Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool (một thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng - NHG) sẽ khánh thành tại TP.HCM trong năm nay, với khuôn viên rộng 3.000m2, đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1.000 học sinh.

iSchool sắp có mặt tại Nam Sài Gòn - ảnh 1

iSchool chú trọng phương pháp giáo dục hiện đại, thiết thực với mục đích đào tạo thế hệ công dân toàn cầu - Ảnh: iSchool. 

Theo kế hoạch đầu tư của NHG, cơ sở mới của iSchool với tên gọi Trường Hội nhập Quốc tế Nam Sài Gòn tọa lạc tại địa chỉ Số 1, đường số 5A, khu dân cư Trung Sơn, Phường Bình Hưng, Quận Bình Chánh, TP.HCM, dự kiến hoàn thành vào tháng 05 năm 2018.

Cơ sở mới được đầu tư tổng cộng 36 phòng học với trang thiết bị giảng dạy hiện đại, một đặc trưng trong phương pháp ILC của iSchool nhằm đào tạo học sinh "định vị công dân toàn cầu". Bên cạnh đó, trường còn đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất và các phòng chức năng như phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc; góc thư viện sáng tạo; khu nội trú tiện nghi; hệ thống sân chơi thể thao như bãi tập bóng đá, bóng rổ và hồ bơi rộng rãi đáp ứng cho sự phát triển toàn diện của học sinh.

Để đào tạo nên thế hệ công dân toàn cầu, hệ thống giáo dục iSchool không chỉ dừng lại ở việc thay đổi phương pháp giảng dạy, áp dụng những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến trên thế giới. Học sinh iSchool còn được giáo dục những năng lực hội nhập như kỹ năng, giá trị sống, thái độ có trách nhiệm với cộng đồng. Đặc biệt, chú trọng giáo dục nhân cách theo những giá trị phổ quát được UNESCO khuyến nghị, để học sinh có thể "toàn cầu" hơn.

Theo ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Điều hành Hệ thống iSchool, “trong kỷ nguyên hội nhập quốc tế, đích đến của một học sinh không chỉ dừng lại ở việc tốt nghiệp một trường Đại học như trước đây mà các em phải đủ bản lĩnh bước đến một nấc thang cao hơn, chính là Trở thành công dân toàn cầu”.

iSchool sắp có mặt tại Nam Sài Gòn - ảnh 2

Giáo dục nhân bản, mang lại những điều tốt đẹp cho học là những gì iSchool hướng đến trong sự nghiệp giáo dục - Ảnh: iSchool

Năm học 2017-2018, toàn hệ thống iSchool đón nhận thêm gần 1.600 học sinh mới nâng tổng số học sinh lên gần 4.000 em và giữ vững vị trí là hệ thống trường hội nhập Quốc tế có uy tín tại 10 tỉnh thành miền Trung và miền Nam.

Trên nền tảng triết lý giáo dục nhân bản của tập đoàn Nguyễn Hoàng, iSchool đã không ngừng nỗ lực để xây dựng một môi trường giáo dục mà tại đó, học sinh được truyền cảm hứng sống, giá trị sống, được rèn luyện các kỹ năng của công dân toàn cầu và thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng thông qua những hoạt động thiết thực.

Theo kế hoạch năm 2018, hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool sẽ có mặt tại các tỉnh thành lớn như Cần Thơ, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng.

"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ