PouchNation ra mắt vòng tay theo dõi nhiệt độ cơ thể dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp giúp giảm thiểu rủi ro đến từ đại dịch Covid-19.
PouchNation ra mắt vòng tay theo dõi nhiệt độ - ảnh 1

Vòng tay và ứng dụng PouchPass

Ngày 24.6 tại Singapore, nhà cung cấp phần mềm PouchNation đã tung ra một sự bổ sung thú vị đến các sản phẩm vòng tay truyền thống của mình. PouchPass là một sự đổi mới, vòng tay liên tục đo và theo dõi nhiệt độ cơ thể. Tận dụng tối đa công nghệ Bluetooth, PouchPass ghi lại nhiệt độ cơ thể và liên tục đồng bộ hóa dữ liệu với một ứng dụng di động hoặc bảng điều khiển cho nhiều người dùng.

Quan trọng hơn các tính năng của PouchPass giúp theo dõi và phát hiện sớm về sự gia tăng nhiệt độ cơ thể, các công cụ sẽ giúp giảm thiểu sự lan truyền của Covid-19 bằng cách cho phép các gia đình và các doanh nghiệp thực hiện kiểm tra sức khỏe dễ dàng.

PouchNation ra mắt vòng tay theo dõi nhiệt độ - ảnh 2

Tính năng ứng dụng PouchPass

Công nghệ tiên tiến, sử dụng đơn giản nhưng. Ứng dụng PouchPass cho phép người dùng theo dõi nhiệt độ cơ thể của một người liên tục từ xa và không tiếp xúc vật lý qua lại giữa người với người. Dữ liệu nhiệt độ được đo từ cảm biến vòng đeo tay sẽ tự động đồng bộ hóa theo thời gian thực thông qua Bluetooth được kết nối với điện thoại di động hoặc mạng Bluetooth cục bộ.

Tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ trên nền tảng đám mây, có thể xem từ ứng dụng di động hoặc bảng điều khiển di động. Giải pháp này được áp dụng cho các tình huống đa quy mô: từ cá nhân, gia đình đến các địa điểm quy mô lớn hơn như trường học, nhà máy, cửa hàng bách hóa, sân bay và bất kỳ địa điểm hoặc tổ chức nào khác yêu cầu giám sát an toàn của nhân viên vì lý do sức khỏe và liên tục kinh doanh. 

PouchPass cũng tiết kiệm được thời gian đáng kể cần thiết để lấy và ghi lại nhiệt độ nhiều lần mỗi ngày, hiện là yêu cầu tiêu chuẩn được đưa ra bởi nhiều quốc gia.

PouchNation ra mắt vòng tay theo dõi nhiệt độ - ảnh 3

  Bảng điều khiển tính năng PouchPass

Giàu dữ liệu nhưng 100% bảo mật riêng tư. Người dùng có thể kích hoạt dịch vụ định vị trên điện thoại di động để chia sẻ vị trí của họ với các thành viên gia đình, đồng nghiệp. Khi liên kết vòng đeo tay PouchPass với ứng dụng di động PouchPass hoặc mạng Bluetooth cục bộ, dữ liệu nhiệt độ có thể được thu thập và truy cập đồng thời thông qua bảng điều khiển trực tuyến.

Mạnh mẽ và bền bỉ nhưng giá cả hiệu quả. Thuật toán hiệu chuẩn thông minh của PouchPass cho phép cảm biến nhiệt tạo ra phép đo dữ liệu có độ chính xác cao. Đây là trái tim của hệ thống ứng dụng mạnh mẽ của PouchPass cung cấp độ tin cậy của các phép đo nhiệt độ. Vòng đeo tay được chế tạo từ silicon và polycarbonat không gây dị ứng (PC) mang lại cảm giác bề mặt mịn màng với sự linh hoạt, do đó tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

PouchNation ra mắt vòng tay theo dõi nhiệt độ - ảnh 4

PouchBand và PouchBand Plus

Thông tin chi tiết truy cập: www.pouchpass.comwww.pouchnation.com
Liên hệ: sales@pouchpass.com

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE