Tập đoàn khách sạn InterContinental (IHG) công bố chiến dịch mới tặng thưởng cho các công ty tổ chức các cuộc họp liên tiếp tại bất kỳ 8 khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn tại Việt Nam.

Chiến dịch “Thêm sự kiện – nhiều điểm thưởng” kéo dài từ nay đến hết ngày 30.6.2020, sẽ tặng 200.000 điểm thưởng IHG cho các công ty tổ chức hai cuộc họp hoặc hai sự kiện tại bất kỳ hai khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng trong nước trong thời gian chín tháng.

Cung cấp các không gian hội nghị và sự kiện uy tín nhất Việt Nam, IHG có tổng cộng 8 khách sạn và khu nghỉ dưỡng InterContinental, Crowne Plaza và Holiday Inn tại nhiều điểm đến trên cả nước, bao gồm tại Hà Nội, TPHCM, Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc.

Các tùy chọn khác nhau của điểm đến và sản phẩm dịch vụ được cung cấp giúp các khách hàng lựa chọn chính xác loại hội nghị hoặc sự kiện mong muốn, từ cuộc họp trong phòng khánh tiết được trang trí tinh xảo, đến không gian ấm cúng với tầm nhìn ra thành phố hay các bữa tiệc tráng lệ trên các bãi biển cát trắng…

Ông Peter Edholm, giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của IHG khu vực Đông Dương cho biết “Chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp cho các khách hàng những gói hội nghị với nhiều lựa chọn đa dạng tại các khách sạn thuộc IHG ở Việt Nam. Với một loạt các địa điểm hội họp thuận tiện cùng dịch vụ đẳng cấp thế giới, IHG cung cấp sự lựa chọn lý tưởng cho các công ty tổ chức các sự kiện đáng nhớ ở các điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam."

Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tham gia chương trình bao gồm InterContinental Hà Nội Westlake; InterContinental Hà Nội Landmark72; Crowne Plaza Hà Nội; khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula; InterContinental Nha Trang; InterContinental Saigon; Holiday Inn & Suites Saigon Airport và khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach.

Điều kiện và điều khoản:
- 200.000 điểm thưởng được trao khi hai khách sạn IHG được đặt trong khoảng thời gian 9 tháng.
- Chương trình ưu đãi chỉ có hiệu lực đối với (các) sự kiện/hội họp mới và tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Các sự kiện đã được xác nhận trước đó sẽ được tính là sự kiện đầu tiên cùng với các sự kiện khác trong vòng 9 tháng.
- Thời hạn để ký hợp đồng (hoặc đặt cọc) là ngày 30.6.2020 đối với sự kiện có chi phí từ 10.000 USD trở lên (chưa bao gồm VAT và phí dịch vụ). Sự kiện phải được diễn ra trước ngày 31.8.2020.

IHG khởi động chiến dịch “thêm sự kiện – nhiều điểm thưởng”  - ảnh 1

  

"Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới". ---- Henry Miller - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 80 tháng 1.2020

 Số 80 tháng 1.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ 2020

  • Những ngành có triển vọng qua phân tích của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khẩu vị đầu tư và rủi ro cần chú ý.

  • - 100 CÔNG TY ĐẠI CHÚNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

  • - 10 SỰ KIỆN KINH DOANH NỔI BẬT

    Sự kiện kinh doanh tiêu biểu nhất năm 2019 do Forbes Việt Nam và các chuyên gia kinh tế bình chọn.

  • - CỔ MÁY TẠO TỈ PHÚ MỚI CỦA QUỸ ĐẦU TƯ TƯ NHÂN

    Khi cơ quan thuế quan tâm hơn đến giới siêu giàu, những nhà giao dịch thông minh mới nhất phố Wall âm thầm khám phá phương thức mới tạo nên hàng chục tỉ phú thông qua các thương vụ đầu tư.