Ngày lễ tình nhân Valentine là thời khắc đẹp nhất trong năm để thể hiện tình yêu ngọt ngào với “một nửa” yêu thương của mỗi người. Khách sạn Pan Pacific Hà Nội đã chuẩn bị những sự kiện đặc biệt nhằm giúp các cặp đôi tận hưởng khoảnh khắc lãng mạn và thưởng thức những món ăn hấp dẫn.

Trong không gian thư thái và sang trọng tại Sông Hồng Bar – khu vực sảnh tầng 1, thực khách có thể bày tỏ tình yêu bằng những thức quà tao nhã tại buổi Trà chiều Valentine.

Lễ tình nhân ngọt ngào tại Pan Pacific Hà Nội - ảnh 1

Lấy cảm hứng từ âm hưởng ngọt ngào của tình yêu, bữa tiệc mang tới hương vị trà thượng hạng, macaron chuẩn vị Pháp, bánh nướng việt quất chanh dịu ngọt thưởng thức cùng các loại kem mứt, hứa hẹn những trải nghiệm trọn vẹn bên cạnh người bạn yêu thương.

Đặc biệt, Sông Hồng Bar tặng thực khách những chiếc bánh ngọt chủ đề Valentine để tri ân cùng lời chúc ngày tình nhân tràn ngập hạnh phúc. Trà chiều Valentine sẽ được phục vụ từ 14h-15h duy nhất vào ngày 14.2, với mức giá từ 350.000 đồng/set dành cho 2 người.

Đặc biệt, các đôi tình nhân có thể thưởng thức bữa tối lãng mạn dưới bầu trời sao mê hoặc hoặc trong ánh đèn thành phố lung linh, được tổ chức duy nhất ngày 14.2 tại The Summit Bar. Đây là trong những quán bar tầng thượng đẹp và đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội nằm trên tầng 20 khách sạn Pan Pacific.

Lễ tình nhân ngọt ngào tại Pan Pacific Hà Nội - ảnh 2

Thực khách có thể trải nghiệm bữa tối lãng mạn với tiếng nhạc du dương cùng những món quà bất ngờ hứa hẹn tạo nên những khoảnh khắc khó quên cho các cặp đôi. The Summit Bar sẽ phục vụ bữa tối theo thực đơn 5 món vào tối 14.2 với mức giá 2.666.000 đồng cho hai người đã bao gồm 2 ly rượu vang nổ hoặc cocktail Valentine.

Liên hệ: hotline 0901778318; email: dining.pphan@panpacific.com.
Pan Pacific Hà Nội: 1 Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội
Website: www.panpacific.com/en/hotels-resorts/vietnam/hanoi.html
Facebook: @panpacifichanoi; Instagram: @panpacifichanoi"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100