Hệ thống phòng khám quốc tế CarePlus đã được vinh danh trong lĩnh vực “Chăm sóc sức khỏe” từ giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á -Thái Bình Dương (APEA).

Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019 (APEA) là giải thưởng uy tín trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức thường niên từ năm 2007 bởi Enterprise Aisa – tổ chức phi chính phủ hàng đầu châu Á về đánh giá doanh nghiệp. 

Hệ thống phòng khám Careplus nhận giải thưởng APEA 2019 - ảnh 1

Giải thưởng APEA 2019 đã trao tặng cho 14 doanh nghiệp và 12 cá nhân xuất sắc

Giải thưởng APEA với các thông số đánh giá cạnh tranh cao và quá trình bình chọn khắt khe, nhằm vinh danh những cá nhân và tổ chức kinh doanh xuất sắc, có trách nhiệm xã hội, có tính lan tỏa và thúc đẩy tinh thần kinh doanh trên toàn cầu.

Nhà sáng lập, giám đốc điều hành của hệ thống phòng khám quốc tế CarePlus - ông Attila Vajda đã vinh dự được nhận giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc’’ APEA 2019 trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe. 

Để nhận được giải thưởng APEA ở hạng mục trên, cá nhân ông Attila Vajda nói riêng và hệ thống phòng khám Quốc tế CarePlus nói chung phải đạt được các tiêu chí về kết quả kinh doanh, các hoạt động thể hiện nỗ lực không ngừng của CarePlus trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng tiện ích cho khách hàng, đồng thời thực hiện cao nhất những cam kết trách nhiệm với cộng đồng thông qua nhiều chương trình chăm sóc và nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe. 

Tại lễ trao giải, ông Attila Vajda đã chia sẻ: “Với tâm huyết mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao và hiện đại từ Singapore, chúng tôi không ngừng nỗ lực trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất tự hào và trân trọng khi nhận được giải thưởng này”
 

Hệ thống phòng khám Careplus nhận giải thưởng APEA 2019 - ảnh 2

Ông Attila Vajda –Hệ thống Phòng khám Quốc tế CarePlus nhận giải thưởng từ APEA 2019

Ngay từ khi hoạt động vào năm 2015, CarePlus đã luôn đặt trách nhiệm không chỉ đối với bệnh nhân mà còn cả cộng đồng. Các hoạt động theo đó lấy khách hàng làm trung tâm: các bác sĩ luôn lắng nghe, tư vấn chuyên sâu và giải thích rõ ràng, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và đưa ra kế hoạch điều trị, lời khuyên phòng bệnh dành cho từng cá nhân, phù hợp với tiền sử bệnh, lối sống và mức độ đáp ứng trị liệu đặc trưng.

Đội ngũ nhân viên luôn ý thức tiếp đón khách hàng thân thiện nhằm giúp giảm thiếu tâm lý lo lắng khi đến khám chữa bệnh, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất. 

Bên cạnh tuân thủ các chuẩn mực nghề nghiệp và đạo đức cao nhất, CarePlus còn tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, giúp mọi người hiểu rõ tầm quan trọng của việc phòng bệnh hơn chữa bệnh và thúc đẩy lối sống lành mạnh. Các hoạt động được tổ chức thông qua các hội thảo, các lớp tập huấn và các chương trình tư vấn sức khỏe phối hợp với các trường, doanh nghiệp, các chương trình từ thiện và các tổ chức phi chính phủ. 

CarePlus là hệ thống phòng khám theo chuẩn quốc tế, được đầu tư bở thành viên của Singapore Medical Group (SMG). Hiện CarePlus cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với hơn 14 chuyên khoa với đội ngũ y khoa hàng đầu và trang thiết bị hiện đại tại TP.HCM. 
Chi nhánh 1: 107 Tân Hải, P.13, Q.Tân Bình
Chi nhánh 2: Lầu 2, Tòa nhà Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Q.7. 
Tham khảo: www.careplusvn.com 


"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100