Tập đoàn khách sạn InterContinental (IHG) công bố chiến dịch mới tặng thưởng cho các công ty tổ chức các cuộc họp liên tiếp tại bất kỳ 8 khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn tại Việt Nam.

Chiến dịch “Thêm sự kiện – nhiều điểm thưởng” kéo dài từ nay đến hết ngày 30.6.2020, sẽ tặng 200.000 điểm thưởng IHG cho các công ty tổ chức hai cuộc họp hoặc hai sự kiện tại bất kỳ hai khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng trong nước trong thời gian chín tháng.

Cung cấp các không gian hội nghị và sự kiện uy tín nhất Việt Nam, IHG có tổng cộng 8 khách sạn và khu nghỉ dưỡng InterContinental, Crowne Plaza và Holiday Inn tại nhiều điểm đến trên cả nước, bao gồm tại Hà Nội, TPHCM, Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc.

Các tùy chọn khác nhau của điểm đến và sản phẩm dịch vụ được cung cấp giúp các khách hàng lựa chọn chính xác loại hội nghị hoặc sự kiện mong muốn, từ cuộc họp trong phòng khánh tiết được trang trí tinh xảo, đến không gian ấm cúng với tầm nhìn ra thành phố hay các bữa tiệc tráng lệ trên các bãi biển cát trắng…

Ông Peter Edholm, giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của IHG khu vực Đông Dương cho biết “Chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp cho các khách hàng những gói hội nghị với nhiều lựa chọn đa dạng tại các khách sạn thuộc IHG ở Việt Nam. Với một loạt các địa điểm hội họp thuận tiện cùng dịch vụ đẳng cấp thế giới, IHG cung cấp sự lựa chọn lý tưởng cho các công ty tổ chức các sự kiện đáng nhớ ở các điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam."

Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tham gia chương trình bao gồm InterContinental Hà Nội Westlake; InterContinental Hà Nội Landmark72; Crowne Plaza Hà Nội; khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula; InterContinental Nha Trang; InterContinental Saigon; Holiday Inn & Suites Saigon Airport và khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach.

Điều kiện và điều khoản:
- 200.000 điểm thưởng được trao khi hai khách sạn IHG được đặt trong khoảng thời gian 9 tháng.
- Chương trình ưu đãi chỉ có hiệu lực đối với (các) sự kiện/hội họp mới và tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Các sự kiện đã được xác nhận trước đó sẽ được tính là sự kiện đầu tiên cùng với các sự kiện khác trong vòng 9 tháng.
- Thời hạn để ký hợp đồng (hoặc đặt cọc) là ngày 30.6.2020 đối với sự kiện có chi phí từ 10.000 USD trở lên (chưa bao gồm VAT và phí dịch vụ). Sự kiện phải được diễn ra trước ngày 31.8.2020.

IHG khởi động chiến dịch “thêm sự kiện – nhiều điểm thưởng” - ảnh 1

  

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100