Rolex giới thiệu Oyster Perpetual Collection tại sự kiện Baseworld 2019 - ảnh 1

ăm nay một thành viên mới, Oyster Perpetual Yacht-Master 42, sẽ gia nhập bộ sưu tập đồng hồ dành cho thuỷ thủ của Rolex. Với đường kính 42 mm – một kích thuớc mới lạ cho với sản phẩm Yacht-Master calibre 3235 thế hệ mới. Được chế tác từ vàng trắng 18 ct, chiếc đồng hồ này được trang bị dây đeo Oysterflex với khoá an toàn Oysterlock, cũng bằng vàng trắng 18 ct, cùng hệ thống mở rộng tiện lợi Rolex Glidelock.

Rolex giới thiệu Oyster Perpetual Collection tại sự kiện Baseworld 2019 - ảnh 2

Rolex giới thiệu Oyster Perpetual Collection tại sự kiện Baseworld 2019 - ảnh 3
Rolex giới thiệu Oyster Perpetual Collection tại sự kiện Baseworld 2019 - ảnh 4
Rolex giới thiệu Oyster Perpetual Collection tại sự kiện Baseworld 2019 - ảnh 5
Rolex giới thiệu Oyster Perpetual Collection tại sự kiện Baseworld 2019 - ảnh 6

 

Dòng sản phẩm Yacht-Master đã được mở rộng với sự xuất hiện của Oyster Perpetual Yacht-Master 42. Với đường kính mới 42 mm, chiếc đồng hồ này được làm bằng vàng trắng 18 ct, một kim loại quý được sử dụng lần đầu tiên trên mẫu Yacht-Master. Vỏ của nó với vành xoay hai chiều của đồng hồ Yacht-Master 42 gắn với miếng lót vành bằng gốm Cerachrom màu đen mờ được chia vạch 60 phút. Dây đeo Oysterflex được tích hợp với một móc khoá an toàn Oysterlock bằng vàng trắng 18 ct, giống như chất liệu vỏ đồng hồ, đồng thời bổ sung hệ thống mở rộng tiện lợi Rolex Glidelock. Phiên bản Oyster Perpetual Yacht-Master 42 được tích hợp với calibre 3235. Bộ chuyển động thế hệ mới này, nổi bật với hiệu suất vượt trội, kết hợp với với bộ thoát Chronergy được Rolex phát triển và cấp bằng sáng chế, và đảm bảo dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ.

Rolex giới thiệu Oyster Perpetual Collection tại sự kiện Baseworld 2019 - ảnh 7

 

Rolex là thương hiệu chế tác đồng hồ Thuỵ Sỹ có trụ sở tại Geneva, và được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng sản phẩm và trình độ kỹ nghệ. Các phiên bản đồng hồ Oyster Perpetual và Cellini của thương hiệu đều mang chứng nhận Superlative Chronometer, chứng nhận đại diện cho tính chuẩn xác, hiệu năng hoạt động và độ tin cậy, đóng vai trò biểu tượng của sự hoàn hảo, lịch lãm và uy tín. Chữ “Perpetual được khắn trên mỗi chiếc Rolex Oyster. Nhưng không chỉ là một từ ngữ xuất hiện trên mặt số, đó là một triết lý thể hiện tầm nhìn và những giá trị của công ty. Hans Wilsdorf, người sáng lập công ty, đã thấm nhuần triết lý về sự xuất sắc trường tồn sẽ thúc đẩy sự phát triển của công ty. Điều này đã đưa Rolex đến vị trí tiên phong trong việc phát triển đồng hồ đeo tay và nhiều sáng kiến chế tạo đồng hồ lớn, như Oyster, đồng hồ đeo tay chống nước đầu tiên, ra mắt vào năm 1926 và cơ chế tự lên dây cánh quạt Perpetual, được phát minh vào năm 1931. Rolex đã đăng ký hơn 500 bằng sáng chế trong quá trình lịch sử của thương hiệu. Là một công ty sản xuất độc lập và hoàn toàn tích hợp, Rolex tự thiết kế, phát triển và sản xuất các bộ phận thiết yếu của đồng hồ, từ việc đúc các hợp kim vàng cho đến gia công, chế tạo, lắp ráp và hoàn thiện bộ chuyển động, vỏ, mặt số và dây đeo. Ngoài ra, Rolex còn tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ nghệ thuật và văn hoá, thể thao và khám phá, cũng như hỗ trợ những người đề ra giải pháp để bảo tồn hành tinh.