Thông qua đại sứ thương hiệu Thành Long hãng hàng không Hong Kong Airlines muốn truyền tải một tinh thần võ thuật khỏe khoắn, phóng khoáng, vui vẻ và đáng tin cậy như chính phong cách của anh đến các khách hàng của mình.

Thành Long (Jackie Chan) đã bắt đầu đảm nhiệm vai trò đại sứ thương hiệu của hãng hàng không Hong Kong Airlines từ thang 6 vừa rồi.

Thành Long là một trong những nghệ sỹ có sức ảnh hưởng và lượng người theo dõi trên mạng xã hội nhiều nhất thế giới hiện nay.Sở hữu trang Facebook với hơn 64 triệu fans, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng người Hong Kong đã từng xuất hiện trong hơn 150 bộ phim Hollywood mà phần lớn là các phim hành động hài hước và giàu tính nhân văn.

Anh cũng đồng thời là ca sỹ, đạo diễn, chỉ đạo võ thuật. Với tinh thần không ngừng nỗ lực và phong cách hành động vì nghĩa, dù trong phim hay ngoài đời thật, Thành Long luôn lan toả nguồn năng lượng tích cực và trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ theo đuổi ước mơ lớn của đời mình.

Vancouver là điểm đến đầu tiên tại thị trường Bắc Mỹ của Hong Kong Airlines và đường bay mới này của hãng được đánh giá là có tính cạnh tranh cao khi hành khách được hưởng thụ một số tiện ích giải trí hoàn toàn mới lạ trên máy bay kèm theo những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo. Đường bay Hong Kong – Vancouver được khai thác với tần suất 7 chuyến một tuần. Hiện nay Hong Kong Airlines cũng đang khai thác các đường bay tới hơn 30 điểm đến trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Theo ông George Liu, Trưởng bộ phận marketing cho Hong Kong Airlines, cũng giống như Hong Kong Airlines, Thành Long có một mối quan tâm đặc biệt dành cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và điều này khiến cho sự hợp tác giữa hai bên trở nên thuận lợi hơn. “Thành Long cũng đem lại cơ hội tạo lập mối liên kết và giao thoa văn hóa Đông Tây cho những khách hàng mới của chúng tôi,” ông Liu nói thêm.  

Hong Kong Airlines chọn Thành Long làm đại sứ thương hiệu - ảnh 1

Jackie Chan đồng hành với Hong Kong Airlines với thống điệp lan toả nguồn năng lượng tích cực đến khách hàng.

Thành lập năm 2006, Hong Kong Airlines là một hãng hàng không dịch vụ tiêu chuẩn có trụ sở chính tại Hong Kong trong 10 năm, với mạng lưới điểm đến rộng lớn gồm hơn 30 thành phố chính trải khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong đó có Gold Coast (Úc); Auckland (New Zealand); Bắc Kinh, Thượng Hải (Trung Quốc); Đài Loan; Tokyo, Sapporo, Okinawa (Nhật Bản); Seoul (Hàn Quốc); Bangkok (Thái Lan); Bali (Indonesia) và mở rộng mạng lưới tới khu vực Bắc Mỹ trong năm 2017 với đường bay trực tiếp Hong Kong - Vancouver. Hãng cũng đã ký 16 thỏa thuận bay liên danh và 75 hợp đồng xuất vé liên hãng. 

Đội tàu bay hiện tại của Hong Kong Airlines gồm 33 máy bay Airbus bao gồm 29 máy bay hành khách và 4 máy bay chở hàng. Với tuổi vận hành trung bình 4,9 năm, đội tàu bay của Hong Kong Airlines được coi là một trong những đội tàu bay trẻ nhất thế giới. Hãng được công nhận đạt chuẩn hàng không quốc tế 4 sao bởi Skytrax từ năm 2011. Hãng đồng thời đạt danh hiệu “Hãng hàng không dẫn đầu Châu Á về dịch vụ trên máy bay” trao bởi World Travel Awards 2015. 

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100