Novaland Expo diễn ra tháng 12 tới là sự kiện triển lãm Bất động sản (BĐS) có quy mô lớn, sẽ giới thiệu đến công chúng những sản phẩm BĐS nhà ở, BĐS đô thị vệ tinh và BĐS du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt, triển lãm lần này có sự tham gia của các đối tác chiến lược của Novaland trong nhiều lĩnh vực như lưu trú – phong cách sống, vật liệu xây dựng nội ngoại thất, tài chính ngân hàng, giải trí – thể thao...

Cơ hội đầu tư mùa cuối năm. Năm 2019 đã đi được 2/3 chặng đường và đang bước vào giai đoạn nước rút cuối năm -  thời điểm được đánh giá là sôi động nhất trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế khi nhu cầu tiêu dùng, đầu tư tăng cao. Novaland Expo năm nay tăng về quy mô tổ chức cũng như số lượng các lĩnh vực tham gia sẽ là cơ hội cho khách hàng tìm kiếm những dịch vụ, sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu đầu tư.

​Novaland Expo 2019 – nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu - ảnh 1
Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết

Triển lãm bao gồm các phân khu chức năng với nhiều không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm, khách tham quan dễ dàng cảm nhận rõ nét về bức tranh tổng thể thị trường trong nhiều lĩnh vực.

Hơn hết ở sự kiện này là sự thể hiện những giá trị lâu dài, bền vững từ chuỗi dự án BĐS và hệ sinh thái dịch vụ được cung cấp bởi các đối tác chiến lược của Novaland như công ty DP Consulting (tư vấn thiết kế, xây dựng, vận tải); Daikin, Panasonic (điện lạnh); KTG (thiết bị điện và chiếu sáng); Galaxy, Fitin (thiết kế, thi công, phân phối nội ngoại thất); Schindler (thang máy); Ricons (xây dựng); Hafele (phụ kiện nội thất), Minh Thành (máy phát điện)…

Trong không gian triển lãm, Novaland sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm nổi bật, độc đáo về BĐS nhà ở, BĐS đô thị vệ tinh và BĐS nghỉ dưỡng như The Grand Manhattan (Q.1,TP.HCM), Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (BR-VT), NovaBeach Cam Ranh (Khánh Hòa)… với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

​Novaland Expo 2019 – nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu - ảnh 2
Aqua City hội đủ các yếu tố cần thiết cho một khu đô thị sinh thái thông minh chuẩn mực.

Điểm đến trải nghiệm. Bên cạnh các thông tin về dự án, Novaland Expo 2019 cũng mang đến khách hàng những thông tin hữu ích về thị trường thông qua các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Góp phần làm tăng sự đa dạng các hoạt động dành cho khách tham quan Novaland Expo, khu vực giải trí – thể thao sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị với hoạt động bay khinh khí cầu, khu tập chơi golf ngoài sân và 3D…

Triển lãm Bất động sản – Novaland Expo diễn ra từ ngày 4 đến ngày 8.12.2019 tại khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, Q.2.
Đăng ký tham dự: www.novalandexpo.com.vnHotline: 1900 63 6666

"Chúng ta có thể bất chấp luật lệ của con người, nhưng không thể chống lại những quy luật tự nhiên". ---- Jules Verne - nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 84 tháng 5.2020

 Số 84 tháng 5.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - HÀNH TRÌNH 10 NĂM

  Đại dịch COVID-19 khiến ngành bán lẻ rơi vào giai đoại khó khă nhất trong nhiều năm nhưng ông Trần Ngọc Thái Sơn, nhà sáng lập Tiki nhận ra một điểm sáng khi thị trường thương mại điện tử đi nhanh hơn.

 • - VỮNG VÀNG TAY LÁI

  Sau khi chiếm thị phần lớn trong mảng bán lẻ điện thoại, điện máy, Thế Giới Di Động đặt mục tiêu chiếm thị phần lớn trong chuỗi bán lẻ bách hoá.

 • - SAU NHỮNG NỐT TRẦM

  Sở hữu nhiều mô hình bán lẻ đa dạng, Saigon Co.op đang hướng tới bán lẻ đa kênh và tăng trải nghiệm khách hàng.

 • - TRÒ CHUYỆN CÙNG FORBES VIỆT NAM
 • - XOAY CHUYỂN TRONG ĐẠI DỊCH
 • - DANH SÁCH MIDAS
 • - GIÀU NHẤT THẾ GIỚI