Prime Group, nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam lĩnh vực vật liệu xây dựng mang tới những sản phẩm thẩm mỹ và công năng tới triển lãm quốc tế danh tiếng Vietbuild tại Hồ Chí Minh từ ngày 19 - 23/6/2019.

Thiết lập tiêu chuẩn cho thi công ốp lát gạch 

Tại triển lãm Vietbuild TP.HCM 2019, Prime dành riêng một khu trưng bày đặc biệt nhằm giúp nâng cao hiểu biết về thi công ốp lát gạch, bao gồm chủ nhà, thợ thi công/nhà thầu đối với một số tiêu chuẩn quan trọng giúp hoàn thiện một công trình đạt chất lượng.

Prime mang sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế đến dự Vietbuild TP.HCM 2019 - ảnh 1

Bên cạnh đó, Prime cũng giới thiệu những ưu điểm của dòng sản phẩm keo chít mạch mới - Prime Extra 3 Sức mạnh đặc biệt - ngay tại gian hàng Prime. Sản phẩm này là sự lựa chọn lý tưởng để hoàn thiện và đảm bảo một bề mặt sàn và tường an toàn và đẹp sau thi công.

Chất lượng quốc tế, dẫn đầu xu hướng  

Tuân thủ các tiêu chuẩn ISO, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, giảm phát thải ra môi trường, Prime Group duy trì kinh doanh bền vững và nghiên cứu không ngừng nghỉ để phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng, nội địa và quốc tế.  

Việc ra mắt thêm dòng kích thước mới: 45x90 cm, 9x90 cm (thuộc dòng kích thước ốp tường khổ lớn) và dòng kích thước linh hoạt 15x15 cm, 20x20 cm cho trang trí, bổ sung các hiệu ứng bề mặt thẩm mỹ như hiệu ứng men rạn (fill effect), hiệu ứng giọt nước (aqua effect) là một phần trong ý tưởng của tạo ra những sản phẩm không chỉ là một bộ sưu tập đơn thuần mà tạo ra sản phẩm trang trí linh hoạt và những giải pháp nội thất cho thiết kế đương đại.

Prime mang sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế đến dự Vietbuild TP.HCM 2019 - ảnh 2

Gạch kích thước 15x15 cm hiệu ứng men rạn - Fill effect

La Petite Maison de Prime - Giải pháp tốt hơn cho nhà nhỏ

La Petite Maison là ý tưởng xuyên suốt được giới thiệu tại sự kiện này với kỳ vọng đáp lại nhu cầu của những gia chủ mong muốn một không gian sống vừa đủ nhưng vẫn chứa đựng nét đẹp tinh tế quyến rũ với phần diện tích nhà khiêm tốn của mình.   

Prime mang sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế đến dự Vietbuild TP.HCM 2019 - ảnh 3

Gạch men rạn (fill effect) trang trí kích thước 15x15 cm được sử dụng trong phòng bếp diện tích hẹp

Sự đa dạng của dòng gạch Prime cho phép việc phối kết hài hòa giữa các màu sắc, dòng kích thước và dạng bề mặt phong phú. Thêm vào đó, ý tưởng này phá bỏ quan niệm xưa cũ rằng gạch kích thước lớn không thể sử dụng trong nhà diện tích nhỏ, trái lại chúng hoàn toàn có thể được ứng dụng một cách tuyệt vời.

Thông tin liên hệ: Hotline: (+84) 211 388 8987
Website: https://www.prime.vn    

"Bí quyết đổi mới là tập trung toàn bộ sức lực, nhưng không phải để chống lại cái cũ mà để xây dựng cái mới". ---- Socrates - Triết gia Hy Lạp cổ đại

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 79 tháng 12.2019

 Số 79 tháng 12.2019

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - MONG MUỐN HOÀN MỸ

  Công ty lữ hành vạch những tiêu chuẩn hài lòng khách hàng để tiếp thi truyền miệng hiệu quả

 • - ĐIỂM ĐẾN DI SẢN

  Di sản Hội An thu hút khách với chiều sâu về văn hoá nhưng áp lực phát triển nóng

 • - LEGACY YÊN TỬ - MGALLERY : KẾT NỐI XƯA &NAY

  Legacy Yên tử MGallery không nhằm tạo ra một không gian đồ sộ để mọi người trầm trồ. Vì nếu thế, nó sẽ phá hỏng phần chính là văn hoá Việt Nam, là gần gũi và hoà hiếu.

 • - HÀNH TRÌNH NGHĨ DƯỠNG

  Fusion phát triển khách sạn, dịch vụ nghĩ dưỡng tập trung vào chăm sóc sức khoẻ

 • - LÊN RỪNG XUỐNG BIỂN

  Đối diện với rủi ro là cách nhiểu người chọn cho chuyến du lịch của họ.