ITL được vinh danh trong top 10 công ty uy tín nhất ngành vận tải và logistics 2019, nối tiếp thành công trên chặng đường 20 năm qua.

Phát triển bền vững nhờ tiên phong đón đầu xu hướng. Theo Vietnam Report, ITL đứng thứ 6 trong top 10 công ty vận tải và logistics uy tín năm 2019 thuộc nhóm ngành: Giao nhận - kho bãi và chuyển phát. Đây là bảng xếp hạng uy tín được Vietnam Report công bố hằng năm kể từ 2016.

ITL vào top 10 công ty uy tín nhất ngành logistics 2019 - ảnh 1Đại diện ITL nhận danh hiệu Top 10 công ty vận tải và logistics uy tín năm 2019 trong lễ trao giải diễn ra tại Hà Nội ngày 9.1.2020.

ITL đã nỗ lực trong việc tiên phong đón đầu xu hướng, nghiên cứu ứng dụng công nghệ vào hoạt động logistics, tối ưu chi phí và nguồn lực doanh nghiệp, gia tăng lợi thế cạnh tranh.

Giải thưởng trên cùng thành công đạt được suốt chặng đường dài tạo động lực cho ITL trên hành trình trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu Việt Nam và khu vực, là một ITL 500 triệu USD trong hai năm tới.

Tăng cường đầu tư, mở rộng đối tác chiến lược. ITL lên kế hoạch đầu tư hơn 70 triệu USD trong năm 2020 nhằm bắt kịp xu thế phát triển, tối ưu hóa dịch vụ cho khách hàng và mở rộng thị trường.

Năm 2019, ITL đã bắt tay với ICD Tân Cảng Sóng Thần xây dựng khu phức hợp logistics ITL-ICD Tân Cảng Sóng Thần tại Bình Dương với quy mô hơn 50.000m2.

Với chiến lược liên kết – liên minh để phát triển, ITL hợp tác với các tên tuổi lớn như Keppel Telecommunication&AMP, Transportation, Ceva Logistics, Mitsubishi Logistics, UPS Supply Chain... để cung cấp các dịch vụ, giải pháp logistics trên toàn cầu.

ITL vào top 10 công ty uy tín nhất ngành logistics 2019 - ảnh 2
ITL là một trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam cung cấp giải pháp logistics tích hợp.

“Chúng tôi cũng sẽ mở rộng hợp tác với MapleTree của Singapore về dịch vụ kho vận tại Bình Dương và Bắc Ninh”, ông Trần Tuấn Anh – chủ tịch HĐQT tập đoàn ITL chia sẻ.

ITL được các đối tác đánh giá cao khi là một trong số ít doanh nghiệp trên tổng số gần 4.000 công ty vận tải và logistics trong nước đầu tư giải pháp logistics tích hợp.

Theo đó, ITL cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ, hàng không, đường biển, đường sắt, chuyển phát nhanh, thương mại điện tử cho đến các dịch vụ hậu cần kho bãi có diện tích hơn 300.000m2 khắp Việt Nam...


Năm 2019 đánh dấu sự kiện ITL 13 năm liên tiếp được vinh danh trong “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019” và đón nhận giải thưởng “Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2019”.


"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ