2

 

Không đơn thuần là một chiếc túi xách, Guirlande De Cartier còn được xem là chiếc túi mang đậm nét Maison với thiết kế tám mặt được chạm khắc tinh xảo bằng chất liệu da bê cao cấp. Đặc biệt, phần viền mỗi mặc túi được điểm xuyết bằng những họa tiết vàng độc đáo tạo nên sự sang trọng cho chiếc túi Guirlande De Cartier.

Sức quyến rũ từ bộ sưu tập Guirlande de Cartier  - ảnh 3

 

Bộ sưu tập được giới thiệu với ba kích thước, đi kèm dây da hoặc có thể tháo rời nếu muốn "phô trương" một chút khi di chuyển. Chiếc túi Guirlande de Cartier nổi bật với những màu sắc bắt mắt: đỏ, xanh, nâu và đen.

Chiếc túi hình bát giác được ghép với nhau bằng da bê trơn và trang trí bằng viền may màu vàng, mang đến vẻ đẹp vương giả; mang tính ứng dụng cao và phù hợp cho mọi độ tuổi. Ngoài ra, điều thu hút giới mộ điệu chính là lớp lót nhung đen bên trong đã được đổi thành chất liệu da mềm mại và sang trọng.

Sức quyến rũ từ bộ sưu tập Guirlande de Cartier  - ảnh 4

  

Những đường nét tinh túy mà Guirlande De Cartier đem lại thể hiện sự nữ tính tuyệt đối cho người dùng. Đây không chỉ là chiếc túi đơn thuần mà là món phụ kiện độc đáo tượng trưng cho sự đĩnh đạc và phong cách.

Đây là những mẫu túi được giới mộ điệu thời trang săn lùng nhiều nhất.

Sức quyến rũ từ bộ sưu tập Guirlande de Cartier  - ảnh 5

 

Bộ sưu tập Guirlande de Cartier tại cửa hàng Cartier:
TP.HCM: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1 ĐT: (028) 35210370
Hà Nội: TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm. ĐT: (024) 39367131

 

Sức quyến rũ từ bộ sưu tập Guirlande de Cartier  - ảnh 6