SONDER living mang đến một làn gió mới về phong cách sống bằng việc tập trung vào kiến tạo lên “Cuộc sống độc đáo trong không gian thiết kế” với sự nguyên bản, thủ công và phong cách thiết kế táo bạo, mạnh mẽ.

 

Cửa hàng mới với hơn 1.000m2 sẽ mang đến cho khách hàng, các nhà thiết kế và các nhà quản lý dự án quyền tiếp cận với các bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng. Từ sự rung cảm cổ điển đậm chất California, đến sự sang trọng tinh tế của phong cách chiết trung, hay chủ nghĩa hiện đại, mỗi nhà thiết kế của SONDER living đều mang đến cái nhìn mới lạ đầy độc đáo cho mỗi sản phẩm.

 

Cửa hàng SONDER living tại Hà Nội sẽ mang đến những bộ sưu tập mang đậm dấu ấn của những nhà thiết kế danh tiếng trên thế giới như nhà thiết kế nổi tiếng người Anh, Kelly Hoppen, MBE, nhà thiết kế thời trang và nội thất Tracey Boyd và Martin Waller từ thương hiệu Andrew Martin; nhà thiết kế Los Angeles, Thomas Bina, người được coi là một trong những người tiên phong trong phong trào thiết kế nội thất bền vững; và các bộ sưu tập bán chạy nhất trong thương hiệu Maison55. Cửa hàng Hà Nội cũng sẽ mang đến bộ sưu tập ánh sáng của Nellcote Studio, các tác phẩm nghệ thuật treo tường của Coup & Co., và các phụ kiện được lựa chọn cẩn thận để bổ sung cho từng không gian sống.

SONDER living mở cửa hàng flagship đầu tiên tại Hà Nội - ảnh 1

Cửa hàng tại Hà Nội sẽ là trung tâm thiết kế đầu tiên của SONDER living tại Việt Nam, nơi thỏa sức sáng tạo cho những nhà thiết kế và bộ phận quản lý dự án sáng tạo cho khách hàng của mình. Các nhà thiết kế có thể đắm mình vào không gian trưng bày của các loại vải, da và những nguyên vật liệu sang trọng khác. Từ những dự án dân cư nhỏ đến dự án thương mại có quy mô lớn, luôn có bộ phận quản lý dịch vụ thiết kế sẵn sàng hỗ trợ xuyên suốt.

 

“Tại SONDER, trọng tâm của chúng tôi là kiến tạo ra cuộc sống độc đáo trong các không gian thiết kế”, Geoff Hawkes, tổng giám đốc điều hành cho biết. “Việc khai trương cửa hàng flagship Việt Nam này là một cột mốc quan trọng cho thương hiệu và phong cách SONDER living, và là cơ hội để giới thiệu hàng loạt thương hiệu thiết kế toàn cầu của chúng tôi tới người Việt Nam. Chúng tôi mong muốn hợp tác với một công ty hàng đầu thế giới về bán lẻ như Osho Group, người chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi về hoàn hảo trong thiết kế, sự khéo léo trong thủ công và dịch vụ khách hàng đặc biệt”.

 

Địa chỉ:

Cửa hàng Flagship Store tại Hà Nội: Lầu 4, toà nhà D2, Giảng Võ, Hà Nội

Outlet tại TP. Hồ Chí Minh: Vòng Xoay A12, Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

SONDER living mở cửa hàng flagship đầu tiên tại Hà Nội - ảnh 2

Tổng quan về SONDER living:

 

SONDER living là thương hiệu nội thất cao cấp chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình. Cửa hàng đầu tiên của SONDER living được khai trương tại Los Angeles vào năm 2016, sau đó bắt đầu có mặt ở nhiều nơi trên thế giới.

 

Là thành viên của tập đoàn danh tiếng Rochdale Spears – doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm nội thất cao cấp trên toàn cầu. Tập đoàn chú trọng đầu tư vào lĩnh vực thiết kế và phát triển sản phẩm với đội ngũ nhân viên hơn 3.500 người trên khắp thế giới. Đây là thương hiệu sản xuất đồ nội thất cao cấp uy tín cho các nhà bán lẻ trên toàn cầu.

www.sonderliving.com

SONDER living mở cửa hàng flagship đầu tiên tại Hà Nội - ảnh 3

Tại Việt Nam, SONDER Living được phân phối độc quyền bởi Osho Group, là tập đoàn phát triển kinh doanh đa ngành nghề với các hoạt động chính:

  • Phân phối nội thất & thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng (OSHO LIVING)

  • Cung cấp dịch vụ vận hành quản lý khách sạn (OSHO HOSPITALITY)

  • Phát triển Quản lý vận hành các dự án bất động sản (OSHO PROPERTY)

  • Phát triển các mô hình thiền định nghỉ dưỡng (meditation retreats) (OSHO RETREATS)

Triết lý kinh doanh của Osho Group là “Đem đến cho khách hàng các giải pháp tổng thể làm cho cuộc sống thoải mái, tiện nghi, và các trải nghiệm độc đáo để tận hưởng sự thư thái và tĩnh lặng trong cuộc sống hằng ngày, tạo nên một phong cách sống mới chú trọng vào sự tinh tế và thuần khiết”.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Cô Đinh Thị Bảo Minh, Giám đốc tiếp thị truyền thông

Email: minh.dinh@oshogroup.vn

Điện thoai: 0934181202