Ngày lễ tình nhân Valentine là thời khắc đẹp nhất trong năm để thể hiện tình yêu ngọt ngào với “một nửa” yêu thương của mỗi người. Khách sạn Pan Pacific Hà Nội đã chuẩn bị những sự kiện đặc biệt nhằm giúp các cặp đôi tận hưởng khoảnh khắc lãng mạn và thưởng thức những món ăn hấp dẫn.

Trong không gian thư thái và sang trọng tại Sông Hồng Bar – khu vực sảnh tầng 1, thực khách có thể bày tỏ tình yêu bằng những thức quà tao nhã tại buổi Trà chiều Valentine.

Lễ tình nhân ngọt ngào tại Pan Pacific Hà Nội - ảnh 1

Lấy cảm hứng từ âm hưởng ngọt ngào của tình yêu, bữa tiệc mang tới hương vị trà thượng hạng, macaron chuẩn vị Pháp, bánh nướng việt quất chanh dịu ngọt thưởng thức cùng các loại kem mứt, hứa hẹn những trải nghiệm trọn vẹn bên cạnh người bạn yêu thương.

Đặc biệt, Sông Hồng Bar tặng thực khách những chiếc bánh ngọt chủ đề Valentine để tri ân cùng lời chúc ngày tình nhân tràn ngập hạnh phúc. Trà chiều Valentine sẽ được phục vụ từ 14h-15h duy nhất vào ngày 14.2, với mức giá từ 350.000 đồng/set dành cho 2 người.

Đặc biệt, các đôi tình nhân có thể thưởng thức bữa tối lãng mạn dưới bầu trời sao mê hoặc hoặc trong ánh đèn thành phố lung linh, được tổ chức duy nhất ngày 14.2 tại The Summit Bar. Đây là trong những quán bar tầng thượng đẹp và đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội nằm trên tầng 20 khách sạn Pan Pacific.

Lễ tình nhân ngọt ngào tại Pan Pacific Hà Nội - ảnh 2

Thực khách có thể trải nghiệm bữa tối lãng mạn với tiếng nhạc du dương cùng những món quà bất ngờ hứa hẹn tạo nên những khoảnh khắc khó quên cho các cặp đôi. The Summit Bar sẽ phục vụ bữa tối theo thực đơn 5 món vào tối 14.2 với mức giá 2.666.000 đồng cho hai người đã bao gồm 2 ly rượu vang nổ hoặc cocktail Valentine.

Liên hệ: hotline 0901778318; email: dining.pphan@panpacific.com.
Pan Pacific Hà Nội: 1 Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội
Website: www.panpacific.com/en/hotels-resorts/vietnam/hanoi.html
Facebook: @panpacifichanoi; Instagram: @panpacifichanoi"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE