Salvatore Ferragamo ra mắt túi xách Ferragamo Studio - ảnh 1

ới chương trình tri ân những khách hàng thân thiết nhất, Salvatore Ferragamo sẽ tái hiện không khí phim trường đặc biệt, đậm chất điện ảnh, để chào mừng sự kiện ra mắt dòng túi “Studio Bag” tại Việt Nam. Không khí trang trọng, độc đáo sẽ khiến quý vị như chìm vào thế giới Hollywood.

Sự kiện ra mắt túi xách “Studio Bag” đã được diễn ra vào ngày 21.09 tại cửa hàng Salvatore Ferragamo khu mua sắm Rex Arcade, TP. HCM.

Salvatore Ferragamo ra mắt túi xách Ferragamo Studio - ảnh 2

Túi “Studio Bag” lấy cảm hứng từ những năm đầu khi nhà NTK Salvatore Ferragamo khởi nghiệp tại Hollywood. Mối liên hệ đi cùng những minh tinh huyền thoại đã tạo nên nguồn cảm hứng dồi dào cho NTK Paul Andrew tạo nên chiếc túi “Ferragamo Studio Bag” trứ danh.

Salvatore Ferragamo ra mắt túi xách Ferragamo Studio - ảnh 3

Túi Studio nằm trong BST Thu – Đông 2018 đã gây ấn tượng phái đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế sang trọng, thanh lịch. Túi Studio có ba kích cỡ với phom túi hình chữ nhật có ngăn chứa đồ rộng rãi và có kèm quai dài để đeo chéo hoặc đeo trên vai hết sức linh hoạt. Phần nắp túi được trang trí chiếc khóa Gancini huyền thoại, được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế mang đến những giá trị thiết thực dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Salvatore Ferragamo ra mắt túi xách Ferragamo Studio - ảnh 4

Studio được làm từ chất liệu da thuộc cao cấp với độ mềm tuyệt hảo mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Màu sắc phong phú với năm lựa chọn gồm: đỏ lipstick, đỏ mận, đen nero, hồng phấn, xanh navy. Studio phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, hứa hẹn là món phụ kiện “IT” nổi bật của mùa Thu – Đông 2018 tới đây.

Salvatore Ferragamo ra mắt túi xách Ferragamo Studio - ảnh 5

“Thiên thần Victoria Secret”, Adriana Lima xuất hiện trẻ trung tại sân bay với Túi Studio đen.

Salvatore Ferragamo ra mắt túi xách Ferragamo Studio - ảnh 7

Diễn viên Thái Lan, Matt Peranee nổi bật với chiếc đầm vàng kết hợp với chiếc túi Studio.