Theo số liệu thống kê của Liên Hiệp Quốc, ­Đan Mạch là một trong những quốc gia hạnh phúc và nổi tiếng nhất về lối sống tối giản. Với triết lý đó, mỗi người đều có cách riêng để học hỏi, khám phá cuộc sống và thể hiện bản thân theo cách riêng. Sự độc lập trong trí tuệ và cá tính tạo nên những trải nghiệm riêng biệt mang tính cá nhân. Nhờ đó, chúng ta giữ được cho mình cảm xúc cân bằng giữa cuộc sống hiện đại nhộn nhịp,  và chọn cho mình một phong cách sống thoải mái nhất. Càng đơn giản, càng hạnh phúc. Đó là lối sống của sự tự do, nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa mà người dân Đan Mạch luôn hướng đến.

Lối sống tối giản làm nên phong cách chất lượng - ảnh 1

Vẻ đẹp đặc trưng của phong cách Đan Mạch có thể miêu tả trong ba tính từ là thanh lịch, tinh tế và sang trọng. Không quá phô trương và ồn ào mà hướng đến giá trị cao cấp hơn về sự chân thật, đúng với tinh thần của những doanh nhân thế hệ mới. 

Lối sống tối giản làm nên phong cách chất lượng - ảnh 2

Thương hiệu Đan Mạch đều được đón nhận trên toàn cầu và trỗi dậy thành một xu hướng thời trang hiện đại. ECCO – một trong những nhãn hàng lâu đời nhất đến từ Đan Mạch với triết lý thiết kế luôn đề cao sự tinh giản, thoải mái, đặt chất lượng lên vị trí hàng đầu. Một lý do quan trọng khác là “sự sang trọng luôn bắt nguồn từ sự tối giản”, bởi càng đơn giản sẽ càng giá trị và giá trị đó đến từ những nguyên liệu chất lượng được ưu ái chọn lựa để làm nên sản phẩm, luôn hợp thời, gọn gàng, sắc sảo, nổi bật về công năng và đậm chất phóng khoáng.

Lối sống tối giản làm nên phong cách chất lượng - ảnh 3

Dù có thay đổi ở kiếu dáng hay chất liệu, thì sự giản đơn luôn là điểm nổi bật trên mỗi phụ kiện của ECCO. BST mới nhất ECCO ST1 đạt ưu điểm về cả vẻ ngoài sang trọng lẫn công năng ưu việt, đem đến một thiết kế thông minh thu hút hầu hết các doanh nhân thế hệ trẻ.

Lối sống tối giản làm nên phong cách chất lượng - ảnh 4

Sử dụng chất liệu cao cấp nhất, bền bỉ với thời gian, mềm mại và có sự linh hoạt tuyệt đối. Cải tiến mới trong công nghệ đế FLUIDFORM™ còn giúp nhân đôi khả năng kháng sốc nhờ cấu trúc hỗ trợ 3 điểm mút chính trên lòng bàn chân, giúp giảm thiểu tối đa sự mệt mỏi và sức nặng mà đôi chân phải chống đỡ khi di chuyển. Và hơn hết, mỗi thiết kế vẫn bảo toàn nguyên vẹn giá trị về từng đường nét tinh tế, sang trọng và hiện đại.

Lối sống tối giản làm nên phong cách chất lượng - ảnh 5

Phong cách tối giản thúc đẩy con người tìm đến những giá trị cốt lõi trong đời sống hiện đại. Sở hữu một món đồ có ý nghĩa gì đối với bản thân, nó giúp được gì hay có thực sự cần thiết hay không, tất cả đều có thể kiểm soát khi chúng ta hướng đến phong cách “Danish Style”, điều này sẽ giúp tránh được sự lãng phí vô ích, để tập trung hơn vào chất lượng, sự thoải mái đối với mọi món đồ mà ta sở hữu.

Giữa vô vàn những xu hướng đang thịnh hành trong xã hội, đôi khi chọn cho mình phong cách thoải mái và có phần tĩnh lặng sẽ giúp ta trở nên độc đáo mà không hề bị hòa lẫn trong bất kỳ xu hướng nào.

Trải qua hơn 50 năm và vẫn tiếp tục tiến lên phía trước, nhãn hàng ECCO từ Đan Mạch luôn có vị thế ổn định, vững chắc và nắm giữ một lượng lớn khách hàng doanh nhân trung thành, những người luôn theo đuổi sự giản đơn, tinh tế, sang trọng mà không hề phô trương.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu ECCO đến từ Đan Mạch: eccovietnam.vn