Four Points by Sheraton Danang vừa được vinh danh Khách sạn biển sang trọng hàng đầu Đông Nam Á tại lễ trao giải Khách sạn sang trọng thế giới (World Luxury Hotel Awards - WLHA) lần thứ 13. 

Ra đời năm 2006, World Luxury Hotel Awards được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các khách sạn sang trọng cung cấp dịch vụ tốt nhất trên toàn thế giới.

Four Points by Sheraton Danang – Khách sạn biển sang trọng hàng đầu Đông Nam Á - ảnh 1

  Ông Stefano Maccagno – tổng giám đốc khách sạn nhận giải tại Phần Lan.

Sau 13 năm hoạt động, WLHA được đánh giá là một thành tựu lớn trong ngành công nghiệp khách sạn và cũng là giải thưởng "được khao khát” trong các giải thưởng khách sạn toàn cầu. Mỗi năm, giải thưởng này thu hút hơn 300.000 lượt bình chọn từ du khách quốc tế.

Bà Tanique Echardt, giám đốc giải thưởng WLHA chia sẻ, có nhiều yếu tố để quyết định người thắng cuộc trong mỗi hạng mục giải: về thương hiệu, vị trí địa lý, thiết kế và sự hài lòng của khách hàng được phản hồi thông qua các đánh giá trực tuyến cũng như lượt bình chọn trong suốt 4 tuần bỏ phiếu hàng năm.

"Năm nay chúng tôi chú trọng vào các yêu tố: dịch vụ xuất sắc, thiết kế độc đáo và đẳng cấp của sự sang trọng,” theo bà Tanique Echardt.

Four Points by Sheraton Danang – Khách sạn biển sang trọng hàng đầu Đông Nam Á - ảnh 2

Four Points by Sheraton Danang đã khẳng định được vị thế tiên phong về chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế tại Đà Nẵng, Việt Nam qua sự ghi nhận của hàng trăm ngàn du khách quốc tế và giải thưởng uy tín WLHA.

Năm 2019 có hơn 2000 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tham gia đề cử tại hơn 100 hạng mục, Four Points by Sheraton Danang đã vinh dự được công nhận là Khách sạn biển sang trọng nhất – Luxury Beach Hotel tại khu vực Đông Nam Á.

Four Points by Sheraton Danang là khách sạn thuộc thương hiệu Four Points by Sheraton đầu tiên tại Việt Nam, được quản lý bởi tập đoàn Marriott và chính thức đi vào hoạt động năm 2018. 

Four Points by Sheraton Danang – Khách sạn biển sang trọng hàng đầu Đông Nam Á - ảnh 3

Four Points by Sheraton Danang – khách sạn biển sang trọng nhất khu vực Đông Nam Á

Tọa lạc tại một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam trên mặt tiền tuyến đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp, khách sạn được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao. Khách sạn 36 tầng với 390 phòng, nhà hàng có sức chứa hơn 150 khách cùng quầy bar nổi tiếng phục vụ bia tươi đăc biệt địa phương Best Brews.

Hồ bơi nằm ở tầng thượng cùng phòng tập gym đẳng cấp và 13 phòng Spa trị liệu, là sự lựa chọn lý tưởng cho các du khách muốn thưởng ngoạn trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố biển Đà Nẵng. Du khách cũng có thể hòa mình vào làn nước biển trong xanh chỉ cách vài phút đi bộ hay thu vào tầm mắt vẻ đẹp hoang sơ của bán đảo Sơn Trà hoặc chỉ hơn 5 phút taxi vào trung tâm thành phố.

Four Points by Sheraton Danang còn là một lựa chọn mới cho các sự kiện chuyên nghiệp với phòng hội nghị rộng 730m2 có thể phục vụ đến 310 khách.

Four Points by Sheraton Danang – Khách sạn biển sang trọng hàng đầu Đông Nam Á - ảnh 4

Ông Stefano Maccagno – tổng giám đốc khách sạn khẳng định Four Points by Sheraton Danang sẽ không ngừng đổi mới cách quản lý, đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng kỹ năng cho từng nhân viên theo tiêu chí của tập đoàn Marriott International, để Four Points Danang luôn là điểm đến lý tưởng về du lịch nghỉ dưỡng cho du khách trong và ngoài nước.

"Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới". ---- Henry Miller - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 80 tháng 1.2020

 Số 80 tháng 1.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ 2020

  • Những ngành có triển vọng qua phân tích của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khẩu vị đầu tư và rủi ro cần chú ý.

  • - 100 CÔNG TY ĐẠI CHÚNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

  • - 10 SỰ KIỆN KINH DOANH NỔI BẬT

    Sự kiện kinh doanh tiêu biểu nhất năm 2019 do Forbes Việt Nam và các chuyên gia kinh tế bình chọn.

  • - CỔ MÁY TẠO TỈ PHÚ MỚI CỦA QUỸ ĐẦU TƯ TƯ NHÂN

    Khi cơ quan thuế quan tâm hơn đến giới siêu giàu, những nhà giao dịch thông minh mới nhất phố Wall âm thầm khám phá phương thức mới tạo nên hàng chục tỉ phú thông qua các thương vụ đầu tư.