“Mảnh ghép” của tương lai. The Wall là đỉnh cao của công nghệ màn hình LED của Samsung, được thiết kế dạng mô-đun với 16 cabinet được ghép với nhau, trong đó mỗi cabinet lại gồm 12 mô-đun.

Nhờ thiết kế này, The Wall sở hữu kích thước lên đến 146 inch cùng độ phân giải 4K. Người dùng có thể tùy biến, lắp ghép các cabinet theo bất cứ hình dạng tùy thích mà không bị giới hạn theo hình dáng của ti-vi thông thường, tạo nên các màn hình khổng lồ theo ý muốn.

Samsung ra ti-vi màn hình ghép The Wall 146 inch - ảnh 1

The Wall Luxury 146 inch cùng độ phân giải 4K

The Wall được thiết kế với bề mặt chống chói cùng công nghệ Ultra Chroma cho màu sắc chân thực, có độ tinh khiết cao. Khả năng tắt mở độc lập các bóng LED giúp tạo ra độ tương phản màu theo từng cảnh quay, hiển thị màu đen sâu công nghệ Black Seal.

Đồng thời, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cũng giúp tự động nâng cấp chất lượng hiển thị lên độ phân giải tối ưu.

Samsung ra ti-vi màn hình ghép The Wall 146 inch - ảnh 2
Thiết kế không viền tinh xảo của The Wall

Điểm nhấn cho không gian sống đẳng cấp. Trải nghiệm xem phim tuyệt vời trên The Wall nhờ không gian hiển thị của các màn hình và âm thanh sống động. Đặc biệt, lối thiết kế tinh xảo, không viền màn hình, không khoảng hở giữa các màn hình ghép đã tôn vinh đẳng cấp cho The Wall.

Ngôn ngữ thiết kế tối giản của màn hình này phù hợp với mọi phong cách kiến trúc, hoàn hảo cho cả không gian sống riêng lẫn các văn phòng làm việc hiện đại.

Samsung ra ti-vi màn hình ghép The Wall 146 inch - ảnh 3
Việc ghép nối các mô-đun giúp tạo ra các màn hình với kích thước khổng lồ

Những khách hàng đầu tiên sở hữu The Wall tại Việt Nam được hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt. Theo đó, khách hàng chỉ trả 7,699 tỉ đồng The Wall 146 inch thay vì giá bán lẻ là 14,526 tỉ đồng.

Đặc biệt, khách hàng còn được nhận bộ quà tặng gồm TV QLED 82 inch (độ phân giải 8K), điện thoại Galaxy S10+, loa thanh HW-Q90R.

Thời gian khuyến mãi kéo dài đến 12.11.2019.