Thông qua đại sứ thương hiệu Thành Long hãng hàng không Hong Kong Airlines muốn truyền tải một tinh thần võ thuật khỏe khoắn, phóng khoáng, vui vẻ và đáng tin cậy như chính phong cách của anh đến các khách hàng của mình.

Thành Long (Jackie Chan) đã bắt đầu đảm nhiệm vai trò đại sứ thương hiệu của hãng hàng không Hong Kong Airlines từ thang 6 vừa rồi.

Thành Long là một trong những nghệ sỹ có sức ảnh hưởng và lượng người theo dõi trên mạng xã hội nhiều nhất thế giới hiện nay.Sở hữu trang Facebook với hơn 64 triệu fans, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng người Hong Kong đã từng xuất hiện trong hơn 150 bộ phim Hollywood mà phần lớn là các phim hành động hài hước và giàu tính nhân văn.

Anh cũng đồng thời là ca sỹ, đạo diễn, chỉ đạo võ thuật. Với tinh thần không ngừng nỗ lực và phong cách hành động vì nghĩa, dù trong phim hay ngoài đời thật, Thành Long luôn lan toả nguồn năng lượng tích cực và trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ theo đuổi ước mơ lớn của đời mình.

Vancouver là điểm đến đầu tiên tại thị trường Bắc Mỹ của Hong Kong Airlines và đường bay mới này của hãng được đánh giá là có tính cạnh tranh cao khi hành khách được hưởng thụ một số tiện ích giải trí hoàn toàn mới lạ trên máy bay kèm theo những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo. Đường bay Hong Kong – Vancouver được khai thác với tần suất 7 chuyến một tuần. Hiện nay Hong Kong Airlines cũng đang khai thác các đường bay tới hơn 30 điểm đến trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Theo ông George Liu, Trưởng bộ phận marketing cho Hong Kong Airlines, cũng giống như Hong Kong Airlines, Thành Long có một mối quan tâm đặc biệt dành cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và điều này khiến cho sự hợp tác giữa hai bên trở nên thuận lợi hơn. “Thành Long cũng đem lại cơ hội tạo lập mối liên kết và giao thoa văn hóa Đông Tây cho những khách hàng mới của chúng tôi,” ông Liu nói thêm.  

Hong Kong Airlines chọn Thành Long làm đại sứ thương hiệu - ảnh 1

Jackie Chan đồng hành với Hong Kong Airlines với thống điệp lan toả nguồn năng lượng tích cực đến khách hàng.

Thành lập năm 2006, Hong Kong Airlines là một hãng hàng không dịch vụ tiêu chuẩn có trụ sở chính tại Hong Kong trong 10 năm, với mạng lưới điểm đến rộng lớn gồm hơn 30 thành phố chính trải khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong đó có Gold Coast (Úc); Auckland (New Zealand); Bắc Kinh, Thượng Hải (Trung Quốc); Đài Loan; Tokyo, Sapporo, Okinawa (Nhật Bản); Seoul (Hàn Quốc); Bangkok (Thái Lan); Bali (Indonesia) và mở rộng mạng lưới tới khu vực Bắc Mỹ trong năm 2017 với đường bay trực tiếp Hong Kong - Vancouver. Hãng cũng đã ký 16 thỏa thuận bay liên danh và 75 hợp đồng xuất vé liên hãng. 

Đội tàu bay hiện tại của Hong Kong Airlines gồm 33 máy bay Airbus bao gồm 29 máy bay hành khách và 4 máy bay chở hàng. Với tuổi vận hành trung bình 4,9 năm, đội tàu bay của Hong Kong Airlines được coi là một trong những đội tàu bay trẻ nhất thế giới. Hãng được công nhận đạt chuẩn hàng không quốc tế 4 sao bởi Skytrax từ năm 2011. Hãng đồng thời đạt danh hiệu “Hãng hàng không dẫn đầu Châu Á về dịch vụ trên máy bay” trao bởi World Travel Awards 2015. 

"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ