Sắp tới đây, lần đầu tiên trong một roadshow ông Nguyễn Đức Tài và cộng sự sẽ có buổi chia sẻ bí quyết làm thế nàovận hành trơn tru hệ thống bán lẻ có quy mô hàng đầu Việt Nam.

Chuỗi Thegioididong.com được thành lập từ 2004 chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện.

Hiện nay, Thế giới di động đã có hơn 1.500 siêu thị tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam, với 30.000 nhân viên và doanh thu đạt 3 tỷ USD.

Vậy làm sao để một doanh nghiệp có quy mô cửa hàng 1.500 siêu thị và hơn 30.000 con người với 4 thương hiệu thegioididong.com, dienmay.com, bachhoaxanh.com, vuivui.com lại có thể vận hành trơn tru khi Chủ tịch/CEO chỉ dành vài tiếng một ngày cho công việc. Ngoài chiến lược kinh doanh, đội ngũ nhân sự thì hệ thống công nghệ chính là bí mật để TGDD bức phá và trở thành doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Tất cả sẽ được giải mã từ những chia sẻ của ông Nguyễn Đức Tài, đồng sáng lập, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Thế giới Di động và các lãnh đạo công nghệ của công ty tại sự kiện Vietnam Business 4.0 Roadshow vào ngày 25/08 tại New World Saigon Hotel.

Những bí mật phía sau hậu trường về hệ thống quản trị bằng công nghệ của Thế giới Di động sẽ được tiết lộ cho các doanh nghiệp Việt Nam được học hỏi cách thức quản lý của một doanh nghiệp thành công.

Đây là chương trình quy tụ khoảng 600 Lãnh đạo với vai trò là Chủ tịch, Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Điều Hành, Giám Đốc Công Nghệ đến từ các doanh nghiệp Việt Nam. Đến với chương trình, khách tham dự sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ thực tế từ người sáng lập Thế giới di dộng và mở rộng kết nối kinh doanh với các nhà lãnh đạo.

Roadshow Giải mã hệ thống quản trị bằng công nghệ - Thế giới di động - ảnh 1
  Buổi roadshow tại Đồng Nai 

Vietnam Business 4.0 Roadshow là một dự án xã hội của ANHGROUP với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp nắm bắt kịp xu hướng, thích nghi với sự thay đổi của thế giới trong cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu. Thông qua chuỗi chương trình Business 4.0, chúng tôi giúp các doanh nghiệp Việt Nam có khả năng nâng cao quản trị trong việc ứng dụng CNTT hiệu quả hơn, tự động hóa công việc, tăng năng suất và chuyên nghiệp công việc của đội ngũ trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Thông tin chương trình:

-          Thời gian: 8h30 – 11h30, ngày 25/08/2017

-          Địa điểm: Khách sạn New World Sài Gòn, 76 Lê Lai, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Doanh nghiệp có thể đăng ký tham dự theo thông tin bên dưới:

-          Đăng ký đặt vé tham dự & tài trợ: Ms. Mỹ Linh, 0933.501.027, email: linh.vo@anhgroup.vn

-          Đăng ký tham gia đối tác truyền thông: Mr. Hồng Hà, 0908.098.950, email: ha.truong@anhgroup.vn

"Có ý tuởng thì dễ. Biến ý tuởng đó thành hiện thực mới là điều khó". ---- Nhà văn Guy Kawasaki

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 73 tháng 6.2019

 Số 73 tháng 6.2019

Bao Forbes Vietnam so 73
 
  • - DANH SÁCH 50 CÔNG TY NIÊM YẾT TỐT NHẤT
  • - BIA CŨ, BÌNH MỚI (THAY ĐỔI Ở SABECO)
  • - CẦU NỐI THẾ HỆ (THẾ HỆ THỨ BA TẠI FPT)
  • - QUÁ NHANH, QUÁ NGUY HIỂM (CÂU CHUYỆN YEAH1)

Các số báo khác