Tại Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu năm 2019 với chủ đề “Phụ nữ - Tái định nghĩa thành công” diễn ra tại thành phố Basel, Thụy Sĩ. Nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên, tổng giám đốc IPPG là diễn giả tại phiên làm việc về chủ đề “Những thay đổi và thách thức trong ngành kinh doanh thời trang”.

Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2019: Tái định nghĩa thành công - ảnh 1

Bà Lê Hồng Thủy Tiên, tổng giám đốc IPPG (thứ tư từ trái qua) và các đại biểu tại hội nghị.

Dẫn đầu đoàn doanh nhân Việt Nam với hơn 60 đại biểu là Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng các lãnh đạo tham dự như: nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam Hoàng Thị Ái Nhiên, Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết Minh cùng các CEO của hơn 60 doanh nghiệp Việt Nam.

Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu lần thứ 29 với chủ đề “Phụ nữ - Tái định nghĩa thành công” đã thu hút 1.200 lãnh đạo nữ, chính khách, doanh nghiệp và các nhà văn hóa xã hội từ hơn 60 quốc gia trên thế giới, trong đó có các nữ lãnh đạo chính phủ của nhiều nước, cùng nhiều chủ tich, CEO các tập đoàn lớn như: Credit Suisse, IBM, Ernst & Young, Microsoft và quy tụ đội ngũ báo chí quốc tế: Financial Times (UK), Enterprising Women (USA), Swiss Federal Railways (Switzerland), Financial Times (UK), News Anchor, CNN Money…

Tổng giám đốc IPPG, bà Lê Hồng Thủy Tiên là một trong những doanh nhân tạo nhiều dấu ấn trên thị trường thời trang quốc tế đã được mời tham gia buổi hội thảo tại Hội nghi, với chủ đề “Những thay đổi và thách thức trong ngành kinh doanh thời trang.”

"Chúng tôi muốn chứng minh cho các nhà đầu tư và các thương hiệu
quốc tế rằng đất nước chúng tôi đã sẵn sàng cho sự phát triển cơ sở hạ tầng để phục vụ sự phát triển kinh tế, minh bạch hóa các quy định, quy chế quản lý hiện hành, đã tạo dựng được môi trường đầu tư minh bạch, an toàn và chào đón tất cả các doanh nghiệp đến kinh doanh và tăng trưởng bền vững tại Việt Nam," bà Tiên phát biểu.

Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2019: Tái định nghĩa thành công - ảnh 2

Bà Lê Hồng Thủy Tiên (thứ tư từ trái qua phải) phát biểu tại hội nghị.

Bà Tiên cũng đánh giá công nghệ là một phần quan trọng trong hệ thống kinh doanh của mình. IPPG đã đầu tư hàng triệu USD cho hệ thống công nghệ thông tin và cơ sở hạ tầng, hệ thống ERP, bao gồm: HRM, CRM, Loyalty và hệ thống bán lẻ thông minh.

“IPPG sẽ nắm bắt xu hướng hiện tại, định hướng phát triển tiếp theo của
công ty sẽ là kinh doanh thương mại điện tử chuyên về kinh doanh thời trang đa thương hiệu với hơn 100 thương hiệu chính hãng, và điều này sẽ giúp công ty phát triển hơn về mảng bán lẻ trong 10 năm tới. Trách nhiệm xã hội của IPPG ngày càng trở nên quan trọng và song hành cùng chúng tôi khi phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi ủng hộ và đã triển khai cho doanh nghiệp mình áp dụng các tiêu chí thân thiện với môi trường, luôn hỗ trợ và đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng, bền vững của cộng đồng.” – bà Thủy Tiên chia sẻ.

"Chúng ta có thể bất chấp luật lệ của con người, nhưng không thể chống lại những quy luật tự nhiên". ---- Jules Verne - nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 78 tháng 11.2019

 Số 78 tháng 11.2019

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - 25 NỮ DOANH NHÂN QUYỀN LỰC NHẤT CHÂU Á
  • - 400 NGƯỜI GIÀU NHẤT NƯỚC MỸ
  • - ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN - HẠ LONG THỨC GIẤC
  • - NHÀ GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU PHỐ WALL