Ngày 12 và 13-6 vừa qua, công ty cổ phần Chứng khoán TP.HCM (HSC) đã tổ chức thành công diễn đàn Emerging Việt Nam 2019 tại khách sạn Le Meridien Saigon.

HSC tổ chức thành công diễn đàn Emerging Việt Nam 2019 - ảnh 1

Emerging Vietnam là sự kiện được tổ chức thường niên bởi HSC với mục tiêu tạo cầu nối giữa các công ty hàng đầu Việt Nam với cộng đồng đầu tư quốc tế.

Năm nay, sự kiện thu hút sự tham gia của 60 doanh nghiệp, gần 500 nhà đầu tư trong nước và quốc tế bao gồm: Hoa Kỳ, châu Âu, Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc và Thái Lan.

Diễn đàn diễn ra sôi nổi suốt hai ngày với những phần trình bày và phiên thảo luận đến từ 41 chuyên gia hàng đầu trên nhiều lĩnh vực như: chứng khoán, bất động sản, công nghệ, quản trị doanh nghiệp….

Ngoài ra, các cuộc họp và các nhóm thảo luận trực tiếp giữa nhà đầu tư với các doanh nghiệp lớn cũng là một hoạt động thu hút đông đảo các nhà đầu tư.

HSC tổ chức thành công diễn đàn Emerging Việt Nam 2019 - ảnh 2

 Các diễn giả thảo luận tại Emerging Việt Nam. Ảnh: HSC.

Emerging Việt Nam được đánh giá cao bởi lượng thông tin bổ ích, đổi mới và cập nhật những xu thế mới trên nhiều lĩnh vực của nền kinh tế. Diễn đàn cũng được đánh giá là sân chơi bổ ích cho các nhà đầu tư cá nhân/tổ chức đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.

"Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới". ---- Henry Miller - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 80 tháng 1.2020

 Số 80 tháng 1.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ 2020

  • Những ngành có triển vọng qua phân tích của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khẩu vị đầu tư và rủi ro cần chú ý.

  • - 100 CÔNG TY ĐẠI CHÚNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

  • - 10 SỰ KIỆN KINH DOANH NỔI BẬT

    Sự kiện kinh doanh tiêu biểu nhất năm 2019 do Forbes Việt Nam và các chuyên gia kinh tế bình chọn.

  • - CỔ MÁY TẠO TỈ PHÚ MỚI CỦA QUỸ ĐẦU TƯ TƯ NHÂN

    Khi cơ quan thuế quan tâm hơn đến giới siêu giàu, những nhà giao dịch thông minh mới nhất phố Wall âm thầm khám phá phương thức mới tạo nên hàng chục tỉ phú thông qua các thương vụ đầu tư.