Ngày lễ tình nhân Valentine là thời khắc đẹp nhất trong năm để thể hiện tình yêu ngọt ngào với “một nửa” yêu thương của mỗi người. Khách sạn Pan Pacific Hà Nội đã chuẩn bị những sự kiện đặc biệt nhằm giúp các cặp đôi tận hưởng khoảnh khắc lãng mạn và thưởng thức những món ăn hấp dẫn.

Trong không gian thư thái và sang trọng tại Sông Hồng Bar – khu vực sảnh tầng 1, thực khách có thể bày tỏ tình yêu bằng những thức quà tao nhã tại buổi Trà chiều Valentine.

Lễ tình nhân ngọt ngào tại Pan Pacific Hà Nội - ảnh 1

Lấy cảm hứng từ âm hưởng ngọt ngào của tình yêu, bữa tiệc mang tới hương vị trà thượng hạng, macaron chuẩn vị Pháp, bánh nướng việt quất chanh dịu ngọt thưởng thức cùng các loại kem mứt, hứa hẹn những trải nghiệm trọn vẹn bên cạnh người bạn yêu thương.

Đặc biệt, Sông Hồng Bar tặng thực khách những chiếc bánh ngọt chủ đề Valentine để tri ân cùng lời chúc ngày tình nhân tràn ngập hạnh phúc. Trà chiều Valentine sẽ được phục vụ từ 14h-15h duy nhất vào ngày 14.2, với mức giá từ 350.000 đồng/set dành cho 2 người.

Đặc biệt, các đôi tình nhân có thể thưởng thức bữa tối lãng mạn dưới bầu trời sao mê hoặc hoặc trong ánh đèn thành phố lung linh, được tổ chức duy nhất ngày 14.2 tại The Summit Bar. Đây là trong những quán bar tầng thượng đẹp và đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội nằm trên tầng 20 khách sạn Pan Pacific.

Lễ tình nhân ngọt ngào tại Pan Pacific Hà Nội - ảnh 2

Thực khách có thể trải nghiệm bữa tối lãng mạn với tiếng nhạc du dương cùng những món quà bất ngờ hứa hẹn tạo nên những khoảnh khắc khó quên cho các cặp đôi. The Summit Bar sẽ phục vụ bữa tối theo thực đơn 5 món vào tối 14.2 với mức giá 2.666.000 đồng cho hai người đã bao gồm 2 ly rượu vang nổ hoặc cocktail Valentine.

Liên hệ: hotline 0901778318; email: dining.pphan@panpacific.com.
Pan Pacific Hà Nội: 1 Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội
Website: www.panpacific.com/en/hotels-resorts/vietnam/hanoi.html
Facebook: @panpacifichanoi; Instagram: @panpacifichanoi"Công dụng vĩ đại của cuộc đời là sử dụng nó cho điều gì đó sẽ trường tồn hơn cả nó.". ---- William James - Nhà tâm lý học

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 81 tháng 2.2020

 Số 81 tháng 2.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - 30 UNDER 30 VIỆT NAM

 • 30 gương mặt Việt Nam trong danh sách "30 Under 30" của Forbes Việt Nam năm 2020 là những cá nhân đang lên trong nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh, khởi nghiệp, truyền thông, tới văn hoá, nghệ thuật, giải trí và thể thao.

 • - ĐAM MÊ DẪN LỐI

  Với rất nhiều cơ hội tư các nền tảng Internet, ba gương mặt trẻ thuộc ba ngành nghề khác nhau bước dẫn đầu tạo dấu ấn riêng, nhờ vào sự bền bỉ tập trung làm điều họ đam mê và giỏi

 • - 30 UNDER 30 HOA KỲ

   

 • - THIẾT KẾ THÔNG MINH

  Melanie Perkins phát triển ứng dụng thiết kế Canva thành một trong những phần mềm khởi nghiệp giá trị nhất thế giới.