Không thể phủ nhận ngày càng có nhiều người Việt mong muốn được định cư tại các nước phát triển mà đặc biệt là các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Úc... Thực tế cho thấy nhà đầu tư luôn gặp khó khăn trong việc lựa chọn phương thức cùng một đơn vị uy tín, bảo đảm để đồng hành trong con đường tới tấm thẻ xanh định cư tại nước ngoài. 

Thấu hiểu trăn trở của khách hàng, Công ty tư vấn Đầu tư và Định cư Quốc tế Bắc Sơn (BSOP) ra đời, là công ty chuyên về tư vấn đầu tư định cư, bất động sản cho người Việt hơn 10 năm kinh nghiệm. BSOP đã đem lại cho các nhà đầu tư Việt cùng với gia đình của mình rất nhiều giải pháp để trở thành công dân toàn cầu hoặc sở hữu thẻ xanh, Quốc tịch ở một quốc gia phát triển khác. BSOP đã tư vấn cho hơn 1.000 nhà đầu tư và đưa gần 500 nhà đầu tư ra nước ngoài, xử lý thành công nhiều bộ hồ sơ định cư và cư trú tại các nước trên thế giới. Ông Lưu Minh Ngọc - Tổng giám đốc Bac Son Group (công ty mẹ của BSOP) chia sẻ: ’’Các sản phẩm mà chúng tôi đưa đến cho nhà đầu tư Việt Nam có thể là thành lập doanh nghiệp thêm chi nhánh hay công ty con ở các nước để xúc tiến thương mại thêm. Bên cạnh đó chúng tôi cũng xúc tiến những chương trình hỗ trợ cho công dân Việt Nam chúng ta trở thành công dân toàn cầu’’.

Từ những chương trình định cư Châu Âu

 

Thấu hiểu mong ước sở hữu một suất định cư tại Châu Âu của nhiều nhà đầu tư cùng khao khát chắp cánh thành công cho người dân Việt Nam, BSOP sẵn sàng hỗ trợ những nhà đầu tư có mong muốn định cư đảo Síp để trở thành công dân Châu Âu thực thụ.

Trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản đảo Síp (Cyprus) tăng trưởng đáng kể nhờ vào những ưu đãi thuế từ chính phủ, giao dịch bất động sản tại Sip có sự tăng trưởng đáng kể trong 3 năm gần đây khiến quốc đảo Síp ngày càng trở thành nơi sinh sống lí tưởng của hàng nghìn người trên thế giới. Qua cuộc thăm dò gần đây, các chuyên gia nghiên cứu về định cư Châu Âu đã xếp Síp vào trong “top 10” quốc gia có chương trình đầu tư để có quốc tịch mang lại lợi nhuận kinh tế cao nhất và theo báo cáo bất động sản 2014, Síp xếp thứ 5 trong các nước là điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh. Chỉ với 300.000 Euro, nhà đầu tư đã có cơ hội sở hữu thẻ xanh định cư tại Síp và 2.000.000 Euro để có quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình và hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân Châu Âu như đi lại, làm việc tự do trong 32 quốc gia, du lịch miễn thị thực hơn 158 quốc gia và các chính sách miễn học phí cho con cái … 

Làm thế nào người Việt có thể trở thành công dân toàn cầu? - ảnh 1

  Một trong số các sản phẩm bất động sản tại đảo Síp trong chương trình thẻ xanh Síp

Trong vòng chưa đầy nửa năm, BSOP đã hỗ trợ thành công hơn 100 trường hợp có thẻ xanh tại đảo Síp bằng cách đầu tư vào các bất động sản chất lượng như: Minthis Hill, Elysia Park, Oasis Park … và hơn 10 trường hợp đạt được quốc tịch Châu Âu. BSOP đã đồng hành từng bước, chuẩn bị hồ sơ và làm cầu nối giữa các nhà đầu tư Việt với luật sư uy tín, đại sứ quán cũng như đại diện bên đảo Síp. Hứa hẹn trong thời gian tới, số lượng nhà đầu tư Việt sở hữu bất động sản tại đảo Síp thông qua các dự án của BSOP sẽ vẫn tiếp tục tăng.

Cơ hội vàng định cư tại Bồ Đào Nha: Nằm ở phía Tây Nam Châu Âu, Bồ Đào Nha luôn biết cách chiếm trọn tình yêu của mọi đối tượng. Được ra mắt và có hiệu lực bắt đầu từ 2012, Chương trình Golden Visa – Thị thực vàng của Bồ Đào Nha bao gồm rất nhiều hình thức khác nhau để các công dân nước ngoài lựa chọn và tham gia. Tuy nhiên, việc đầu tư 350,000 euro vào dự án trùng tu công trình trên 30 năm tuổi, hoàn vốn 100% sau 5 năm, mỗi năm thu về lợi nhuận 4% là cách thức an toàn, đơn giản và nhanh chóng thành công hơn cả. Tính đến nay, số thẻ vàng cư trú được cấp thông qua chương trình này đã lên đến gần 14.000 tấm. Với tấm thẻ Golden Visa trong tay, nhà đầu tư được hưởng vô số đặc quyền như: Quyền tự do đi lại, sinh sống, học tập và làm việc cho cả gia đình tại 26 nước thành viên trong khối Schengen, miễn phí hoàn toàn dịch vụ y tế công,… Đối với công dân thuộc Liên minh châu Âu, khi vào các nước thành viên Schengen, nhà đầu tư sẽ cần xuất trình hộ chiếu để rời khỏi biên giới EU. Còn đối với những công dân ngoài Liên minh Châu Âu thì chỉ cần xin dấu nhập cảnh vào một trong các nước thuộc khối Schengen, sau đó có thể tự do đi lại giữa các nước thành viên.

Làm thế nào người Việt có thể trở thành công dân toàn cầu? - ảnh 2

 Trở thành công dân Châu Âu khi đầu tư vào Bồ Đào Nha

Đến hiện thực hoá giấc mơ Mỹ cho nhà đầu tư cùng gia đình

Nước Mỹ với nền kinh tế phát triển bậc nhất đã tạo ra vô số cơ hội tốt cho các nhà đầu tư trên thế giới. Hiện nay tại Việt Nam, trào lưu định cư Mỹ theo con đường đầu tư vào các dự án cũng đang ngày càng tăng.

Dự án toàn diện nhất hiện nay của BSOP chính là đầu tư EB5 định cư tại Mỹ với chất lượng hàng đầu Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. EB5 là chương trình quốc hội Mỹ tạo ra vào năm 1990 nhằm phát triển kinh tế và tạo việc làm. Để đáp ứng các yêu cầu về thẻ xanh EB5, nhà đầu tư nước ngoài phải đầu tư vốn vào một doanh nghiệp Mỹ  phát sinh lợi nhuận. Nhìn chung, khoản vốn đầu tư phải là $500.000 tính theo tỉ giá thị trường hiện tại của Mỹ.

Mặt khác, BSOP đã khiến giấc mơ định cư tại Mỹ của người Việt không còn xa vời khi giới thiệu đến nhà đầu tư dự án BMO Harris Financial Center có tỉ lệ sở hữu thẻ xanh Mỹ thành công cao nhất với những ưu điểm vượt trội. Dự án được thực hiện bởi trung tâm vùng FirstPathway Partners (FPP), 1 trong 8 trung tầm vùng uy tín nhất đã cấp thẻ xanh vĩnh viễn cho khách hàng và có lịch sử hoàn tiền. Chủ tịch FPP, ngài Bob Kraft hiện là Chủ tịch của Hiệp hội đầu tư ngành EB5 IIUSA. Dự án đầu tư vào ngân hàng BMO Harris thuộc top 16 ngân hàng lớn nhất nước Mỹ, đã được khởi công khi chưa huy động vốn EB5 với 48% dự án đã được cho thuê dài hạn. Công việc tạo ra tại dự án nhiều hơn gấp 3 lần so với con số cần thiết cho thẻ xanh vĩnh viễn. Ngoài ra, BMO Harris sẽ hỗ trợ khoản vay xây dựng và khoản vay bắt cầu. BMO Harris được đánh giá là một trong những dự án an toàn và uy tín toàn cầu, đặc biệt là với những nhà đầu tư Châu Á.

Làm thế nào người Việt có thể trở thành công dân toàn cầu? - ảnh 3

  Ban lãnh đạo BSOP cùng ngài Bob Kraft và luật sư

Tấm thẻ xanh ngày nay đã trở thành một cánh cổng thiên đường mở ra giấc mơ định cư tại các nước phát triển, sự ổn định cuộc sống, an cư lạc nghiệp, sự thịnh vượng và hạnh phúc cũng như tương lai con em nhà đầu tư. Đó là mục tiêu lớn nhất mà BSOP hướng đến. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều năm tu nghiệp tại Châu Âu, Châu Mỹ, Úc … chuyên gia của BSOP luôn am hiểu thị trường, nắm bắt được tâm lý của nhà đầu tư Việt. BSOP cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt hành trình khám phá vùng đất mới và hiện thực hóa giấc mơ định cư quốc tế.

Website: www.bsop.com.vn

Hotline: ‎0904 966 797

Mail: info@bsop.vn

Hanoi: 9th Floor, AP Building, 58 Tran Thai Tong Str, Cau Giay Dist., Hanoi

Ho Chi Minh: E1202, The Manor 2, 91 Nguyen Huu Canh Str, Ward 22, Binh Thanh Dist., HCM

Ha Long: Vinhomes Dragon Bay Ha Long, Phu Gia 3-21, Ben Doan, Hon Gai Ward, Ha Long city, Quang Ninh

BSOP Da Nang: V. Office. Zen Dimond Suites Hotel, 16 Ly Thuong Kiet, Hai Chau Dist, Da Nang

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE