Event “Bespoke Experience – Made To Measure” là một bước nâng tầm phong cách với dịch vụ may đo cá nhân để tạo ra bộ suit độc nhất, như một tác phẩm nghệ thuật tỉ mỉ mang đậm dấu ấn cá nhân cho các quý ông.

Kinton, giá trị đến từ sự trải nghiệm - ảnh 1

Với hơn 2000 chất liệu vải cao cấp từ Ý cùng với những chi tiết nút cài hay dòng chữ thêu được cá nhân hóa cho từng vị khách, mỗi sản phẩm đều được đích thân ông Paolo Palumbo, nghệ nhân may đo bậc thầy đến từ Ý,  thực hiện từ khâu chọn chất liệu, lấy số đo, đến cắt may và hoàn thiện.

Paolo Palumbo là nghệ nhân may đo về suit nổi tiếng tại Kiton, Ý với 40 năm kinh nghiệm trong nghề. Vào ngày 16 – 18/4 tại Hà Nội và 19/4 tại TP. Hồ Chí Minh, ông Paolo Palumbo sẽ đích thân thực hiện dịch vụ đẳng cấp này cho Quý Khách Hàng tại Việt Nam. Đặc biệt hơn, chúng tôi sẽ dành tặng phần quà là chiếc áo sơ mi hoặc cravat Kiton cho mỗi khách hàng trải nghiệm dịch vụ may đo suit cá nhân.

Với niềm tin chất lượng đẳng cấp nhất, thương hiệu Kiton luôn hướng đến giá trị nghệ thuật độc bản trong từng sản phẩm được hoàn thiện bởi kỹ thuật may đo thủ công hoàn hảo của những nghệ nhân bậc thầy người Ý. Cùng với việc sử dụng các chất liệu quý hiếm và thượng hạng, từng chiếc áo sơ mi, bộ suit của Kiton được tạo ra là một kiệt tác nghệ thuật

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong thời đại kỹ thuật số, việc chiêm ngưỡng những show trình diễn hay bộ sưu tập thời trang đẳng cấp ngày nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Liệu giá trị nghệ thuật của những thương hiệu đẳng cấp nhất có bị xóa nhòa?

Giá trị thật sự của những thương hiệu cao cấp, những món đồ được cho là xa xỉ nằm ở chi tiết chúng ta không thể cảm nhận được qua màn hình. Những giá trị ấy đến từ cái chạm tay và cảm nhận chất liệu thượng hạng, nằm ở sự tinh xảo và tỉ mỉ của từng đường may mũi chỉ trên mỗi chiếc áo, và cả những câu chuyện đầy cảm hứng đằng sau những tác phẩm nghệ thuật mà bạn được trải nghiệm.

Để trải nghiệm dịch vụ may đo cao cấp “Kiton: Bespoke Experience” và sắp xếp cuộc hẹn riêng với nghệ nhân bậc thầy về Suit, vui lòng liên hệ cửa hàng Kiton tại:

Kinton, giá trị đến từ sự trải nghiệm - ảnh 2

  
Email: kiton.vietnam@xuananco.com
Tel: (+84) 28 6481 6623
Kiton Boutique: Unit 09, Tầng L1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận. 1, TP.HCM."Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ