Event “Bespoke Experience – Made To Measure” là một bước nâng tầm phong cách với dịch vụ may đo cá nhân để tạo ra bộ suit độc nhất, như một tác phẩm nghệ thuật tỉ mỉ mang đậm dấu ấn cá nhân cho các quý ông.

Kinton, giá trị đến từ sự trải nghiệm  - ảnh 1

Với hơn 2000 chất liệu vải cao cấp từ Ý cùng với những chi tiết nút cài hay dòng chữ thêu được cá nhân hóa cho từng vị khách, mỗi sản phẩm đều được đích thân ông Paolo Palumbo, nghệ nhân may đo bậc thầy đến từ Ý,  thực hiện từ khâu chọn chất liệu, lấy số đo, đến cắt may và hoàn thiện.

Paolo Palumbo là nghệ nhân may đo về suit nổi tiếng tại Kiton, Ý với 40 năm kinh nghiệm trong nghề. Vào ngày 16 – 18/4 tại Hà Nội và 19/4 tại TP. Hồ Chí Minh, ông Paolo Palumbo sẽ đích thân thực hiện dịch vụ đẳng cấp này cho Quý Khách Hàng tại Việt Nam. Đặc biệt hơn, chúng tôi sẽ dành tặng phần quà là chiếc áo sơ mi hoặc cravat Kiton cho mỗi khách hàng trải nghiệm dịch vụ may đo suit cá nhân.

Với niềm tin chất lượng đẳng cấp nhất, thương hiệu Kiton luôn hướng đến giá trị nghệ thuật độc bản trong từng sản phẩm được hoàn thiện bởi kỹ thuật may đo thủ công hoàn hảo của những nghệ nhân bậc thầy người Ý. Cùng với việc sử dụng các chất liệu quý hiếm và thượng hạng, từng chiếc áo sơ mi, bộ suit của Kiton được tạo ra là một kiệt tác nghệ thuật

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong thời đại kỹ thuật số, việc chiêm ngưỡng những show trình diễn hay bộ sưu tập thời trang đẳng cấp ngày nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Liệu giá trị nghệ thuật của những thương hiệu đẳng cấp nhất có bị xóa nhòa?

Giá trị thật sự của những thương hiệu cao cấp, những món đồ được cho là xa xỉ nằm ở chi tiết chúng ta không thể cảm nhận được qua màn hình. Những giá trị ấy đến từ cái chạm tay và cảm nhận chất liệu thượng hạng, nằm ở sự tinh xảo và tỉ mỉ của từng đường may mũi chỉ trên mỗi chiếc áo, và cả những câu chuyện đầy cảm hứng đằng sau những tác phẩm nghệ thuật mà bạn được trải nghiệm.

Để trải nghiệm dịch vụ may đo cao cấp “Kiton: Bespoke Experience” và sắp xếp cuộc hẹn riêng với nghệ nhân bậc thầy về Suit, vui lòng liên hệ cửa hàng Kiton tại:

Kinton, giá trị đến từ sự trải nghiệm  - ảnh 2

  
Email: kiton.vietnam@xuananco.com
Tel: (+84) 28 6481 6623
Kiton Boutique: Unit 09, Tầng L1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận. 1, TP.HCM."Bí quyết đổi mới là tập trung toàn bộ sức lực, nhưng không phải để chống lại cái cũ mà để xây dựng cái mới". ---- Socrates - Triết gia Hy Lạp cổ đại

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 74 tháng 7.2019

 Số 74 tháng 7.2019

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - NGƯỜI KHỔNG LỒ THỨC GIẤC (ACV CHỜ THÁO BỎ RÀO CẢN)
  • - THAY ĐỔI TÁO BẠO (GEMADEPT TIÊN PHONG ĐẦU TƯ VÀO CẢNG BIỂN)
  • - SỨC MẠNH TỪ KỶ LUẬT (VIETTEL POST CHUYỂN MÌNH)
  • - NHẮM MỤC TIÊU LỚN (ZILLINGGO TẠO THỊ TRƯỜNG NGÁCH TRONG TMĐT TẠI CHÂU Á)

Các số báo khác