Ngày lễ tình nhân Valentine là thời khắc đẹp nhất trong năm để thể hiện tình yêu ngọt ngào với “một nửa” yêu thương của mỗi người. Khách sạn Pan Pacific Hà Nội đã chuẩn bị những sự kiện đặc biệt nhằm giúp các cặp đôi tận hưởng khoảnh khắc lãng mạn và thưởng thức những món ăn hấp dẫn.

Trong không gian thư thái và sang trọng tại Sông Hồng Bar – khu vực sảnh tầng 1, thực khách có thể bày tỏ tình yêu bằng những thức quà tao nhã tại buổi Trà chiều Valentine.

Lễ tình nhân ngọt ngào tại Pan Pacific Hà Nội - ảnh 1

Lấy cảm hứng từ âm hưởng ngọt ngào của tình yêu, bữa tiệc mang tới hương vị trà thượng hạng, macaron chuẩn vị Pháp, bánh nướng việt quất chanh dịu ngọt thưởng thức cùng các loại kem mứt, hứa hẹn những trải nghiệm trọn vẹn bên cạnh người bạn yêu thương.

Đặc biệt, Sông Hồng Bar tặng thực khách những chiếc bánh ngọt chủ đề Valentine để tri ân cùng lời chúc ngày tình nhân tràn ngập hạnh phúc. Trà chiều Valentine sẽ được phục vụ từ 14h-15h duy nhất vào ngày 14.2, với mức giá từ 350.000 đồng/set dành cho 2 người.

Đặc biệt, các đôi tình nhân có thể thưởng thức bữa tối lãng mạn dưới bầu trời sao mê hoặc hoặc trong ánh đèn thành phố lung linh, được tổ chức duy nhất ngày 14.2 tại The Summit Bar. Đây là trong những quán bar tầng thượng đẹp và đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội nằm trên tầng 20 khách sạn Pan Pacific.

Lễ tình nhân ngọt ngào tại Pan Pacific Hà Nội - ảnh 2

Thực khách có thể trải nghiệm bữa tối lãng mạn với tiếng nhạc du dương cùng những món quà bất ngờ hứa hẹn tạo nên những khoảnh khắc khó quên cho các cặp đôi. The Summit Bar sẽ phục vụ bữa tối theo thực đơn 5 món vào tối 14.2 với mức giá 2.666.000 đồng cho hai người đã bao gồm 2 ly rượu vang nổ hoặc cocktail Valentine.

Liên hệ: hotline 0901778318; email: dining.pphan@panpacific.com.
Pan Pacific Hà Nội: 1 Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội
Website: www.panpacific.com/en/hotels-resorts/vietnam/hanoi.html
Facebook: @panpacifichanoi; Instagram: @panpacifichanoi"Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời". ---- Publilius Syrus - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 83 tháng 4.2020

 Số 83 tháng 4.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - MẮT XÍCH THIẾT YẾU

  Dịch vụ kiểm định là mắt xích nhỏ nhưng quan trọng để nông sản Việt Nam xuất khẩu vào các thị trường tiêu dùng cao cấp

 • - TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

  Cùng với kiểm định, truy xuất nguồn gốc là chìa khóa giúp nông sản của Việt Nam đủ điều kiện xuất khẩu chính ngạch vào các thị trường tiêu chuẩn chất lượng cao

 • - MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO TRỒNG TRỌT VIỆT NAM
 • - TRƯỚC KHI TUNG CÁNH

  Phát triển phần mềm quản lý giúp các nhà xe hoạt động hiệu quả, Phan Bá Mạnh nhắm tới dùng dữ liệu để nâng cao hiệu quả kinh doanh vận tải hành khách

 • - DANH SÁCH FINTECH 50
 • - THAY ĐỔI CUỘC CHƠI

  William Tanuwijaya đưa Tokopedia trở thành kỳ lân lớn thứ ba của Đông Nam Á và anh vẫn chưa dừng lại ở đó

 • - ĐỐI THỦ MỚI CỦA ELON MUSK