Tổ chức giáo dục quốc tế Embassy Education đã có buổi họp báo chính thức ra mắt Hệ thống giáo dục Embassy Education tại Việt Nam sáng ngày 10.10.2018. 

Sự kiện là lễ ký kết đánh dấu hợp tác chiến lược quốc tế giữa Embassy Education với các đối tác giáo dục hàng đầu trên thế giới: Reggio Children (Ý), Dự án Project Zero (PZ) – thuộc Trường chuyên ngành giáo dục sau đại học, Đại học Harvard (Hoa Kỳ), Đại học Turku – thành viên của Đại học Phần Lan (Phần Lan), 180 Studio (Hoa Kỳ).

Hệ thống giáo dục Embassy Education ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Các đại biểu tại lễ ra mắt hệ thống giáo dục Embassy Education tại Việt Nam.

Hệ thống Giáo dục Embassy Education trang bị cho học sinh thông qua chương trình học liên tiếp từ những năm tháng đầu đời cho đến hết trung học phổ thông, và bậc học cao hơn để theo đuổi sự hoàn thiện và mục đích của cuộc sống.

Định hướng mà Embassy Education chú trọng là: trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam điều kiện, môi trường và giá trị cốt lõi dựa trên ưu điểm, và truyền cảm hứng để mỗi em học sinh khám phá ra tiếng nói riêng, tiềm năng và hướng đi cho tương lai của bản thân, và hơn thế nữa các em trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của chính mình.

Chia sẻ về tầm nhìn cho việc thành lập Embassy Education, ông Bùi Vu Thanh - Nhà sáng lập Embassy Education cho biết: “Thế giới sẽ luôn thay đổi và tương lai thì không đoán trước được, nhưng chúng ta có thể giúp con cái xây dựng những giá trị cốt lõi để bé có thể suy nghĩ độc lập, có trái tim rộng mở, niềm đam mê, tính chính trực, tính hòa nhập và sự thấu hiểu. Đây là cách chúng ta đào tạo những đại sứ tương lai cho đất nước, cũng như Công dân toàn cầu.”

Hệ thống giáo dục Embassy Education ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Ông Bùi Vu Thanh – Nhà sáng lập Tổ chức Embassy Education ký kết hợp tác chiến lược với Chủ tịch Reggio Children (Ý), Giáo sư Claudia Giudici

Theo đó, hệ thống giáo dục Embassy Education gồm có:
- Little Em’s: Hệ thống các trường mẫu giáo giảng dạy chương trình chính thức Reggio Emilia cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi tại Việt Nam.
- Royal Embassy Academy: Hệ thống trường quốc tế dạy Chương trình Tú Tài Quốc tế (IB) với chương trình học văn hóa, nghệ thuật và thể thao được tích hợp toàn diện và hoàn thiện.
- Global Embassy: Cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ cho tất cả học sinh nhằm giúp đỡ các em tìm ra định hướng học tập phù hợp và tốt nhất: cơ hội học chương trình quốc tế, đại học và giáo dục chuyên nghiệp; là mạng lưới kết nối với các nhà giáo dục và thiết kế hàng đầu thế giới tiến hành các công trình nghiên cứu, đào tạo và hướng dẫn nguồn lực giảng dạy dựa trên phương pháp giảng dạy tiên tiến dành cho giáo dục tương lai.
- Soul Music and Performing Arts Academy (SMPAA): Hệ thống trường đào tạo âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật hàng đầu, giảng dạy các lớp âm nhạc và biểu diễn đa dạng.

- Harvard Project Zero (PZ): Nền tảng cho sự phát triển Tầm Nhìn và Sứ Mệnh của Embassy Education.

Điều này giúp Embassy Education trở thành một cộng sự trong quá trình nghiên cứu mà Đại học Harvard thực hiện. Embassy Education vinh dự được Viện trưởng của Project Zero - Harvard, Tiến sĩ Veronica Boix –Mansilla, người chịu trách nhiệm dự án nghiên cứu 10 năm về “Năng lực toàn cầu”, để tìm hiểu cách thức mà Embassy Education phát triển năng lực của mình nhằm nuôi dưỡng tài năng thế hệ trẻ, giúp các em gìn giữ bản sắc dân tộc đồng thời vươn ra thế giới.

Hệ thống giáo dục Embassy Education ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Ông Bùi Vu Thanh – nhà sáng lập Tổ chức Giáo dục Embassy Education ký kết hợp tác chiến lược với Viện trưởng của Project Zero - Harvard, Tiến sĩ Veronica Boix –Mansilla

Embassy Education tự hào là Tổ chức Giáo dục đầu tiên đem đến Việt Nam Hội thảo giáo dục chuyên nghiệp quốc tế Seed & Spark Summit 2018.

Đánh dấu cho sự ra mắt của mình, Embassy Education kết hợp với các tổ chức giáo dục, những nhà sư phạm, nhà nghiên cứu và chuyên gia uy tín hàng đầu thế giới để thảo luận về định hướng giáo dục trong tương lai, và hướng tới giáo dục của thế kỷ 21 thông qua hội thảo Seed & Spark Summit 2018 diễn ra trong hai ngày 11 và 12.10.2018.

Hệ thống giáo dục Embassy Education ra mắt tại Việt Nam - ảnh 4

Các diễn giả giáo dục uy tín toàn cầu đến Việt Nam diễn thuyết trong Hội thảo giáo dục quốc tế Seed & Spark Summit 2018 do Embassy Education tổ chức.


Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động giáo dục do Hệ thống giáo dục Embassy Education thực hiện nhằm đưa những tinh hoa giáo dục tiên tiến của thế giới đến Việt Nam, với mục tiêu “Ươm mầm” và “Nuôi dưỡng” thế hệ trẻ trở thành những đại sứ tương lai, biết gìn giữ cội nguồn, luôn tự hào về bản sắc Việt trên hành trình khẳng định mình là Công dân toàn cầu.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các tổ chức giáo dục, những nhà sư phạm, nhà nghiên cứu và chuyên gia hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới quy tụ để thảo luận về định hướng giáo dục trong tương lai và hướng tới giáo dục của thế kỷ 21, gồm:

Giáo sư Claudia Giudici, Chủ tịch Reggio Children (Ý).

Tiến sĩ Veronica Boix-Mansilla, Viện Trưởng Dự Án Project Zero, Trường chuyên ngành Giáo dục sau đại học, thuộc Đại học Harvard (Hoa Kỳ).

Ông Per Havgaard, Giám đốc Sáng kiến cấp cao của Tổ Chức LEGO (Đan Mạch).

Ông Sam Seidel, Giám đốc Điều hành và Nghiên Cứu Chiến lược Chương Trình K12 - d.School thuộc Đại học Stanford (Hoa Kỳ).

Giáo sư Kalervo Vaananen, Hiệu Trưởng Đại học Turku (Phần Lan). 

Giáo sư Jaana Lepistö, Nhà nghiên cứu Khoa Mỹ thuật, Thiết kế và Giáo dục Công nghệ - Đại học Turku (Phần Lan). 

Giáo sư Päivi Granö, Nhà nghiên cứu tại Đại học Turku (Phần Lan).

Ông Trung Lê – Đồng Sáng lập Công ty Thiết kế các Công Trình Giáo dục 180 Studio (Hoa Kỳ).

Bà Sarah Elizabeth Ippel, Nhà Sáng lập và Giám đốc Điều hành của Học viện Công dân Toàn cầu (AGC – Hoa Kỳ).

Tiến Sĩ Stephanie Pace-Marshall, Chủ tịch Sáng lập và Nguyên Chủ Tịch của Học Viện Toán học và Khoa học của Bang Illinois (Hoa Kỳ).

Ông Matt Goldman, Phó Chủ Tịch Hội đồng Quản trị và Đồng Sáng Lập Blue School (Hoa Kỳ).

Hệ thống giáo dục Embassy Education ra mắt tại Việt Nam - ảnh 5

Ông Trung Lê – Đồng Sáng lập Công ty Thiết kế các Công Trình Giáo dục 180 Studio (Hoa Kỳ), một trong các đối tác chiến lược của Embassy diễn thuyết tại Hội thảo giáo dục quốc tế Seed & Spark Summit 2018

Seed & Spark Summit 2018 là hội thảo giáo dục mang tính tương tác về định hướng cho giáo dục trong tương lai, đặc biệt giúp các nhà sư phạm và phụ huynh có cái nhìn tổng quan, cũng như hiểu được môi trường học tập đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy niềm yêu thích học tập, nhu cầu kết nối, khám phá, học hỏi của từng trẻ ở từng độ tuổi, và từng cấp lớp như thế nào.

Bên cạnh đó, Embassy Education còn kết hợp cùng Reggio Children chính thức ra mắt (Reggio Children Exhibition and Atelier) lần đầu tiên tại Việt Nam để các nhà giáo dục và phụ huynh tiếp cận phương pháp giáo dục đầu đời Reggio Emilia tại 21 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh."Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100