Ngày lễ tình nhân Valentine là thời khắc đẹp nhất trong năm để thể hiện tình yêu ngọt ngào với “một nửa” yêu thương của mỗi người. Khách sạn Pan Pacific Hà Nội đã chuẩn bị những sự kiện đặc biệt nhằm giúp các cặp đôi tận hưởng khoảnh khắc lãng mạn và thưởng thức những món ăn hấp dẫn.

Trong không gian thư thái và sang trọng tại Sông Hồng Bar – khu vực sảnh tầng 1, thực khách có thể bày tỏ tình yêu bằng những thức quà tao nhã tại buổi Trà chiều Valentine.

Lễ tình nhân ngọt ngào tại Pan Pacific Hà Nội - ảnh 1

Lấy cảm hứng từ âm hưởng ngọt ngào của tình yêu, bữa tiệc mang tới hương vị trà thượng hạng, macaron chuẩn vị Pháp, bánh nướng việt quất chanh dịu ngọt thưởng thức cùng các loại kem mứt, hứa hẹn những trải nghiệm trọn vẹn bên cạnh người bạn yêu thương.

Đặc biệt, Sông Hồng Bar tặng thực khách những chiếc bánh ngọt chủ đề Valentine để tri ân cùng lời chúc ngày tình nhân tràn ngập hạnh phúc. Trà chiều Valentine sẽ được phục vụ từ 14h-15h duy nhất vào ngày 14.2, với mức giá từ 350.000 đồng/set dành cho 2 người.

Đặc biệt, các đôi tình nhân có thể thưởng thức bữa tối lãng mạn dưới bầu trời sao mê hoặc hoặc trong ánh đèn thành phố lung linh, được tổ chức duy nhất ngày 14.2 tại The Summit Bar. Đây là trong những quán bar tầng thượng đẹp và đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội nằm trên tầng 20 khách sạn Pan Pacific.

Lễ tình nhân ngọt ngào tại Pan Pacific Hà Nội - ảnh 2

Thực khách có thể trải nghiệm bữa tối lãng mạn với tiếng nhạc du dương cùng những món quà bất ngờ hứa hẹn tạo nên những khoảnh khắc khó quên cho các cặp đôi. The Summit Bar sẽ phục vụ bữa tối theo thực đơn 5 món vào tối 14.2 với mức giá 2.666.000 đồng cho hai người đã bao gồm 2 ly rượu vang nổ hoặc cocktail Valentine.

Liên hệ: hotline 0901778318; email: dining.pphan@panpacific.com.
Pan Pacific Hà Nội: 1 Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội
Website: www.panpacific.com/en/hotels-resorts/vietnam/hanoi.html
Facebook: @panpacifichanoi; Instagram: @panpacifichanoi"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 87 tháng 8.2020

 Số 87 tháng 8.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÂU CHUYỆN DUY TÂN

  Sau 33 năm kinh doanh, Duy Tân thành doanh nghiệp nhựa dân dụng hàng đầu Việt Nam.

 • - THAM VỌNG MÀU HỒNG

  Con Cưng, xây dựng hệ thống hơn 4000 cửa hàng và tham vọng đưa doanh số tới cột mốc một tỉ đô la Mỹ.

 • - CHUỖI NHA KHOA MỚI

  Chuỗi nha khoa Kim, đẩy nhanh tốc độ mở chuỗi và xây dựng thương hiệu bằng số hóa sau mới 4 năm có mặt trên thị trường.

 • LÀM ĐẸP TÓC NAM

  30Shine - thương hiệu trẻ quy chuẩn hóa dịch vụ cắt tóc nam với sự giúp sức của công nghệ.

 • - NỀN TẢNG SỐ THAY ĐỔI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

  Chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu về chủ đề xây dựng thương hiệu trong kỷ nguyên số.

 • - SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ KHÁM PHÁ KHO BÁU MIDAS

  Thông tin sự kiện Công nghệ Khám phá kho báu Midas do Forbes Việt Nam tổ chức ngày 16.7. Trình bày về các lĩnh vực công nghệ như 5G, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, cũng như thách thức doanh nghiệp sử dụng dữ liệu tạo ra lợi thế cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ mới.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT HÀN QUỐC