ASIAMARINE công bố ASIAMARINE Việt Nam là đại diện chính thức tại Việt Nam với một số mục tiêu lớn để chinh phục thị trường này.

Ra mắt ASIAMARINE Việt Nam - ảnh 1

Ông Eric Noyel (trái) và ông Nguyễn Thanh Duy (phải) tại buổi ra mắt ASIAMARIN Việt Nam.

ASIAMARINE là tập đoàn hàng đầu châu Á về kinh doanh, cho thuê và các dịch vụ liên quan đến du thuyền.

Thành lập năm 2013 tại Hong Kong bởi ông Eric Noyel – một doanh nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành du thuyền khắp châu Á. Ông từng là đại diện của nhiều thương hiệu lớn và đã từng làm việc tại các quốc gia khắp châu Á, chính sự am hiểu về thị trường cũng như kinh nghiệm và các mối quan hệ rộng khắp đã giúp Eric ra quyết định thành lập một công ty du thuyền riêng.

ASIAMARINE được thành lập với mục tiêu kết nối các quốc gia có tiềm năng lớn về du thuyền trong bối cảnh châu Á đang bắt đầu là thị trường mới của ngành du thuyền thế giới.

Ra mắt ASIAMARINE Việt Nam - ảnh 2

ASIAMARINE đã có 5 văn phòng đại diện tại 5 quốc gia bao gồm Thái Lan – Philippines – Indonesia – Singapore và Việt Nam. ASIAMARINE Việt Nam là đại diện chính thức của ASIAMARINE tại Việt Nam, có trụ sở chính tại số 3 đường Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP.HCM.  

ASIAMARINE Việt Nam hoạt động với đầy đủ các lĩnh vực của tập đoàn ASIAMARINE đang thực hiện. Tuy nhiên, ASIAMARINE Việt Nam có ba mục tiêu lớn phải hoàn thành tại thị trường này, bao gồm:

o   Hoàn thành mục tiêu doanh số đã ký với các hãng du thuyền khi nhận quyền đại lý. Công ty sẽ ký 5 hợp đồng cung cấp du thuyền mới và đã qua sử dụng trong năm 2019 và tăng trưởng đều trong các năm tiếp theo.

o   Khai thác hai mảng doanh thu về cho thuê du thuyền trong và ngoài nước cùng với việc cung cấp dịch vụ sữa chữa theo chuẩn tập đoàn ASIAMARINE cho các du thuyền đang vận hành tại Việt Nam.

o   Xây dựng mô hình câu lạc bộ du thuyền chuyên nghiệp (yacht club) và kết nối với các câu lạc bộ khắp châu Á.

CEO của ASIAMARINE Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Duy cho biết mục tiêu lớn của ASIAMARINE Việt Nam là trở thành công ty hàng đầu về du thuyền và dịch vụ du thuyền tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp trọn gói về du thuyền, xây dựng mạng lưới đối tác, các điểm đến cho du thuyền không chi ở Việt Nam mà còn có thể đưa các du thuyền từ Việt Nam qua các nước lân cận.

"Bí quyết đổi mới là tập trung toàn bộ sức lực, nhưng không phải để chống lại cái cũ mà để xây dựng cái mới". ---- Socrates - Triết gia Hy Lạp cổ đại

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 79 tháng 12.2019

 Số 79 tháng 12.2019

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - MONG MUỐN HOÀN MỸ

  Công ty lữ hành vạch những tiêu chuẩn hài lòng khách hàng để tiếp thi truyền miệng hiệu quả

 • - ĐIỂM ĐẾN DI SẢN

  Di sản Hội An thu hút khách với chiều sâu về văn hoá nhưng áp lực phát triển nóng

 • - LEGACY YÊN TỬ - MGALLERY : KẾT NỐI XƯA &NAY

  Legacy Yên tử MGallery không nhằm tạo ra một không gian đồ sộ để mọi người trầm trồ. Vì nếu thế, nó sẽ phá hỏng phần chính là văn hoá Việt Nam, là gần gũi và hoà hiếu.

 • - HÀNH TRÌNH NGHĨ DƯỠNG

  Fusion phát triển khách sạn, dịch vụ nghĩ dưỡng tập trung vào chăm sóc sức khoẻ

 • - LÊN RỪNG XUỐNG BIỂN

  Đối diện với rủi ro là cách nhiểu người chọn cho chuyến du lịch của họ.