InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort vừa bổ nhiệm ông Oliver Horn, một người gốc Đức, có hơn 30 năm sự nghiệp trong lĩnh vực khách sạn du lịch, làm tổng quản lý điều hành cho khu nghỉ dưỡng cao cấp này.

InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort bổ nhiệm tổng quản lý điều hành mới - ảnh 1

Ông Oliver Horn.

Ông Oliver Horn có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp khách sạn, ông bắt đầu sự nghiệp ở tập đoàn IHG với vị trí thực tập sinh tại InterContinental Cologne với vai trò phó trợ lý bộ phận tạp vụ bếp và dịch vụ hậu cần.

Ông Oliver trải qua nhiều vị trí thuộc các thương hiệu quốc tế uy tín như quản lý tiệc tại Metropole Moscow; trợ lý giám đốc ẩm thực tại InterContinental London Lane; trợ lý giám đốc điều hành phụ trách mảng ẩm thực tại InterContinental Warsaw.

Bước chuyển lớn trong sự nghiệp là khi bắt đầu gia nhập hệ thống InterContinental, ông trải qua nhiều vai trò quản lý hệ thống của tập đoàn IHG tại nhiều thị trường, gồm Áo, Hàn Quốc, Nga, Anh.

Với vị trí giám đốc điều hành hỗ trợ thị trường châu Âu, Oliver trở lại châu Á khai trương Indigo Bangkok Wireless Road – đơn vị đầu tiên trong nhóm khách sạn mang phong cách và ấn tượng địa phương của IHG tại Đông Nam Á. Trước khi đến Việt Nam, Oliver từng là tổng quản lý của Crowne Plaza Viêng Chăn.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort
Nằm ở phía Nam của Bãi Trường, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 15 phút và cách thị trấn Dương Đông 20 phút lái xe, đảm bảo di chuyển thuận tiện đến các điểm du lịch chính trong vùng. InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort sở hữu 459 phòng, gồm các phòng tiêu chuẩn, phòng suite và các biệt thự cao cấp. Khu nghỉ dưỡng còn sở hữu các dịch vụ đẳng cấp như quán bar INK 360 tọa lạc trên tầng thượng, liệu pháp chăm sóc sức khỏe danh tiếng HARNN Heritage Spa.
Thông tin chi tiết ww.phuquoc.intercontinental.com
Facebook: www.facebook.com/InterContinentalPhuQuoc/

"Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời". ---- Publilius Syrus - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 83 tháng 4.2020

 Số 83 tháng 4.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - MẮT XÍCH THIẾT YẾU

  Dịch vụ kiểm định là mắt xích nhỏ nhưng quan trọng để nông sản Việt Nam xuất khẩu vào các thị trường tiêu dùng cao cấp

 • - TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

  Cùng với kiểm định, truy xuất nguồn gốc là chìa khóa giúp nông sản của Việt Nam đủ điều kiện xuất khẩu chính ngạch vào các thị trường tiêu chuẩn chất lượng cao

 • - MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO TRỒNG TRỌT VIỆT NAM
 • - TRƯỚC KHI TUNG CÁNH

  Phát triển phần mềm quản lý giúp các nhà xe hoạt động hiệu quả, Phan Bá Mạnh nhắm tới dùng dữ liệu để nâng cao hiệu quả kinh doanh vận tải hành khách

 • - DANH SÁCH FINTECH 50
 • - THAY ĐỔI CUỘC CHƠI

  William Tanuwijaya đưa Tokopedia trở thành kỳ lân lớn thứ ba của Đông Nam Á và anh vẫn chưa dừng lại ở đó

 • - ĐỐI THỦ MỚI CỦA ELON MUSK