HiddenTag là giải pháp xác thực hàng chính hãng đầu tiên áp dụng kỹ thuật thủy phân số (digital watermarking). Tem HiddenTag sở hữu một mã duy nhất và chỉ có thể quét được bằng ứng dụng HiddenTag.

HiddenTag: Giải pháp xác thực hàng nhập khẩu chính hãng của LG Vina - ảnh 1

Khi quét tem, ứng dụng sẽ liên kết người dùng đến trang đích tương ứng và cho biết sản phẩm vừa quét là chính hãng hay không. Với HiddenTag, người dùng có thể dễ dàng phát hiện các sản phẩm giả mạo và báo cáo ngay lập tức ngay cả sau khi mua hàng.

Với những tính năng ưu việt và độ bảo mật cao, công ty TNHH Mỹ phẩm LG Vina đã quyết định lựa chọn sử dụng tem chống hàng giả mới - HiddenTag thay thế cho tem chống hàng giả và tem niêm phong cũ để xác thực những sản phẩm chính hãng thuộc các nhãn hàng: The history of Whoo, su:m37, O HUI, belif, VDIVOV,… là hàng nhập khẩu chính thức và được bảo hộ bởi công ty TNHH Mỹ phẩm LG Vina.

Khách hàng có thể tải ứng dụng HiddenTag miễn phí tại App Store và Google Play và vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm có tem chống hàng giả HiddenTag trước khi mua hàng.

"Chúng ta có thể bất chấp luật lệ của con người, nhưng không thể chống lại những quy luật tự nhiên". ---- Jules Verne - nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 78 tháng 11.2019

 Số 78 tháng 11.2019

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - 25 NỮ DOANH NHÂN QUYỀN LỰC NHẤT CHÂU Á
  • - 400 NGƯỜI GIÀU NHẤT NƯỚC MỸ
  • - ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN - HẠ LONG THỨC GIẤC
  • - NHÀ GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU PHỐ WALL