Ngày 27.8.2019, trường Anh ngữ quốc tế Speak UP và startup ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh ELSA Speak đã chính thức công bố hợp tác. Theo đó, học viên Speak UP có thể truy cập vào kho bài học phát âm và luyện nói tiếng Anh độc quyền từ ELSA.

Hai bên hợp tác cung cấp giải pháp học tiếng Anh thông minh, bằng cách tận dụng nền tảng công nghệ AI nhận diện lỗi sai âm tiết, với nhiều hình thức gợi ý chỉnh sửa.

ELSA Speak kết hợp với hệ thống multimedia được đầu tư lên đến 50 triệu USD tập hợp những bài tập rèn luyện tích hợp trực tiếp trên toàn bộ phòng máy của Speak UP hoặc học trên điện thoại hay máy tính. Sự phối hợp giữa hai công nghệ giảng dạy tiếng Anh này sẽ tối ưu hóa thời gian học và cam kết được đầu ra cho người học.

Hệ thống multimedia Speak UP hỗ trợ 4.000 bài tập bao gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và hơn 6.500 bài tập trực tuyến từ ELSA cung cấp cho người học đa dạng cơ hội luyện tập toàn diện các kỹ năng tiếng Anh và trải nghiệm thực tiễn.

Speak UP hợp tác với startup ứng dụng Anh ngữ ELSA - ảnh 1

Để đảm bảo tính tương tác trực tiếp và khả năng thực hành. Speak UP cải tiến cách giảng dạy và học tiếng Anh theo phương pháp học tập kết hợp Blended Learning với mô hình học tương tác sống động tại lớp với giảng viên bản xứ và giảng viên Việt Nam chuyên nghiệp.

Speak UP cung cấp lộ trình học chuyên sâu, gồm: lớp kỹ năng thực hành, lớp ngữ pháp, lớp hội thảo và câu lạc bộ tiếng Anh định kỳ cùng các chương trình tọa đàm để học viên rèn luyện những kỹ năng đã học.

Chia sẻ về việc hợp tác với ELSA, ông Robert D. Sherwood – giám đốc điều hành khu vực Indochina của Speak UP cho biết, bằng việc cải tiến giáo dục, Speak UP nhằm mang đến cho người học lợi thế tối ưu hóa thời gian và nuôi dưỡng khát vọng chinh phục tiếng Anh để đạt được mục tiêu sự nghiệp và cuộc sống.

"Đây còn là cơ hội giao lưu quốc tế rộng mở mà thế hệ trẻ Việt Nam hướng tới, chúng tôi tự hào khi đưa nền tảng công nghệ tiên tiến của ELSA vào những chương trình học Speak UP,” ông nói.

Theo bà Ruby Nguyen, giám đốc quốc gia của ELSA, nền tảng công nghệ AI nhận diện giọng nói giúp chỉnh sửa phát âm của ELSA là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai tổ chức. Đó là lý do thôi thúc Speak UP đi đến quyết định hợp tác.

Cuộc thi Dare to Speak UP diễn ra từ 19.8 đến 19.9.2019.
10 suất học bổng toàn phần cho 10 cá nhân dẫn đầu với tổng giá trị hơn 400 triệu đồng. 
Thông tin truy cập: http://bit.ly/Dare_to_SpeakUP

"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ