Luci - Món quà cho nhà bếp phương Đông - ảnh 1

Nhà bếp luôn được ví như là trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối tình cảm của mọi người thông qua bữa cơm hàng ngày. Với sự góp mặt của các thiết bị bếp hiện đại, bữa cơm được cải thiện hơn rất nhiều, tiết kiệm cả thời gian và công sức cho người nội trợ. Thế hệ bếp từ thông minh là một trong những minh chứng cho điều đó, mặt kính phẳng tạo ra từ trường tác động lên đáy nồi nhiễm từ để sinh nhiệt lượng giúp thời lượng nấu nướng rút ngắn, chất lượng món ăn vẫn đảm bảo. Tuy nhiên đối với nền ẩm thực đặc sắc như phương đông thì các món ăn sử dụng chảo chiên, hấp với đáy cong… lại không thể thực hiện được trên bếp từ, đây là một điểm hạn chế với những người nội trợ yêu thích các thực đơn chiên, xào với chảo cong.

Thấu hiểu được đam mê ẩm thực của người nội trợ phương đông; kết hợp với công nghệ đỉnh cao và thiết kế đặc sắc của mình, Dudoff London lần đầu tiên trình làng sản phẩm bếp từ wok Luci với lòng chảo cong, vừa có thể thực hiện món ẩm thực yêu thích, vừa có thể trải nghiệm cảm giác hiện đại, an toàn và vô cùng tinh tế của sản phẩm.

Luci - Món quà cho nhà bếp phương Đông - ảnh 2

Không còn là mặt kính đen nhàm chán, Luci mang đến diện mạo bếp hoàn toàn mới so với các thiết kế bếp từ đang có mặt tại thị trường hiện nay. Mặt kính cường lực KeraResin 6 lớp số 1 của Pháp với lớp hoa văn tinh tế đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, vừa tạo sự trang nhã cho sản phẩm và tôn lên vẻ hiện đại cho gian bếp gia đình bạn.

Luci - Món quà cho nhà bếp phương Đông - ảnh 3

Hai vùng nấu từ có thể tự động liên kết lại với nhau thành một vùng nấu lớn hơn và 1 bếp từ cong chuyên dụng dành riêng cho chảo wok. Đây là thiết kế đáng giá chất lượng về cả hình thức lẫn tính năng. Nếu như ở các phiên bản bếp từ khác, bạn chỉ nhìn thấy bộ điều khiển LED đỏ thì với thiết kế Luci lần này, mặt hiển thị LED trắng sẽ làm bạn thấy đặc biệt hài lòng hơn. Màn hình hiển thị 14 chức năng cơ bản bao gồm 0-9 mức công suất nấu, booster và double booster kèm 3 chức năng nấu tự động mặc định mức nhiệt thuận tiện hơn cho việc hâm, ninh nhừ thức ăn. Vừa đảm bảo nhiệt sinh ra ổn định, vừa tiết kiệm điện năng hơn.

Luci - Món quà cho nhà bếp phương Đông - ảnh 4

Ngoài ra các chức năng hẹn giờ, nhắc nhở ở tất cả các vùng nấu hoặc chức năng tự động ghi nhớ chương trình đã lập trình sẵn sẽ hỗ trợ tối đa cho việc nấu nướng của bạn thêm nhanh chóng. Chỉ với một thiết kế bếp Luci, chúng ta đã gom hết tinh hoa ẩm thực vào nhà bếp của mình. Còn chần chờ gì nữa mà không biến gian bếp thành nhà hàng 5 sao, và bạn trở thành một đầu bếp chính hiệu và trải nghiệm ngay những tiện ích hiện đại nhất từ bếp từ Luci.