Sở hữu một căn nhà tại California -  bang tập trung hơn 40% người Việt tại Mỹ là ước mơ và mục tiêu của rất nhiều doanh nhân Việt nhằm đa dạng hóa tài sản và các kênh đầu tư.

Thủ tục minh bạch và nhanh chóng

Với sự phát triển ổn định, tính thanh khoản cao và minh bạch, bất động sản Mỹ vẫn là một trong những thị trường hấp dẫn khi người mua được phép sở hữu cả nhà xây trên đất và mảnh đất đó, thậm chí cả một phần không gian bầu trời và độ sâu nhất định dưới lòng đất. Điều này dẫn đến việc mua bán, chuyển nhượng rất dễ dàng.

Người Việt mua nhà tại California dễ hay khó? - ảnh 1

Bang California có lợi thế về thời tiết, giáo dục, môi trường sinh hoạt rất gần gũi với cộng đồng người Việt và giá nhà khá phù hợp với túi tiền của nhà đầu tư Việt, dao động từ 15-25 tỉ đồng. Tại đây, nhà đầu tư còn có thể cho thuê hoặc mua đi bán lại dễ dàng với lợi nhuận cao.

Vấn đề đặt ra là làm sao quản lý nhà, tìm người thuê nhà và tư vấn những gói thiết kế phù hợp với phong cách của gia chủ? Họ cần được tư vấn về thuế và pháp lý, cũng như giải đáp tất cả các thắc mắc trong suốt quá trình mua bán nhà, nhưng nhiều người trong số họ gặp rào cản về ngôn ngữ với môi giới bất động sản Mỹ.

Người Việt mua nhà tại California dễ hay khó? - ảnh 2


Thấu hiểu được nhu cầu và những trăn trở của nhà đầu tư, US Home với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ mua bán nhà tại Hoa Kỳ, sở hữu nhóm môi giới ở Mỹ có lợi thế song ngữ Anh - Việt đã và đang đồng hành với rất nhiều nhà đầu tư Việt.

Người Việt mua nhà tại California dễ hay khó? - ảnh 3

 Căn nhà ở California với thiết kế phù hợp với văn hóa Việt

Quyết định mua nhà tại California chỉ trong một tuần

Đó là chia sẻ của gia đình anh chị T.T sau hai ngày tìm và mạnh dạn đặt cọc sở hữu căn nhà đầu tiên của mình ở California trong vòng một tuần. “Thoạt đầu tôi nghĩ mình khá mạo hiểm khi hoàn thành mọi thủ tục mua trong thời gian rất ngắn, nhưng đến bây giờ thì đó là quyết định đúng đắn vì khoản sinh lời ngày càng tăng của tài sản này”, anh T chia sẻ.

US Home tư vấn cho anh T và các nhà đầu tư mua nhà riêng tại California từ Việt Nam với quy trình mua bán rõ ràng, minh bạch cùng với thống kê về lợi nhuận sinh lời theo thời gian, giúp các nhà đầu tư hiểu rõ tài sản mình đang sở hữu và đa dạng hóa các hình thức đầu tư.

Người Việt mua nhà tại California dễ hay khó? - ảnh 4

 Gia đình anh chị T.T vui mừng bên ngôi nhà của mình ở California

Với mục tiêu "Giúp cho người Việt an cư và thành công", US Home đã giúp người Việt mua hơn 50 căn nhà trên khắp nước Mỹ để phục vụ nhu cầu sinh sống, đầu tư và cho thuê.

Website: http://ushome.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ushome.vn/

Hotline tư vấn : 0902 783 199

"Chúng ta có thể bất chấp luật lệ của con người, nhưng không thể chống lại những quy luật tự nhiên". ---- Jules Verne - nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 84 tháng 5.2020

 Số 84 tháng 5.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - HÀNH TRÌNH 10 NĂM

  Đại dịch COVID-19 khiến ngành bán lẻ rơi vào giai đoại khó khă nhất trong nhiều năm nhưng ông Trần Ngọc Thái Sơn, nhà sáng lập Tiki nhận ra một điểm sáng khi thị trường thương mại điện tử đi nhanh hơn.

 • - VỮNG VÀNG TAY LÁI

  Sau khi chiếm thị phần lớn trong mảng bán lẻ điện thoại, điện máy, Thế Giới Di Động đặt mục tiêu chiếm thị phần lớn trong chuỗi bán lẻ bách hoá.

 • - SAU NHỮNG NỐT TRẦM

  Sở hữu nhiều mô hình bán lẻ đa dạng, Saigon Co.op đang hướng tới bán lẻ đa kênh và tăng trải nghiệm khách hàng.

 • - TRÒ CHUYỆN CÙNG FORBES VIỆT NAM
 • - XOAY CHUYỂN TRONG ĐẠI DỊCH
 • - DANH SÁCH MIDAS
 • - GIÀU NHẤT THẾ GIỚI