La Veranda Resort Phú Quốc tự hào được vinh danh tại bốn giải thưởng uy tín quốc tế cho khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới và điểm đến hoàn hảo về dịch vụ spa và nghỉ dưỡng.

La Veranda Resort - điểm đến hoàn hảo về dịch vụ spa và nghỉ dưỡng - ảnh 1

La Veranda Resort Phú Quốc - MGallery đã có một năm 2019 đáng nhớ khi được vinh danh là điểm đến hàng đầu châu Á về spa và nghỉ dưỡng với bốn giải thưởng quốc tế.

Hotel of the Year Awards đã bình chọn hạng mục “Best Luxury Boutique Spa Resort Worldwide”. Tiếp nối sau đó là cú đúp giải thưởng "Asia’s Luxury Island Resort Spa" và "Asia’s Luxury Boutique Spa" do World Luxury Spa Award bình chọn, cùng giải thưởng "Readers’ Choice Award for Luxury Spa" do độc giả của Conde Nast Johanssens bình chọn.

La Veranda Resort - điểm đến hoàn hảo về dịch vụ spa và nghỉ dưỡng - ảnh 2

Ông Marshall Orton - tổng quản lý của La Veranda Resort Phú Quốc – Mgallery chia sẻ, đó là thành quả của toàn bộ đội ngũ nhân viên, sự đoàn kết và gắn bó của họ đã mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho du khách. "Sự ủng hộ của những người bạn, những vị khách thân thiết đã vinh danh chúng tôi ở những giải thưởng quý giá này,” ông Marshall Orton nói.

Thành lập năm 2006, La Veranda Resort - khu nghỉ dưỡng 5 sao với 70 phòng thuộc quản lý của MGallery Hotel Collection, là nơi đầu tiên trên đảo Phú Quốc mang đến khái niệm nghỉ dưỡng cao cấp. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của bãi biển Dương Đông, La Veranda mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho du khách trong không gian của một tòa dinh thự Đông Dương bên bờ biển.

Tĩnh Wellness Sanctuary. Cuối năm nay, La Veranda sẽ chính thức ra mắt Tĩnh Wellness Sanctuary với tổng diện tích 1.500m2, tiền thân là khu spa danh tiếng, sẽ mang đến cho du khách một hành trình trải nghiệm và trị liệu đặc biệt, được thiết kế để tăng cường, xoa dịu và hồi phục cơ thể, trí óc, và tâm hồn, giúp bạn khám phá và lắng nghe chính bản thân mình.

La Veranda Resort - điểm đến hoàn hảo về dịch vụ spa và nghỉ dưỡng - ảnh 3

Thông qua các phương pháp tiếp cận toàn diện và nguyên bản, 06 liệu trình đặc biệt với tên gọi “Back to Wellness”, “Detox”, “Burnout Recovery”, “Relief from Tension”, “Spa Indulgence” và “Beauty & Vitality” được các chuyên gia Integrative Therapies nhiều kinh nghiệm tư vấn và thiết kế đặc biệt để mang đến cho khách hàng một định nghĩa mới toàn vẹn hơn về “nghỉ dưỡng”.

TĨNH Wellness Sanctuary nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng La Veranda Resort Phú Quốc – MGallery sẽ chính thức hoạt động vào tháng 10-2019.

MGallery Hotel Collection. MGallery by Sofitel thuộc tập đoàn khách sạn Accor với chuỗi phân khúc các khách sạn đẳng cấp, cung cấp chất lượng dịch vụ lưu trú đỉnh cao “à la française”.

MGallery by Sofitel có 85 khách sạn ở 23 nước trên thế giới cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm đặc biệt cho những du khách tìm không gian an yên, thoát khỏi nhịp sống tất bật nơi đô thị. Mỗi khách sạn mang dấu ấn riêng biệt gắn với lịch sử lâu đời của từng địa phương.

Accor Hotels, một trong những tập đoàn dẫn đầu ngành quản lý khách sạn, hiện có mặt ở 95 quốc gia với hơn 4.000 khách sạn và hơn 240.000 nhân viên.

mgallery.com | sofitel.com | accorhotels.com

"Bí quyết đổi mới là tập trung toàn bộ sức lực, nhưng không phải để chống lại cái cũ mà để xây dựng cái mới". ---- Socrates - Triết gia Hy Lạp cổ đại

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 79 tháng 12.2019

 Số 79 tháng 12.2019

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - MONG MUỐN HOÀN MỸ

  Công ty lữ hành vạch những tiêu chuẩn hài lòng khách hàng để tiếp thi truyền miệng hiệu quả

 • - ĐIỂM ĐẾN DI SẢN

  Di sản Hội An thu hút khách với chiều sâu về văn hoá nhưng áp lực phát triển nóng

 • - LEGACY YÊN TỬ - MGALLERY : KẾT NỐI XƯA &NAY

  Legacy Yên tử MGallery không nhằm tạo ra một không gian đồ sộ để mọi người trầm trồ. Vì nếu thế, nó sẽ phá hỏng phần chính là văn hoá Việt Nam, là gần gũi và hoà hiếu.

 • - HÀNH TRÌNH NGHĨ DƯỠNG

  Fusion phát triển khách sạn, dịch vụ nghĩ dưỡng tập trung vào chăm sóc sức khoẻ

 • - LÊN RỪNG XUỐNG BIỂN

  Đối diện với rủi ro là cách nhiểu người chọn cho chuyến du lịch của họ.