Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu ưu thế về vị trí đắc địa, nơi đây vừa là không gian sống cao cấp vừa là điểm đến mới hấp dẫn của Phú Quốc. 

Khác với bất động sản nghỉ dưỡng có thời hạn sở hữu từ 50-70 năm, Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong 6% diện tích đất ở đô thị đã được phê duyệt. Toàn bộ shophouse, mini hotel, villas được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Gia chủ có toàn quyền quyết định mục đích sử dụng (để ở, kinh doanh…), toàn quyền định đoạt với tài sản của mình (chuyển nhượng, thừa kế, cho, tặng…)

Meyhomes Capital Phú Quốc: Cơ hội sinh lời kép - ảnh 1

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu ưu thế về vị trí: ở trung tâm An Thới (1 trong 2 thị trấn của Phú Quốc), nằm ở phía Nam bãi Trường (một trong những bãi biển đẹp nhất đảo Ngọc) và là nơi hội tụ của các tuyến giao thông huyết mạch như trục đường 975, đường Trần Hưng Đạo…

Dự án được tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đầu tư phát triển thành đô thị “2 trong 1”: Vừa là không gian sống cao cấp vừa là điểm đến mới, hấp dẫn của Phú Quốc. Nhờ định hướng này, Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại cơ hội sinh lời kép cho nhà đầu tư: tiềm năng tăng giá và sinh lời nhờ cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh.

Meyhomes Capital Phú Quốc: Cơ hội sinh lời kép - ảnh 2

Về cơ hội sinh lời: Phú Quốc đang tiến nhanh tới mục tiêu trở thành “thành phố đảo" đầu tiên của Việt Nam. An Thới được quy hoạch thành đô thị cảng quốc tế, là đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận phi thuế quan, trung tâm thương mại và du lịch. Tại vị trí dự án sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của Phú Quốc.

Dự án nằm trong quỹ đất ở đô thị chỉ 6% diện tích đã được phê duyệt. Trong hơn 1000 ha đất dành cho du lịch nghỉ dưỡng tại bãi Trường, đây là đô thị duy nhất. Vì vậy, sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc là sống ở trung tâm của “thiên đường nghỉ dưỡng”

Meyhomes Capital Phú Quốc: Cơ hội sinh lời kép - ảnh 3

Là đô thị cao cấp, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là chốn an cư của những người có tiềm lực kinh tế cùng khả năng chi tiêu cao. Mặt khác, trung bình mỗi năm An Thới đón hơn 4 triệu lượt khách, nguồn khách sẽ tăng lên nhờ sức hút từ những sản phẩm du lịch mới phía Nam đảo và từ chính dự án. Cư dân có nhu cầu chi tiêu cao và lượng khách du lịch lớn sẽ mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho chủ nhân của các shophouse, mini hotel, villas tại dự án.

Thông tin dự án:
-       Website: http://www.meyhomescapital.vn
-       Fanpage: https://www.facebook.com/MeyhomesCapitalPQ

"Khởi nguồn kinh doanh là để tạo ra hạnh phúc, không phải để tích lũy của cải.". ---- B.C Forbes

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 90 tháng 11.2020

 Số 90 tháng 11.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU

  Danh sách 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu dựa trên số lượng sản phẩm đưa ra thị trường từ năm 2014 đến nay.

 • - NGƯỜI CỦA THỊ TRƯỜNG

  Ông Nguyễn Đình Trung đưa Hưng Thịnh từ một công ty môi giới thành nhà phát triển bất động sản có hệ sinh thái khép kính.

 • - KHU ĐÔ THỊ XANH

  Gamuda Land bền bỉ phát triển hai khu đô thị xanh tại Hà Nội và TP.HCM.

 • NGƯỜI XÂY TỔ ẤM

  Chuỗi siêu thị nội thất Baya tái cơ cấu hoạt động khi thị trường bất động sản trầm lắng.

 • - SẴN SÀNG ĐÓN LẤY CƠ HỘI

  Với bảy nhà máy, Staint Gobain nắm bắt cơ hội ở đất nước trong thời kỳ đô thị hóa.

 • - ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI

  Các doanh nghiệp bất động sản sẵn sàng đầu tư lớn cho công nghệ trong bất động sản.

 • - ƯU TIÊN NHỮNG CON ĐƯỜNG LÀM NÊN SỰ GIÀU CÓ

  Thứ trưởng bộ Giao thông Vận tải chia sẻ về chiến lược phát triển hạ tầng, và kế hoạch triển khai trong năm năm tới.