Ngày 27.8.2019, trường Anh ngữ quốc tế Speak UP và startup ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh ELSA Speak đã chính thức công bố hợp tác. Theo đó, học viên Speak UP có thể truy cập vào kho bài học phát âm và luyện nói tiếng Anh độc quyền từ ELSA.

Hai bên hợp tác cung cấp giải pháp học tiếng Anh thông minh, bằng cách tận dụng nền tảng công nghệ AI nhận diện lỗi sai âm tiết, với nhiều hình thức gợi ý chỉnh sửa.

ELSA Speak kết hợp với hệ thống multimedia được đầu tư lên đến 50 triệu USD tập hợp những bài tập rèn luyện tích hợp trực tiếp trên toàn bộ phòng máy của Speak UP hoặc học trên điện thoại hay máy tính. Sự phối hợp giữa hai công nghệ giảng dạy tiếng Anh này sẽ tối ưu hóa thời gian học và cam kết được đầu ra cho người học.

Hệ thống multimedia Speak UP hỗ trợ 4.000 bài tập bao gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và hơn 6.500 bài tập trực tuyến từ ELSA cung cấp cho người học đa dạng cơ hội luyện tập toàn diện các kỹ năng tiếng Anh và trải nghiệm thực tiễn.

Speak UP hợp tác với startup ứng dụng Anh ngữ ELSA - ảnh 1

Để đảm bảo tính tương tác trực tiếp và khả năng thực hành. Speak UP cải tiến cách giảng dạy và học tiếng Anh theo phương pháp học tập kết hợp Blended Learning với mô hình học tương tác sống động tại lớp với giảng viên bản xứ và giảng viên Việt Nam chuyên nghiệp.

Speak UP cung cấp lộ trình học chuyên sâu, gồm: lớp kỹ năng thực hành, lớp ngữ pháp, lớp hội thảo và câu lạc bộ tiếng Anh định kỳ cùng các chương trình tọa đàm để học viên rèn luyện những kỹ năng đã học.

Chia sẻ về việc hợp tác với ELSA, ông Robert D. Sherwood – giám đốc điều hành khu vực Indochina của Speak UP cho biết, bằng việc cải tiến giáo dục, Speak UP nhằm mang đến cho người học lợi thế tối ưu hóa thời gian và nuôi dưỡng khát vọng chinh phục tiếng Anh để đạt được mục tiêu sự nghiệp và cuộc sống.

"Đây còn là cơ hội giao lưu quốc tế rộng mở mà thế hệ trẻ Việt Nam hướng tới, chúng tôi tự hào khi đưa nền tảng công nghệ tiên tiến của ELSA vào những chương trình học Speak UP,” ông nói.

Theo bà Ruby Nguyen, giám đốc quốc gia của ELSA, nền tảng công nghệ AI nhận diện giọng nói giúp chỉnh sửa phát âm của ELSA là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai tổ chức. Đó là lý do thôi thúc Speak UP đi đến quyết định hợp tác.

Cuộc thi Dare to Speak UP diễn ra từ 19.8 đến 19.9.2019.
10 suất học bổng toàn phần cho 10 cá nhân dẫn đầu với tổng giá trị hơn 400 triệu đồng. 
Thông tin truy cập: http://bit.ly/Dare_to_SpeakUP

"Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới". ---- Henry Miller - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 80 tháng 1.2020

 Số 80 tháng 1.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ 2020

  • Những ngành có triển vọng qua phân tích của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khẩu vị đầu tư và rủi ro cần chú ý.

  • - 100 CÔNG TY ĐẠI CHÚNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

  • - 10 SỰ KIỆN KINH DOANH NỔI BẬT

    Sự kiện kinh doanh tiêu biểu nhất năm 2019 do Forbes Việt Nam và các chuyên gia kinh tế bình chọn.

  • - CỔ MÁY TẠO TỈ PHÚ MỚI CỦA QUỸ ĐẦU TƯ TƯ NHÂN

    Khi cơ quan thuế quan tâm hơn đến giới siêu giàu, những nhà giao dịch thông minh mới nhất phố Wall âm thầm khám phá phương thức mới tạo nên hàng chục tỉ phú thông qua các thương vụ đầu tư.