Với tọa đàm chuyên đề cùng với đêm trao giải diễn ra vào thứ Ba, ngày 27.11.2018, tại GEM Center, TP.HCM, sự kiện hứa hẹn mang đến những góc nhìn mới qua những chia sẻ mang tính thời sự từ các doanh nghiệp đầu ngành tại Việt Nam và khu vực.

Lễ trao giải Vietnam HR Awards 2018 - ảnh 1

Với chủ đề “Những bước sáng ngược dòng” (Bold Reflection), những câu chuyện chưa bao giờ kể về chiến lược nguồn lực sẽ được hé lộ qua các tiêu điểm sự kiện nổi bật:

Chia sẻ: Lãnh đạo thời đại mới: Bước tiến Á châu

Bởi ông Sunil Puri – Head of Research – Asia Pacific, Center of Creative Leadership (CCL)

Với vai trò dẫn dắt tại CCL ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương cùng lịch sử làm việc ở rất nhiều tổ chức trong khu vực, ông sẽ đem đến những quan điểm về chiến thuật lãnh đạo rất khác biệt dành riêng cho giới quản lý châu Á.

Chia sẻ: Cách tân Văn hóa Doanh nghiệp – Chuyện cũ, cách kể mới

Bởi ông Ramesh Gopalkrishna – Market Development Lead – APAC, Workplace by Facebook

Chỉ với hơn 10 năm kể từ khi ra đời, Facebook trở thành nơi làm việc đáng ngưỡng mộ với hơn 20.000 nhân viên – một con số quá ấn tượng khiến thế giới không ngừng ngạc nhiên. Điều gì khiến nội lực con người tại Facebook có thể trưởng thành cùng với tốc độ thần tốc của công ty? Đó cũng chính là ẩn số sẽ được hé lộ qua lời kể của ông Ramesh với góc nhìn sắc bén, hợp thời tại Việt Nam.

Chia sẻ: Khai phóng sức bật Nguồn nhân lực

Bởi bà Josephin Galla – Managing Director, SAP Vietnam

Kinh nghiệm của một công ty công nghệ sẽ giúp bà Josephin Galla có những bài học thực tế về vai trò của công nghệ và con người trong doanh nghiệp, đồng thời có những chia sẻ về chủ đề đậm tính ứng dụng này.

Tọa đàm: Tọa đàm: Câu chuyện thành công – Những bước sáng ngược dòng

Với các diễn giả:

Ông Lê Đức Nghĩa – Chairman, An Cường
Ông Phạm Hồng Hải – CEO, HSBC Vietnam
Ông Lê Trí Thông – CEO, PNJ

Với kinh nghiệm thực chiến của ba diễn giả CEO trong môi trường đa dạng, cũng như nhiều lần trải qua các quá trình tái cấu trúc kinh doanh, tọa đàm này sẽ đưa các lãnh đạo doanh nghiệp cũng như các chuyên gia nhân sự thoát khỏi những câu chuyện mang nhiều yếu tố hào nhoáng của doanh nghiệp. Thay vào đó là những trải nghiệm thiết thực và những câu chuyện chưa bao giờ kể về việc gắn kết và phát triển đội ngũ nhân viên.

Lễ trao giải Vietnam HR Awards 2018 - ảnh 2Một phiên thảo luận tại Vietnam HR Awards Forum 2017 - Ảnh: Ban tổ chức cung cấp.

Chia sẻ: Chiến lược nguồn nhân lực Việt: Tầm nhìn bứt phá

Bởi bà Tiêu Yến Trinh – CEO, Talentnet

Một góc nhìn đa chiều thú vị từ bà Tiêu Yến Trinh – trên cương vị vừa là một doanh nhân thành công, vừa là một chuyên gia cố vấn nhân sự, bà sẽ có những chia sẻ về trọng tâm của chiến lược con người ở các thời kỳ khác nhau trong kinh doanh, và tổng kết các “bước sáng” trong chiến lược con người tại mùa giải năm nay.

Lễ trao giải Vietnam HR Awards 2018 - ảnh 3

Vé đang được bán tại www.vietnamhrawards.com.

Hạn cuối đăng ký: Ngày 20.11.2018

"Chúng ta có thể bất chấp luật lệ của con người, nhưng không thể chống lại những quy luật tự nhiên". ---- Jules Verne - nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 78 tháng 11.2019

 Số 78 tháng 11.2019

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - 25 NỮ DOANH NHÂN QUYỀN LỰC NHẤT CHÂU Á
  • - 400 NGƯỜI GIÀU NHẤT NƯỚC MỸ
  • - ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN - HẠ LONG THỨC GIẤC
  • - NHÀ GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU PHỐ WALL