Đây là năm thứ tư liên tiếp sân golf Montgomerie Links đạt được danh hiệu quý giá này.

Montgomerie Links nhận giải thưởng

  Lễ vinh danh và trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018

Tối 9.7, tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội) diễn ra lễ vinh danh và trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018 cho những doanh nghiệp có đóng góp tích cực tới sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam.

Montgomerie Links Vietnam tại Đà Nẵng một lần nữa được vinh danh là sân golf hàng đầu Việt Nam và nhận bằng khen từ Bộ Trưởng Bộ Văn Hóa Thể Thao Du Lịch. Giải thưởng lần này ghi nhận bốn năm liên tiếp sân golf Montgomerie Links đạt được danh hiệu quý giá này.

Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng cao quý nhất của ngành Du lịch nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam. Giải thưởng góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng sản phẩm du lịch và quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam trên trường quốc tế.

Montgomerie Links nhận giải thưởng

Sân golf Montgomerie Links Vietnam tại Đà Nẵng được vinh danh là sân golf hàng đầu Việt Nam và nhận bằng khen từ Bộ Trưởng Bộ Văn Hóa Thể Thao Du Lịch

Ưu ái được thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên đậm nét của một sân golf ven biển, chất lượng cỏ luôn trong tình trạng bảo dưỡng tốt và tiêu chí luôn đem sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, Montgomerie Links Vietnam đã thực sự đem đến những cung bật cảm xúc ấn tượng cho cộng đồng golf thủ mọi trình độ.

Trong 10 năm hoạt động, Montgomerie Links Vietnam đã có những lần cải tổ, thay đổi diện mạo cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những vị khách quý. Bên cạnh 18 hố golf tiêu chuẩn 5 sao, từ năm 2014 Câu lạc bộ đã đưa vào hoạt động Khách sạn và Biệt Thự sang trọng ven hố số 9 để các golf thủ dừng chân lâu hơn và thỏa mãn niềm đam mê của mình một cách tiện lợi nhất. Không gian sống riêng tư và yên tĩnh là các đặc tính quan trọng trong ý tưởng phát triển các sản phẩm lưu trú. Mỗi biệt thự và gian phòng đều có diện tích rộng rãi và được trang bị đầy đủ đồ dùng cần thiết và phóng tầm nhìn ra sân golf thoáng đãng.

Không chỉ riêng Montgomerie Links Vietnam, đối với các doanh nghiệp du lịch được vinh danh tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, giải thưởng là động lực để các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đóng góp tích cực hơn nữa cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam; đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng sản phẩm du lịch; góp phần nâng cao khả năng hội nhập quốc tế, quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam trên trường quốc tế.

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 87 tháng 8.2020

 Số 87 tháng 8.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÂU CHUYỆN DUY TÂN

  Sau 33 năm kinh doanh, Duy Tân thành doanh nghiệp nhựa dân dụng hàng đầu Việt Nam.

 • - THAM VỌNG MÀU HỒNG

  Con Cưng, xây dựng hệ thống hơn 4000 cửa hàng và tham vọng đưa doanh số tới cột mốc một tỉ đô la Mỹ.

 • - CHUỖI NHA KHOA MỚI

  Chuỗi nha khoa Kim, đẩy nhanh tốc độ mở chuỗi và xây dựng thương hiệu bằng số hóa sau mới 4 năm có mặt trên thị trường.

 • LÀM ĐẸP TÓC NAM

  30Shine - thương hiệu trẻ quy chuẩn hóa dịch vụ cắt tóc nam với sự giúp sức của công nghệ.

 • - NỀN TẢNG SỐ THAY ĐỔI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

  Chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu về chủ đề xây dựng thương hiệu trong kỷ nguyên số.

 • - SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ KHÁM PHÁ KHO BÁU MIDAS

  Thông tin sự kiện Công nghệ Khám phá kho báu Midas do Forbes Việt Nam tổ chức ngày 16.7. Trình bày về các lĩnh vực công nghệ như 5G, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, cũng như thách thức doanh nghiệp sử dụng dữ liệu tạo ra lợi thế cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ mới.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT HÀN QUỐC