Tập đoàn Fusion và Gami Hospitality vừa ký hợp tác quản lý khu nghỉ dưỡng Hội An Memories by Fusion.

Tập đoàn Fusion, nổi tiếng với chuỗi các khu nghỉ dưỡng và khách sạn hướng du khách đến phong cách sống lành mạnh tại Việt Nam và Gami Hospitality, chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản văn hóa, hướng khách hàng tới những trải nghiệm dịch vụ, giải trí khác biệt vừa ký hợp tác quản lý khu nghỉ dưỡng Hội An Memories by Fusion.

Hội An Memories by Fusion tọa lạc trên hòn đảo được bao quanh bởi dòng sông Thu Bồn, những ngôi nhà tường vàng mái ngói cổ xưa nổi tiếng của Hội An, những con phố đầy đèn lồng và các di sản văn hóa thế giới UNESCO thuộc vùng đất miền trung của Việt Nam. Hòn đảo cũng là nơi có chương trình biểu diễn nghệ thuật Ký ức Hội An nổi tiếng thế giới.

​Fusion và Gami Hospitality ký hợp tác quản lý Hội An Memories by Fusion - ảnh 1

Tại lễ ký kết diễn ra vào tháng 7.2020, ông Atilla Erda, giám đốc vận hành tập đoàn Fusion cho biết, Fusion luôn hướng đến sự khác biệt và mang đến trải nghiệm cho du khách, từ lúc đặt chân đến cho tới khi kết thúc kỳ nghỉ. Trên tinh thần này, Fusion quyết định hợp tác quản lý và vận hành Hội An Memories by Fusion.

"Fusion tọa lạc ngay điểm đến văn hóa nghệ thuật, chúng tôi mong muốn sẽ là nơi lan tỏa những điểm độc đáo trong hành trình trải nghiệm du lịch, văn hóa nghệ thuật, tấm lòng hiếu khách của người dân địa phương cùng với sự chuyên nghiệp và dịch vụ nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, cân bằng thể chất và tinh thần đến với du khách,” ông Atilla Erda nói.

Với việc ký kết quản lý Hội An Memories by Fusion, đây là lần thứ hai Fusion Hotel Group bắt tay cùng Gami Hospitality - đơn vị đầu tư của khu nghỉ dưỡng sau khách sạn Fusion Suites Sài Gòn đã hoạt động được hơn 5 năm.

​Fusion và Gami Hospitality ký hợp tác quản lý Hội An Memories by Fusion - ảnh 2

Bà Vũ Thị Phương, đại diện Gami Hospitality, đơn vị đầu tư Hội An Memories by Fusion chia sẻ: “Chúng tôi đã hợp tác thành công với Fusion Hotel Group trong dự án Fusion Suites Sài Gòn từ năm 2015. Với văn hóa đặc sắc, địa thế tự nhiên và các tiện ích của Hội An Memories by Fusion kết hợp đội ngũ vận hành và quản lý chuyên nghiệp từ Fusion Hotel Group, chúng tôi tin tưởng khu nghỉ dưỡng sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm văn hóa kết hợp du lịch nghỉ dưỡng khác biệt”.

Hội An được biết đến là điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á và thành phố du lịch tốt nhất thế giới. Hội An thu hút hơn 5,3 triệu lượt du khách trong và ngoài nước năm 2019 và số lượng du khách gia tăng hàng triệu lượt mỗi năm.

Với đà phát triển du lịch nhanh chóng, Hội An Memories by Fusion sẽ mang đến cho thành phố một điểm nhấn mới về phong cách trải nghiệm du lịch và văn hóa. Khu nghỉ dưỡng sẽ bổ sung cho du lịch Hội An thêm 102 phòng và villa với tầm nhìn về sông Thu Bồn, nhiều tiện ích như nhà hàng, hồ bơi, quầy bar nơi du khách có thể ngắm hoàng hôn, khu vui chơi dành cho trẻ em, spa và trung tâm thể dục thể hình.

Với những nét độc đáo của phố cổ cùng không gian nghỉ dưỡng hòa quyện với thiên nhiên, những ngày nghỉ tại Hội An Memories by Fusion sẽ là những ký ức đẹp đọng mãi trong lòng du khách.

Hội An Memories by Fusion dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào tháng 9.2020.

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 87 tháng 8.2020

 Số 87 tháng 8.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÂU CHUYỆN DUY TÂN

  Sau 33 năm kinh doanh, Duy Tân thành doanh nghiệp nhựa dân dụng hàng đầu Việt Nam.

 • - THAM VỌNG MÀU HỒNG

  Con Cưng, xây dựng hệ thống hơn 4000 cửa hàng và tham vọng đưa doanh số tới cột mốc một tỉ đô la Mỹ.

 • - CHUỖI NHA KHOA MỚI

  Chuỗi nha khoa Kim, đẩy nhanh tốc độ mở chuỗi và xây dựng thương hiệu bằng số hóa sau mới 4 năm có mặt trên thị trường.

 • LÀM ĐẸP TÓC NAM

  30Shine - thương hiệu trẻ quy chuẩn hóa dịch vụ cắt tóc nam với sự giúp sức của công nghệ.

 • - NỀN TẢNG SỐ THAY ĐỔI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

  Chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu về chủ đề xây dựng thương hiệu trong kỷ nguyên số.

 • - SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ KHÁM PHÁ KHO BÁU MIDAS

  Thông tin sự kiện Công nghệ Khám phá kho báu Midas do Forbes Việt Nam tổ chức ngày 16.7. Trình bày về các lĩnh vực công nghệ như 5G, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, cũng như thách thức doanh nghiệp sử dụng dữ liệu tạo ra lợi thế cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ mới.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT HÀN QUỐC