Tập đoàn Fusion và Gami Hospitality vừa ký hợp tác quản lý khu nghỉ dưỡng Hội An Memories by Fusion.

Tập đoàn Fusion, nổi tiếng với chuỗi các khu nghỉ dưỡng và khách sạn hướng du khách đến phong cách sống lành mạnh tại Việt Nam và Gami Hospitality, chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản văn hóa, hướng khách hàng tới những trải nghiệm dịch vụ, giải trí khác biệt vừa ký hợp tác quản lý khu nghỉ dưỡng Hội An Memories by Fusion.

Hội An Memories by Fusion tọa lạc trên hòn đảo được bao quanh bởi dòng sông Thu Bồn, những ngôi nhà tường vàng mái ngói cổ xưa nổi tiếng của Hội An, những con phố đầy đèn lồng và các di sản văn hóa thế giới UNESCO thuộc vùng đất miền trung của Việt Nam. Hòn đảo cũng là nơi có chương trình biểu diễn nghệ thuật Ký ức Hội An nổi tiếng thế giới.

​Fusion và Gami Hospitality ký hợp tác quản lý Hội An Memories by Fusion - ảnh 1

Tại lễ ký kết diễn ra vào tháng 7.2020, ông Atilla Erda, giám đốc vận hành tập đoàn Fusion cho biết, Fusion luôn hướng đến sự khác biệt và mang đến trải nghiệm cho du khách, từ lúc đặt chân đến cho tới khi kết thúc kỳ nghỉ. Trên tinh thần này, Fusion quyết định hợp tác quản lý và vận hành Hội An Memories by Fusion.

"Fusion tọa lạc ngay điểm đến văn hóa nghệ thuật, chúng tôi mong muốn sẽ là nơi lan tỏa những điểm độc đáo trong hành trình trải nghiệm du lịch, văn hóa nghệ thuật, tấm lòng hiếu khách của người dân địa phương cùng với sự chuyên nghiệp và dịch vụ nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, cân bằng thể chất và tinh thần đến với du khách,” ông Atilla Erda nói.

Với việc ký kết quản lý Hội An Memories by Fusion, đây là lần thứ hai Fusion Hotel Group bắt tay cùng Gami Hospitality - đơn vị đầu tư của khu nghỉ dưỡng sau khách sạn Fusion Suites Sài Gòn đã hoạt động được hơn 5 năm.

​Fusion và Gami Hospitality ký hợp tác quản lý Hội An Memories by Fusion - ảnh 2

Bà Vũ Thị Phương, đại diện Gami Hospitality, đơn vị đầu tư Hội An Memories by Fusion chia sẻ: “Chúng tôi đã hợp tác thành công với Fusion Hotel Group trong dự án Fusion Suites Sài Gòn từ năm 2015. Với văn hóa đặc sắc, địa thế tự nhiên và các tiện ích của Hội An Memories by Fusion kết hợp đội ngũ vận hành và quản lý chuyên nghiệp từ Fusion Hotel Group, chúng tôi tin tưởng khu nghỉ dưỡng sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm văn hóa kết hợp du lịch nghỉ dưỡng khác biệt”.

Hội An được biết đến là điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á và thành phố du lịch tốt nhất thế giới. Hội An thu hút hơn 5,3 triệu lượt du khách trong và ngoài nước năm 2019 và số lượng du khách gia tăng hàng triệu lượt mỗi năm.

Với đà phát triển du lịch nhanh chóng, Hội An Memories by Fusion sẽ mang đến cho thành phố một điểm nhấn mới về phong cách trải nghiệm du lịch và văn hóa. Khu nghỉ dưỡng sẽ bổ sung cho du lịch Hội An thêm 102 phòng và villa với tầm nhìn về sông Thu Bồn, nhiều tiện ích như nhà hàng, hồ bơi, quầy bar nơi du khách có thể ngắm hoàng hôn, khu vui chơi dành cho trẻ em, spa và trung tâm thể dục thể hình.

Với những nét độc đáo của phố cổ cùng không gian nghỉ dưỡng hòa quyện với thiên nhiên, những ngày nghỉ tại Hội An Memories by Fusion sẽ là những ký ức đẹp đọng mãi trong lòng du khách.

Hội An Memories by Fusion dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào tháng 9.2020.

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE