Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu ưu thế về vị trí đắc địa, nơi đây vừa là không gian sống cao cấp vừa là điểm đến mới hấp dẫn của Phú Quốc. 

Khác với bất động sản nghỉ dưỡng có thời hạn sở hữu từ 50-70 năm, Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong 6% diện tích đất ở đô thị đã được phê duyệt. Toàn bộ shophouse, mini hotel, villas được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Gia chủ có toàn quyền quyết định mục đích sử dụng (để ở, kinh doanh…), toàn quyền định đoạt với tài sản của mình (chuyển nhượng, thừa kế, cho, tặng…)

Meyhomes Capital Phú Quốc: Cơ hội sinh lời kép - ảnh 1

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu ưu thế về vị trí: ở trung tâm An Thới (1 trong 2 thị trấn của Phú Quốc), nằm ở phía Nam bãi Trường (một trong những bãi biển đẹp nhất đảo Ngọc) và là nơi hội tụ của các tuyến giao thông huyết mạch như trục đường 975, đường Trần Hưng Đạo…

Dự án được tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đầu tư phát triển thành đô thị “2 trong 1”: Vừa là không gian sống cao cấp vừa là điểm đến mới, hấp dẫn của Phú Quốc. Nhờ định hướng này, Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại cơ hội sinh lời kép cho nhà đầu tư: tiềm năng tăng giá và sinh lời nhờ cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh.

Meyhomes Capital Phú Quốc: Cơ hội sinh lời kép - ảnh 2

Về cơ hội sinh lời: Phú Quốc đang tiến nhanh tới mục tiêu trở thành “thành phố đảo" đầu tiên của Việt Nam. An Thới được quy hoạch thành đô thị cảng quốc tế, là đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận phi thuế quan, trung tâm thương mại và du lịch. Tại vị trí dự án sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của Phú Quốc.

Dự án nằm trong quỹ đất ở đô thị chỉ 6% diện tích đã được phê duyệt. Trong hơn 1000 ha đất dành cho du lịch nghỉ dưỡng tại bãi Trường, đây là đô thị duy nhất. Vì vậy, sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc là sống ở trung tâm của “thiên đường nghỉ dưỡng”

Meyhomes Capital Phú Quốc: Cơ hội sinh lời kép - ảnh 3

Là đô thị cao cấp, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là chốn an cư của những người có tiềm lực kinh tế cùng khả năng chi tiêu cao. Mặt khác, trung bình mỗi năm An Thới đón hơn 4 triệu lượt khách, nguồn khách sẽ tăng lên nhờ sức hút từ những sản phẩm du lịch mới phía Nam đảo và từ chính dự án. Cư dân có nhu cầu chi tiêu cao và lượng khách du lịch lớn sẽ mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho chủ nhân của các shophouse, mini hotel, villas tại dự án.

Thông tin dự án:
-       Website: http://www.meyhomescapital.vn
-       Fanpage: https://www.facebook.com/MeyhomesCapitalPQ

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 87 tháng 8.2020

 Số 87 tháng 8.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÂU CHUYỆN DUY TÂN

  Sau 33 năm kinh doanh, Duy Tân thành doanh nghiệp nhựa dân dụng hàng đầu Việt Nam.

 • - THAM VỌNG MÀU HỒNG

  Con Cưng, xây dựng hệ thống hơn 4000 cửa hàng và tham vọng đưa doanh số tới cột mốc một tỉ đô la Mỹ.

 • - CHUỖI NHA KHOA MỚI

  Chuỗi nha khoa Kim, đẩy nhanh tốc độ mở chuỗi và xây dựng thương hiệu bằng số hóa sau mới 4 năm có mặt trên thị trường.

 • LÀM ĐẸP TÓC NAM

  30Shine - thương hiệu trẻ quy chuẩn hóa dịch vụ cắt tóc nam với sự giúp sức của công nghệ.

 • - NỀN TẢNG SỐ THAY ĐỔI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

  Chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu về chủ đề xây dựng thương hiệu trong kỷ nguyên số.

 • - SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ KHÁM PHÁ KHO BÁU MIDAS

  Thông tin sự kiện Công nghệ Khám phá kho báu Midas do Forbes Việt Nam tổ chức ngày 16.7. Trình bày về các lĩnh vực công nghệ như 5G, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, cũng như thách thức doanh nghiệp sử dụng dữ liệu tạo ra lợi thế cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ mới.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT HÀN QUỐC