Tranh biện (debate) là một khái niệm khá mẻ với nhiều bậc phụ huynh nhưng thực tế tranh biện luôn tồn tại trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Vậy lợi ích nào cho trẻ?

Tranh biện (debate) là khái niệm khá mới mẻ với nhiều bậc phụ huynh học sinh nhưng trên thực tế tranh biện luôn tồn tại trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, từ những chính trị gia tranh cử, các buổi họp hàng ngày đến những buổi họp báo, thậm chí ngay trong tiết học của các học sinh.

Lợi ích của việc cho trẻ học tranh biện bằng tiếng Anh từ sớm

Tranh biện giúp trẻ phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ toàn diện, tự tin giao tiếp và là một phương pháp nâng cao khả năng ngoại ngữ toàn diện trên cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Tranh biện còn giúp trẻ tạo dựng sự tự tin trước đám đông và hữu ích cho trẻ tạo dựng nền móng phát triển bản thân trong tương lai.

Ngoài ra, tranh biện giúp hình thành tư duy logic, tư duy phản biện và thói quen tìm hiểu, phân tích thông tin, giúp trẻ học và tiếp thu vấn đề một cách chủ động, tạo thêm hứng thú trong việc học.

Tranh biện còn là phương pháp chống tự kỷ ở trẻ vô cùng hữu hiệu, kích thích ham muốn giao tiếp ở trẻ.

Những lợi ích khi học tranh biện bằng tiếng Anh - ảnh 1

Nên cho trẻ học tranh biện từ độ tuổi nào? Như đã phân tích ở trên, tranh biện tạo nền tảng tư duy hỗ trợ rất tốt cho việc học và phát triển kiến thức của trẻ nên ngay từ những năm tiểu học đã có thể cho trẻ tham gia những khóa học tranh biện được rồi!

Ứng dụng của tranh biện trong cuộc sống rất đa dạng và phong phú, từ trong việc học đến những cuộc trò chuyện trong gia đình, công việc, xã hội, chính trị...

Khóa học Debate của American Study có gì đặc biệt. Giảng viên của American Study là những người tốt nghiệp ở những trường đại học tốp 10-20 từ Mỹ, Anh và Canada với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy debate cho học sinh quốc tế. Chương trình học gồm nhiều chủ đề quen thuộc phù hợp cho nhiều lứa tuổi từ 6-17 tuổi.

Trong mỗi buổi học của các bạn sẽ có trợ giảng Việt Nam hỗ trợ học sinh hiểu bài và tiếp thu kiến thức nhanh hơn, phù hợp cho các bạn học sinh chưa từng tham gia các khóa học với giáo viên bản ngữ. Phương pháp giảng dạy truyền đạt kiến thức tổng hợp thông qua kích thích tư duy logic giúp các bạn học sinh thêm hứng thú với bài học và tiếp nhận kiến thức một cách chủ động.

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học
Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0936274578
Địa chỉ: 
- CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
- CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 87 tháng 8.2020

 Số 87 tháng 8.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÂU CHUYỆN DUY TÂN

  Sau 33 năm kinh doanh, Duy Tân thành doanh nghiệp nhựa dân dụng hàng đầu Việt Nam.

 • - THAM VỌNG MÀU HỒNG

  Con Cưng, xây dựng hệ thống hơn 4000 cửa hàng và tham vọng đưa doanh số tới cột mốc một tỉ đô la Mỹ.

 • - CHUỖI NHA KHOA MỚI

  Chuỗi nha khoa Kim, đẩy nhanh tốc độ mở chuỗi và xây dựng thương hiệu bằng số hóa sau mới 4 năm có mặt trên thị trường.

 • LÀM ĐẸP TÓC NAM

  30Shine - thương hiệu trẻ quy chuẩn hóa dịch vụ cắt tóc nam với sự giúp sức của công nghệ.

 • - NỀN TẢNG SỐ THAY ĐỔI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

  Chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu về chủ đề xây dựng thương hiệu trong kỷ nguyên số.

 • - SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ KHÁM PHÁ KHO BÁU MIDAS

  Thông tin sự kiện Công nghệ Khám phá kho báu Midas do Forbes Việt Nam tổ chức ngày 16.7. Trình bày về các lĩnh vực công nghệ như 5G, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, cũng như thách thức doanh nghiệp sử dụng dữ liệu tạo ra lợi thế cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ mới.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT HÀN QUỐC