Ngày 15.5, Nhà Xinh đã khai trương showroom thứ 10 tại vị trí đắc địa của TP.HCM tại địa chỉ 187A Hai Bà Trưng, Q.3. Những bộ sưu tập mới cũng được trưng bày tại cửa hàng mới này.

Đây là showroom thứ 10 của Nhà Xinh, tọa lạc tại số 187A Hai Bà Trưng, Q.3 (ngã tư Điện Biên Phủ và Hai Bà Trưng). Các sản phẩm của thương hiệu nội thất nổi tiếng Calligaris đến từ Ý cũng được trưng bày và bán tại đây.

Nền kinh tế đang đối mặt với nhiều thách thức, đòi hỏi các doanh nghiệp sự tập trung cao độ cả về nhân lực, trí lực và vật lực, AKA Group (công ty nội thất sở hữu thương hiệu Nhà Xinh) vẫn duy trì việc mở rộng và phát triển thương hiệu, giữ vững vị trí thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam.

Nhà Xinh mở showroom thứ 10 và ra mắt bộ sưu tập mới - ảnh 1

Phòng ngủ MÂY mang phong cách đương đại, vừa mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên lại vừa sang trọng.

Với cam kết luôn duy trì và phát triển sản phẩm với những ý tưởng khác biệt và gu thẩm mỹ tinh tế, Nhà Xinh đã thiết kế và sản xuất những sản phẩm nội thất hợp thời và độc đáo, kết hợp với quá trình chọn lọc kỹ lưỡng những món đồ trang trí để tạo nên không gian sống hài hòa.

Riêng trong năm 2019 Nhà Xinh đã phát triển thêm 4 bộ sưu tập mới với nhiều phong cách phù hợp xu hướng hiện nay: MÂY (phong cách đương đại), PIO và MIAMI (phong cách Bắc Âu – Scandinavian), Shadow (phong cách hiện đại).

Showroom mới có vị trí đắt địa nhằm đưa sản phẩm Nhà Xinh đến gần hơn với khách hàng. Đại diện Nhà Xinh cho biết: "Chúng tôi mang đến cho khách hàng phong cách, lối sống và cảm hứng. Chính trong không gian nội thất đó, khách hàng có thể tự hào thể hiện cái tôi rất riêng, rất độc đáo của họ với thế giới xung quanh".

Bên cạnh Nhà Xinh, tập đoàn nội thất AKA còn sở hữu độc quyền các thương hiệu nổi tiếng thế giới như BoConcept, Ligne Roset, Bellavita Luxury, Baxter, Lago, Ceccotti… nằm trong hệ thống 30 showrooms trải dài từ TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội.

Website http://www.nhaxinh.com hoặc hotline: 1800 7200.

"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ