Santos De Cartier - bộ sưu tập kính mùa hè 2018 - ảnh 1

i sản của Cartier về sự khôn khéo và chất tinh tế đặt ra sắc thái cho một sưu tập kính mắt mới mà nó vượt trội hơn tất cả các quy chuẩn đặc trưng của nhà Maison để tạo ra một tuyệt tác vượt thời gian.

Phương pháp tiếp cận thiết kế hiện đại vượt trội trong dòng Santos de Cartier SS18, cho dù là tái cấu trúc các khung dặc trưng hoặc ra mắt các dáng hình mới để định nghĩa lại nghệ thuật kính mắt với một cảm giác mạnh mẽ cho cả sự lành nghề và sức sáng tạo.

Hồi tưởng về chiếc đinh tán máy bay đã truyền cảm hứng cho chiếc đồng hồ Santos biểu trưng, mô-típ đinh tán mang đến sự khác biệt bao gồm hình bóng mới với biến tố cổ điển: phong cách chủ đạo  được nâng cấp thông qua những vật liệu quý hiếm, cấu trúc nhẹ và các điểm nhấn sắc nét, chứa đựng một tầm nhìn được mở rộng về sự tinh tế, hình dáng và chức năng.

Cùng với nét đặc trưng đinh vít điển hình, các dòng của bộ sưu tập mở rộng với dòng easy-to-wear, các kiểu dáng đa dạng với sự kết hợp độc đáo giữa kim loại và da, thiết kế tráng men, tương phản màu sắc và cấu trúc phân tầng đạt được sự tao nhã chính xác với sự gia công sắc nét.

Được truyền cảm hứng từ vụ trụ Santos, hình dạng kính phi công vượt thời gian lấy làm kiêu hãnh về tỷ lệ kim loại mới hoàn chỉnh. Gọng kính được chạm khắc logo của Cartier trong khi thiết kế Double C đặc trưng đem lại điểm nhấn cho miếng đệm mũi. Các hiệu ứng làm mà và đánh bóng tương phản với khung và các đinh vít được làm bằng vàng, bạch kim hoặc ruthenium. Sẵn có với màu đen với gọng và đinh vít bằng vàng hoặc vàng với gọng và đinh vít bằng bạch kim.

Santos De Cartier - bộ sưu tập kính mùa hè 2018 - ảnh 2

Vẫn giữ lại thiết kế dễ nhận thấy của Santos de Cartier, chiếc kính cực nhẹ này thầm nhuần tinh hoa cổ điển của Cartier với một tinh thần hiện đại. Được chế tác bằng cách kết hợp khung kim loại với khuy da cùng màu với tròng kính, nó được bao phủ với lớp trang trí tráng được sữ dụng lại trên cầu kính đôi để làm tăng sự mạnh liệt của cường độ màu tổng thể. Sự tương phản đặc biệt giữa sự mờ ảo và mịn màng được làm nổi bật bởi thiết kế đinh vít gắn trên bản lề, được làm bằng vàng, bạch kim hay ruthenium.

Thiết kế Double C đặc trưng trên đệm mũi cùng với logo được chạm khắc trên gọng kính. Sẵn có trong màu đen với gọng kính bằng vàng và đinh vít tương phản màu bằng ruthenium và tròng kính màu đỏ, và vàng với gọng kính bằng ruthenium và đinh vít tương phản màu sắc bằng bạch kim và tròng kính màu bạc.

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005, chiếc kính phi công Santos kinh điển đại điện cho mẫu thiết kế mạnh mẽ và hiện đại được chế tác từ vàng và/hoặc  kim loại ruthenium và được đặc trưng hóa với một nút khóa da bê có thể tháo rời được cùng màu với tròng kính. Thiết kế đinh vít đặc trưng được đặt trên điểm uốn cong của bản lề và trên gọng kính, được trang bị đầu bịt mềm để làm tăng sự thoải mái. Sự tương phản giữa hiệu ứng quét 2 tông của khung và kĩ thuật làm mờ đinh vít – làm bằng vàng, bạch kim hoặc ruthenium – tăng thêm phần cá tính cho phong cách này, hoàn chỉnh với logo Cartier được chạm khắc trên gọng kính và thiết kế Double C điển hình trên đệm mũi. Sẵn có với kính bằng ruthenium với đinh vít tương phản màu sắc bằng bạch kim và tròng kính màu xám đậm, và kính bằng vàng với đinh vít tương phản màu sắc bằng bạch kim và tròng kính màu nâu.

Santos De Cartier - bộ sưu tập kính mùa hè 2018 - ảnh 3

Sự trình diễn sắc bén, vô cùng hiện đai này đã đưa phong cách phi công của Cartier lên tầm cao mới. Hình dạng gọng kính táo bạo đặc trưng với tỷ trọng hình học được tô điểm bằng các đinh vít biểu tượng gắn vào mặt trên của tròng kính, đóng vai trò như các bộ phận có chức năng để gắn chúng vào phần trước. Việc hoàn thiện với hai tông tạo ra sự tương phản lôi cuốn giữa bộ khung được quét mờ và đánh bóng nhẹ của đinh vít được làm bằng vàng, ruthenium hoặc bạch kim. Cấu trúc gọng titan càng đem lại sự thoải mái hơn nữa với đầu bịt được phủ mếm trên gọng kín, chạm khắc logo kết hợp với thiết kế Double C đặc trưng trên đệm mũi. Sẵn có với kính ruthenium với gọng kính được làm bằng vàng và đinh vít tương phản màu sắc và tròng kính xám đậm hoặc kính vàng với gọng kính bằng ruthenium và đinh vít tương phản màu sắc và tròng kính màu bạc.

Dòng kính Santos Classic có điểm nhấn là kính nửa gọng hình chữ nhật được làm từ vàng hay bạch kim và được biến hóa với chi tiết thiết kế đinh vít đặc trưng trên bản lề và trên gọng kính mảnh với đầu bịt được phủ mềm. Với chiều sâu của sự sang trọn, nam tính và thoải mái, thiết kế này cho thấy hiệu ứng chiếu sáng đạt được nhờ vào sự tương phản dạ quang giữa hiệu ứng quét mờ trên khung và sự đánh bóng của đinh vít. Logo đặc trưng của Cartier được chạm khắc trên gọng kính trong khi thiết kế Double C đặc trưng làm nổi bật phần đệm mũi. Sẵn có kính bằng vàng hoặc bạch kim với đinh vít tương phản màu sắc.