InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort vừa bổ nhiệm ông Oliver Horn, một người gốc Đức, có hơn 30 năm sự nghiệp trong lĩnh vực khách sạn du lịch, làm tổng quản lý điều hành cho khu nghỉ dưỡng cao cấp này.

InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort bổ nhiệm tổng quản lý điều hành mới - ảnh 1

Ông Oliver Horn.

Ông Oliver Horn có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp khách sạn, ông bắt đầu sự nghiệp ở tập đoàn IHG với vị trí thực tập sinh tại InterContinental Cologne với vai trò phó trợ lý bộ phận tạp vụ bếp và dịch vụ hậu cần.

Ông Oliver trải qua nhiều vị trí thuộc các thương hiệu quốc tế uy tín như quản lý tiệc tại Metropole Moscow; trợ lý giám đốc ẩm thực tại InterContinental London Lane; trợ lý giám đốc điều hành phụ trách mảng ẩm thực tại InterContinental Warsaw.

Bước chuyển lớn trong sự nghiệp là khi bắt đầu gia nhập hệ thống InterContinental, ông trải qua nhiều vai trò quản lý hệ thống của tập đoàn IHG tại nhiều thị trường, gồm Áo, Hàn Quốc, Nga, Anh.

Với vị trí giám đốc điều hành hỗ trợ thị trường châu Âu, Oliver trở lại châu Á khai trương Indigo Bangkok Wireless Road – đơn vị đầu tiên trong nhóm khách sạn mang phong cách và ấn tượng địa phương của IHG tại Đông Nam Á. Trước khi đến Việt Nam, Oliver từng là tổng quản lý của Crowne Plaza Viêng Chăn.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort
Nằm ở phía Nam của Bãi Trường, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 15 phút và cách thị trấn Dương Đông 20 phút lái xe, đảm bảo di chuyển thuận tiện đến các điểm du lịch chính trong vùng. InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort sở hữu 459 phòng, gồm các phòng tiêu chuẩn, phòng suite và các biệt thự cao cấp. Khu nghỉ dưỡng còn sở hữu các dịch vụ đẳng cấp như quán bar INK 360 tọa lạc trên tầng thượng, liệu pháp chăm sóc sức khỏe danh tiếng HARNN Heritage Spa.
Thông tin chi tiết ww.phuquoc.intercontinental.com
Facebook: www.facebook.com/InterContinentalPhuQuoc/

"Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới". ---- Henry Miller - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 80 tháng 1.2020

 Số 80 tháng 1.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ 2020

  • Những ngành có triển vọng qua phân tích của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khẩu vị đầu tư và rủi ro cần chú ý.

  • - 100 CÔNG TY ĐẠI CHÚNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

  • - 10 SỰ KIỆN KINH DOANH NỔI BẬT

    Sự kiện kinh doanh tiêu biểu nhất năm 2019 do Forbes Việt Nam và các chuyên gia kinh tế bình chọn.

  • - CỔ MÁY TẠO TỈ PHÚ MỚI CỦA QUỸ ĐẦU TƯ TƯ NHÂN

    Khi cơ quan thuế quan tâm hơn đến giới siêu giàu, những nhà giao dịch thông minh mới nhất phố Wall âm thầm khám phá phương thức mới tạo nên hàng chục tỉ phú thông qua các thương vụ đầu tư.