Dòng máy chạy bộ Integrity của Life Fitness là bước  tiến hóa của những thiết bị bền bỉ và đáng tin cậy với nhiều tùy chọn khác nhau.
Phòng tập gym với máy chạy bộ Integrity của Life Fitness - ảnh 1

Mỗi máy chạy bộ cung cấp kết nối internet không dây, do đó bạn có thể theo dõi dữ liệu sử dụng của tài sản có giá trị này

Nhiều lựa chọn màn hình điều khiển cho phép các phòng gym chọn loại trải nghiệm mà người tập thể dục của họ mong muốn. Mỗi máy chạy bộ cung cấp kết nối internet không dây, do đó bạn có thể theo dõi dữ liệu sử dụng của tài sản có giá trị này. Máy chạy bộ Integrity dành cho những người thích thiết kế đẹp và màn hình điều khiển trực quan với các bài tập đa dạng, hoặc những người chỉ đơn giản là muốn bước lên và trải nghiệm.


TÍNH NĂNG CƠ BẢN:

Hệ thống giảm sốc Flexdeck 

Giảm áp lực lên khớp và đầu gối nhiều hơn các bề mặt không được đệm lên đến 30%. Tám chiếc giảm sốc cực kỳ bền bỉ Lifespring ™ mang lại bộ đệm vững chắc.

Khu vực thoải mái xoay chuyển

Phòng tập gym với máy chạy bộ Integrity của Life Fitness - ảnh 2

 

Không gian mở gần màn hình điều khiển tăng cường sự thoải mái bằng cách cung cấp thêm không gian cho cả người chạy và người đi bộ.

Không gian chạy

Phòng tập gym với máy chạy bộ Integrity của Life Fitness - ảnh 3

  Chiều cao bàn chạy chỉ có 20cm


Chiều cao bàn chạy chỉ có 8 inch  (20cm) và bề mặt rộng 22 inch (56cm) thu hút cả những vận động viên có kinh nghiệm và những người tập thể dục mới.

Cardio kết nối

Thiết bị cardio dòng Integrity được kết nối với LFconnect để quản lý tài sản, dữ liệu sử dụng tại phòng gym, bảo dưỡng bảo trì, LFconnect Protect và nhiều hơn thế nữa, do đó bạn tận dụng tối đa các tính năng thiết bị của bạn.

Dễ bảo trì

Phòng tập gym với máy chạy bộ Integrity của Life Fitness - ảnh 4

 

Dòng Integrity được thiết kế dễ dàng tháo lắp để bảo trì và bảo dưỡng giữ cho tuổi đời thiết bị của bạn dài hơn và giảm thời gian ngừng hoạt động do trục trặc kỹ thuật.

Màn hình điều khiển nhiều lựa chọn

Phòng tập gym với máy chạy bộ Integrity của Life Fitness - ảnh 5

 Lựa chọn màn hình điều khiển đa dạng, dễ sử dụng. 

Lựa chọn màn hình điều khiển đa dạng từ chức năng đơn giản, cơ bản, dễ sử dụng đến các tùy chọn hấp dẫn hơn. Mỗi lựa chọn đều có kết nối không dây và cung cấp thông tin thông qua LFconnect.com.

Life Fitness đã tạo ra các thiết bị cadio sáng tạo từ khi họ phát minh ra chiếc xe đạp tập thể dục Lifecycle® vào năm 1968. Sự kết hợp giữa kỹ thuật chuyên môn tiên tiến, công nghệ hiện đại, chú ý đến chi tiết thiết kế và độ bền cực kỳ cao đã làm cho Life Fitness trở thành thương hiệu toàn cầu số 1 cung cấp thiết bị thể dục thương mại cho các phòng gym.

Thiết bị cadio Fitness Life hiện có mặt tại các phòng tập luyện của các đội thể thao chuyên nghiệp, các khách sạn đẳng cấp và các câu lạc bộ sức khoẻ cao cấp nhất trên thế giới.

Tại Việt Nam, Seara Sports độc quyền cung cấp các thiết bị tập thể dục từ thương hiệu máy tập thể dục số 1 thế giới đến từ Mỹ - Life Fitness. Với mạng lưới bảo trì khắp khu vực Đông Nam Á và chương trình mua lại sản phẩm cũ, Seara đảm bảo cho bạn khoản đầu tư an toàn, giúp bạn gặt hái thành công với phòng gym đẳng cấp của mình

Liên hệ để được tư vấn:

Công ty Seara Sports Việt Nam

Địa chỉ: 227 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q.3, HCM.

Điện thoại: 028 3848 0938

Website: Searasports.com

Facebook.com/SearaSportsVietnam

"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ