Tiếp nối thành công của năm trước, khách sạn Park Hyatt Saigon tổ chức chuỗi sự kiện Passion Week lần 2 với các lớp học cùng nghệ nhân nổi tiếng và tiệc tối với các đầu bếp sao Michelin để tôn vinh niềm đam mê nghệ thuật, ẩm thực và rượu vang.

Chuỗi sự kiện diễn ra từ 23 đến 26.10.2019 với các lớp học cùng những nghệ nhân nổi tiếng thế giới và trải nghiệm những bữa tiệc với 7 nghệ nhân quốc tế cùng 4 đầu bếp sao Michelin sẽ hội ngộ tại Passion Week lần 2.

Park Hyatt Saigon lan tỏa đam mê nghệ thuật và ẩm thực qua Passion Week 2019 - ảnh 1

c lp học cùng chuyên gia nghệ thuật đẳng cấp thế giới.

Bên cạnh những “bữa ăn siêu sao” (Celebrity Chef Lunch/Dinner), giới mộ điệu còn có cơ hội tham dự những workshop đặc biệt như thẩm định đồng hồ vintage do ngài Alex Bigler - phó chủ tịch của Christie's (Hồng Kông) trực tiếp chia sẻ.

Passion Week mang đến bốn bữa tiệc trưa và bốn bữa tiệc tối được lên thực đơn và chế biến bởi các đầu bếp sao Michelin. Mỗi buổi tối, thực khách được mời thưởng thức cocktail chào mừng, trò chuyện cùng những đầu bếp nổi tiếng, xem họ trổ tài chế biến những món ăn đặc sắc tại căn bếp mở và chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ bên bàn tiệc.

Độc đáo hơn, năm nay những người sành điệu còn có dịp tham dự “Lớp học tìm hiểu đồng hồ cổ” và  “Lớp học sưu tầm nghệ thuật” tại Passion Week 2019. Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ Francis Belin - chủ tịch Christie’s châu Á - Thái Bình Dương, trong một bữa tiệc trưa thân mật. Francis Belin cũng chia sẻ về những bí quyết để xây dựng một bộ sưu tập nghệ thuật có giá trị cao.

Park Hyatt Saigon lan tỏa đam mê nghệ thuật và ẩm thực qua Passion Week 2019 - ảnh 2

Những nhà sưu tầm đồng hồ hoặc những ai có hứng thú với đồng hồ cổ sẽ được trò chuyện trực tiếp và dùng bữa trưa cùng Alexandre Bigler, phó chủ tịch Christie’s châu Á - Thái Bình Dương và trưởng bộ phận đồng hồ. Alexandre sẽ chia sẻ bí quyết sưu tầm đồng hồ cổ và những câu chuyện thú vị xung quanh các buổi đấu giá đạt kỷ lục thế giới của Christie’s với những chiếc đồng hồ vô cùng giá trị.

Ngoài ra còn các lớp học thiết kế hoa với Alfie Lin, giám đốc thiết kế hoa CN Flower, Đài Bắc; lớp học nhiếp ảnh với nghệ sĩ Réhahn….

Một tuần lễ tràn đầy không gian nghệ thuật, thẩm mỹ, cảm hứng và ẩm thực cao cấp đang chờ bạn.

Thông tin liên hệ: +84 28 3520 2342 hoặc passionweek.saiph@hyatt.com

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE