PouchNation ra mắt vòng tay theo dõi nhiệt độ cơ thể dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp giúp giảm thiểu rủi ro đến từ đại dịch Covid-19.
PouchNation ra mắt vòng tay theo dõi nhiệt độ - ảnh 1

Vòng tay và ứng dụng PouchPass

Ngày 24.6 tại Singapore, nhà cung cấp phần mềm PouchNation đã tung ra một sự bổ sung thú vị đến các sản phẩm vòng tay truyền thống của mình. PouchPass là một sự đổi mới, vòng tay liên tục đo và theo dõi nhiệt độ cơ thể. Tận dụng tối đa công nghệ Bluetooth, PouchPass ghi lại nhiệt độ cơ thể và liên tục đồng bộ hóa dữ liệu với một ứng dụng di động hoặc bảng điều khiển cho nhiều người dùng.

Quan trọng hơn các tính năng của PouchPass giúp theo dõi và phát hiện sớm về sự gia tăng nhiệt độ cơ thể, các công cụ sẽ giúp giảm thiểu sự lan truyền của Covid-19 bằng cách cho phép các gia đình và các doanh nghiệp thực hiện kiểm tra sức khỏe dễ dàng.

PouchNation ra mắt vòng tay theo dõi nhiệt độ - ảnh 2

Tính năng ứng dụng PouchPass

Công nghệ tiên tiến, sử dụng đơn giản nhưng. Ứng dụng PouchPass cho phép người dùng theo dõi nhiệt độ cơ thể của một người liên tục từ xa và không tiếp xúc vật lý qua lại giữa người với người. Dữ liệu nhiệt độ được đo từ cảm biến vòng đeo tay sẽ tự động đồng bộ hóa theo thời gian thực thông qua Bluetooth được kết nối với điện thoại di động hoặc mạng Bluetooth cục bộ.

Tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ trên nền tảng đám mây, có thể xem từ ứng dụng di động hoặc bảng điều khiển di động. Giải pháp này được áp dụng cho các tình huống đa quy mô: từ cá nhân, gia đình đến các địa điểm quy mô lớn hơn như trường học, nhà máy, cửa hàng bách hóa, sân bay và bất kỳ địa điểm hoặc tổ chức nào khác yêu cầu giám sát an toàn của nhân viên vì lý do sức khỏe và liên tục kinh doanh. 

PouchPass cũng tiết kiệm được thời gian đáng kể cần thiết để lấy và ghi lại nhiệt độ nhiều lần mỗi ngày, hiện là yêu cầu tiêu chuẩn được đưa ra bởi nhiều quốc gia.

PouchNation ra mắt vòng tay theo dõi nhiệt độ - ảnh 3

  Bảng điều khiển tính năng PouchPass

Giàu dữ liệu nhưng 100% bảo mật riêng tư. Người dùng có thể kích hoạt dịch vụ định vị trên điện thoại di động để chia sẻ vị trí của họ với các thành viên gia đình, đồng nghiệp. Khi liên kết vòng đeo tay PouchPass với ứng dụng di động PouchPass hoặc mạng Bluetooth cục bộ, dữ liệu nhiệt độ có thể được thu thập và truy cập đồng thời thông qua bảng điều khiển trực tuyến.

Mạnh mẽ và bền bỉ nhưng giá cả hiệu quả. Thuật toán hiệu chuẩn thông minh của PouchPass cho phép cảm biến nhiệt tạo ra phép đo dữ liệu có độ chính xác cao. Đây là trái tim của hệ thống ứng dụng mạnh mẽ của PouchPass cung cấp độ tin cậy của các phép đo nhiệt độ. Vòng đeo tay được chế tạo từ silicon và polycarbonat không gây dị ứng (PC) mang lại cảm giác bề mặt mịn màng với sự linh hoạt, do đó tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

PouchNation ra mắt vòng tay theo dõi nhiệt độ - ảnh 4

PouchBand và PouchBand Plus

Thông tin chi tiết truy cập: www.pouchpass.comwww.pouchnation.com
Liên hệ: sales@pouchpass.com

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 87 tháng 8.2020

 Số 87 tháng 8.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÂU CHUYỆN DUY TÂN

  Sau 33 năm kinh doanh, Duy Tân thành doanh nghiệp nhựa dân dụng hàng đầu Việt Nam.

 • - THAM VỌNG MÀU HỒNG

  Con Cưng, xây dựng hệ thống hơn 4000 cửa hàng và tham vọng đưa doanh số tới cột mốc một tỉ đô la Mỹ.

 • - CHUỖI NHA KHOA MỚI

  Chuỗi nha khoa Kim, đẩy nhanh tốc độ mở chuỗi và xây dựng thương hiệu bằng số hóa sau mới 4 năm có mặt trên thị trường.

 • LÀM ĐẸP TÓC NAM

  30Shine - thương hiệu trẻ quy chuẩn hóa dịch vụ cắt tóc nam với sự giúp sức của công nghệ.

 • - NỀN TẢNG SỐ THAY ĐỔI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

  Chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu về chủ đề xây dựng thương hiệu trong kỷ nguyên số.

 • - SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ KHÁM PHÁ KHO BÁU MIDAS

  Thông tin sự kiện Công nghệ Khám phá kho báu Midas do Forbes Việt Nam tổ chức ngày 16.7. Trình bày về các lĩnh vực công nghệ như 5G, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, cũng như thách thức doanh nghiệp sử dụng dữ liệu tạo ra lợi thế cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ mới.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT HÀN QUỐC