Novaland Expo diễn ra tháng 12 tới là sự kiện triển lãm Bất động sản (BĐS) có quy mô lớn, sẽ giới thiệu đến công chúng những sản phẩm BĐS nhà ở, BĐS đô thị vệ tinh và BĐS du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt, triển lãm lần này có sự tham gia của các đối tác chiến lược của Novaland trong nhiều lĩnh vực như lưu trú – phong cách sống, vật liệu xây dựng nội ngoại thất, tài chính ngân hàng, giải trí – thể thao...

Cơ hội đầu tư mùa cuối năm. Năm 2019 đã đi được 2/3 chặng đường và đang bước vào giai đoạn nước rút cuối năm -  thời điểm được đánh giá là sôi động nhất trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế khi nhu cầu tiêu dùng, đầu tư tăng cao. Novaland Expo năm nay tăng về quy mô tổ chức cũng như số lượng các lĩnh vực tham gia sẽ là cơ hội cho khách hàng tìm kiếm những dịch vụ, sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu đầu tư.

​Novaland Expo 2019 – nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu - ảnh 1
Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết

Triển lãm bao gồm các phân khu chức năng với nhiều không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm, khách tham quan dễ dàng cảm nhận rõ nét về bức tranh tổng thể thị trường trong nhiều lĩnh vực.

Hơn hết ở sự kiện này là sự thể hiện những giá trị lâu dài, bền vững từ chuỗi dự án BĐS và hệ sinh thái dịch vụ được cung cấp bởi các đối tác chiến lược của Novaland như công ty DP Consulting (tư vấn thiết kế, xây dựng, vận tải); Daikin, Panasonic (điện lạnh); KTG (thiết bị điện và chiếu sáng); Galaxy, Fitin (thiết kế, thi công, phân phối nội ngoại thất); Schindler (thang máy); Ricons (xây dựng); Hafele (phụ kiện nội thất), Minh Thành (máy phát điện)…

Trong không gian triển lãm, Novaland sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm nổi bật, độc đáo về BĐS nhà ở, BĐS đô thị vệ tinh và BĐS nghỉ dưỡng như The Grand Manhattan (Q.1,TP.HCM), Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (BR-VT), NovaBeach Cam Ranh (Khánh Hòa)… với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

​Novaland Expo 2019 – nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu - ảnh 2
Aqua City hội đủ các yếu tố cần thiết cho một khu đô thị sinh thái thông minh chuẩn mực.

Điểm đến trải nghiệm. Bên cạnh các thông tin về dự án, Novaland Expo 2019 cũng mang đến khách hàng những thông tin hữu ích về thị trường thông qua các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Góp phần làm tăng sự đa dạng các hoạt động dành cho khách tham quan Novaland Expo, khu vực giải trí – thể thao sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị với hoạt động bay khinh khí cầu, khu tập chơi golf ngoài sân và 3D…

Triển lãm Bất động sản – Novaland Expo diễn ra từ ngày 4 đến ngày 8.12.2019 tại khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, Q.2.
Đăng ký tham dự: www.novalandexpo.com.vnHotline: 1900 63 6666

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 87 tháng 8.2020

 Số 87 tháng 8.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÂU CHUYỆN DUY TÂN

  Sau 33 năm kinh doanh, Duy Tân thành doanh nghiệp nhựa dân dụng hàng đầu Việt Nam.

 • - THAM VỌNG MÀU HỒNG

  Con Cưng, xây dựng hệ thống hơn 4000 cửa hàng và tham vọng đưa doanh số tới cột mốc một tỉ đô la Mỹ.

 • - CHUỖI NHA KHOA MỚI

  Chuỗi nha khoa Kim, đẩy nhanh tốc độ mở chuỗi và xây dựng thương hiệu bằng số hóa sau mới 4 năm có mặt trên thị trường.

 • LÀM ĐẸP TÓC NAM

  30Shine - thương hiệu trẻ quy chuẩn hóa dịch vụ cắt tóc nam với sự giúp sức của công nghệ.

 • - NỀN TẢNG SỐ THAY ĐỔI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

  Chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu về chủ đề xây dựng thương hiệu trong kỷ nguyên số.

 • - SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ KHÁM PHÁ KHO BÁU MIDAS

  Thông tin sự kiện Công nghệ Khám phá kho báu Midas do Forbes Việt Nam tổ chức ngày 16.7. Trình bày về các lĩnh vực công nghệ như 5G, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, cũng như thách thức doanh nghiệp sử dụng dữ liệu tạo ra lợi thế cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ mới.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT HÀN QUỐC